บัญชี VIP


การตรวจสอบบัญชี VIP ของ IQ Option - 6 สิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม

Article Title 1
แม้ว่าเทรดเดอร์บางคนจะบอกว่าพวกเขาเทรดเพื่อความสนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่มีใครเคยบ่นเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของความสามารถในการทำกำไรเมื่อพูดถึงการเทรด ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของบัญชีซื้อขาย IQ Option VIP ก็คืออัตราการทำกำไรที่เพิ่มขึ้นในสัญญาออปชั่นมากมาย
*อัตราเปอร์เซ็นต์การทำกำไรใช้กับการซื้อขายที่ชนะเท่านั้น

คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่หรือไม่? หรือคุณอาจมองหาผลประโยชน์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ IQ Optionเหรอ? มาดูสิทธิประโยชน์ VIP ของ IQ Option อย่างละเอียดยิ่งขึ้นซึ่งสามารถหาได้จากการฝากอย่างน้อย $ 1900 (หรือจำนวนที่เทียบเท่าในสกุลเงินอื่น ๆ ) อาจเป็นการชำระเงินครั้งเดียวหรือแบ่งเป็นการชำระเงินจำนวนน้อยภายในระยะเวลา 3 เดือน จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้จำนวนเงินนี้อยู่ที่ $ 3000 ดังนั้นนี่จึงเป็นการลดที่น่ายินดีอย่างมากที่ทำให้บัญชี VIP สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น! นอกจากนี้สถานะวีไอพียังสามารถรับได้โดยมีปริมาณการซื้อขายอย่างน้อย 15,000 ดอลลาร์ในช่วงสามเดือน

โปรดทราบว่าบัญชี VIP มีให้สำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมเท่านั้น ผู้ใช้จากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงบัญชี VIP

มาดูประโยชน์บางส่วนของบัญชีซื้อขาย IQ Option VIP ...

1. ) เพิ่มความสามารถในการทำกำไร

หนึ่งในสิทธิประโยชน์ VIP ของ IQ Option ที่สำคัญที่สุดคือการที่ลูกค้ามีอัตราการทำกำไรที่ดีขึ้น เปอร์เซ็นต์ความสามารถในการทำกำไรที่สูงขึ้นจะเพิ่มโอกาสของผู้ซื้อขายในการเป็นผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จและมีกำไร

profitability

นี่คือภาพรวมของสินทรัพย์ที่ลูกค้า VIP สามารถได้รับเปอร์เซ็นต์ความสามารถในการทำกำไรที่ดีขึ้นในขณะนั้น (นี่คือตารางแบบไดนามิกที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย) ตารางนี้ไม่รวมทรัพย์สินทั้งหมดที่ลูกค้าวีไอพีได้รับอัตราที่ดีขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ เพียงแค่รวบรวมตัวอย่างของมัน

2. ) ผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคล

ลูกค้า VIP ของ IQ Option สามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเมื่อจำเป็น ผู้จัดการบัญชีเหล่านี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อแนะนำลูกค้าวีไอพีในการใช้เครื่องมือวิเคราะห์และวิธีการเพื่อเพิ่มผลกำไร ไม่ว่าคุณจะเทรดมา 5 วันหรือ 5 ทศวรรษมีอะไรใหม่ ๆ ให้เรียนรู้เกี่ยวกับตลาดการเงินอยู่เสมอ!

ผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าวีไอพีตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์

vip acc manager

การเข้าถึงผู้จัดการบัญชี VIP เป็นข้อได้เปรียบที่ดีของการเป็นสมาชิก VIP ของ IQ Option

3. ) วัสดุการฝึกอบรมพิเศษ

ลูกค้า VIP ของ IQ Option สามารถเข้าถึงสื่อการฝึกอบรมที่มีค่าซึ่งไม่มีให้สำหรับผู้ถือบัญชีทั่วไป นี่คือโมดูลการฝึกอบรมบางส่วนที่มีให้:

vip training

การศึกษาการเทรดอย่างเหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในประสิทธิภาพของเทรดเดอร์ คุณมีความรู้เพียงพอที่จะพิชิตตลาดหรือไม่?

