ข่าว


IQ Option บัญชี VIP - เพิ่มการเข้าถึงด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำที่ลดลง!

News article en

บัญชี VIP ของ IQ Option มีให้สำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่ได้ควบคุมเท่านั้น ลูกค้าจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงบัญชี VIP

ในขณะที่ก่อนหน้านี้บัญชีการซื้อขายวีไอพีมีให้เฉพาะกับผู้ค้าที่ฝากเงินอย่างน้อย 3,000 ดอลลาร์ แต่ตอนนี้สถานะวีไอพีสามารถรับได้โดยการฝากเงินเพียง $ 1900 (หรือจำนวนที่เทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) นี่เป็นการลดที่ได้รับการต้อนรับอย่างมากซึ่งเปิดประตูให้กับเทรดเดอร์จำนวนมากที่แสวงหาผลกำไรที่สูงขึ้นและสิทธิประโยชน์ VIP ที่มีค่าอื่น ๆ

ตอนนี้สามารถรับสถานะวีไอพีได้โดยมีปริมาณการซื้อขายอย่างน้อย 15,000 ดอลลาร์ในช่วงสามเดือน อย่างไรก็ตามสถานะวีไอพีของเทรดเดอร์อาจถูกเพิกถอนได้หากไม่มีการใช้งาน

training materials en

หนึ่งในสิทธิพิเศษของบัญชีวีไอพีคือการเข้าถึงวัสดุการฝึกอบรมที่จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน IQ Option

อย่าลืมว่านอกจากเปอร์เซ็นต์ความสามารถในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้นแล้วสมาชิก VIP ของ IQ Option ยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นการสอนส่วนตัวสื่อการฝึกอบรมพิเศษและผู้จัดการบัญชีส่วนตัว!

*IQ Option Ltd. ให้สถานะ VIP สำหรับผู้ค้าจากประเทศที่ไม่ใช่ EEA

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี VIP โปรดอ่าน การตรวจสอบบัญชี VIP ของ IQ Option - 6 ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น