4. ) การสอนส่วนตัว

การสอนและการฝึกเดินจับมือกันและมีความสำคัญต่อการซื้อขาย ลูกค้า VIP ของ IQ Option อยู่ในตำแหน่งที่มีสิทธิพิเศษในการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายที่เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัว

5. ) การเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายฟรี

ลูกค้า VIP ของ IQ Option สามารถเข้าถึงทัวร์นาเมนต์การซื้อขายส่วนใหญ่ที่เสนอโดย IQ Option ได้ฟรี นั่นหมายถึงการลงทะเบียนฟรีหนึ่งครั้งต่อทัวร์นาเมนต์ (การซื้อซ้ำระหว่างการแข่งขันจะอยู่ในบัญชีของลูกค้า)

ในแต่ละทัวร์นาเมนต์สามารถซื้อขายได้เฉพาะไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับบัญชีซื้อขายของทัวร์นาเมนต์ที่มียอดเงินเสมือนจริงตัวอย่างเช่น $ 100; โดยมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 20 เหรียญ (เป็นเพียงตัวอย่าง) ยอดเงินในบัญชีเสมือนเริ่มต้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าเงินรางวัลและโครงสร้างและระยะเวลาของการแข่งขันแตกต่างกันไป

vip trading tournaments

ตัวอย่างการแข่งขันการซื้อขาย IQ Option ที่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า $ 2 และเงินรางวัล $ 300 สำหรับผู้เข้าร่วม 5 อันดับแรกแต่ละคน

ผู้เข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลซึ่งแบ่งระหว่างผู้ค้าอันดับต้น ๆ (โดยปกติจะอยู่ระหว่าง 1 ถึง 30) ด้วยเงินมากที่สุดในบัญชีการแข่งขันเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันสามารถเปิดการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วยเงินส่วนใดส่วนหนึ่งที่มีอยู่ในบัญชีการแข่งขัน พวกเขายังสามารถใช้เครื่องมือ "ซื้อซ้ำ" ซึ่งช่วยให้พวกเขาเติมเงินในบัญชีซื้อขายทัวร์นาเมนต์เสมือนของตนด้วยมูลค่าของยอดดุลเริ่มต้นในกรณีที่ยอดคงเหลือต่ำกว่ามูลค่าของยอดดุลเริ่มต้น เครื่องมือซื้อซ้ำนี้สามารถใช้ได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้งในแต่ละทัวร์นาเมนต์ แต่การซื้อซ้ำแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายเท่ากับค่าธรรมเนียมแรกเข้า นี่คือตัวอย่างสั้น ๆ :

  • การแข่งขันบางรายการมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า $ 5
  • ยอดเงินในบัญชีซื้อขายของทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นคือ $ 100 (เงินเสมือน) ผู้แข่งขันทุกคนเริ่มต้นด้วยเงินจำนวนนี้
  • ผู้เข้าร่วมสูญเสีย $ 92 ซึ่งจะลดยอดเงินในบัญชีการแข่งขันของเขาเหลือ $ 8
  • เนื่องจากตอนนี้ยอดเงินในบัญชีของเขาต่ำกว่ามูลค่าเริ่มต้นที่ $ 100 เขาจึงสามารถใช้เครื่องมือซื้อซ้ำเพื่อเพิ่มเงินด้วย $ 100 (ยอดคงเหลือในบัญชีเริ่มต้น)
  • เขาใช้จ่าย $ 5 เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชัน rebuy และได้รับ $ 100 เพิ่มเข้าไปใน $ 8 ที่มีอยู่ของเขา
  • ตอนนี้เขามีเงิน $ 108 ในบัญชีซื้อขายทัวร์นาเมนต์เสมือนจริงซึ่งทำให้เขา ‘กลับเข้าสู่เกม’ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. ) การประมวลผลคำขอถอนอย่างรวดเร็ว

โดยปกติการถอนเงินแบบ VIP ของ IQ Option จะดำเนินการภายในหนึ่งวันทำการ! ค่อนข้างน่าประทับใจใช่ไหม ลูกค้าวีไอพียังสามารถติดต่อผู้จัดการบัญชีส่วนตัวเพื่อเร่งกระบวนการถอนได้หากจำเป็น

บัญชีวีไอพีมีให้สำหรับพลเมืองนอกสหภาพยุโรปเท่านั้น

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น