บล็อก / ข่าว


TRON X50 - เครื่องมือ CRYPTO พิเศษที่มีเลเวอเรจ 50 เท่า!

News article en

คุณซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วย IQ Optionเหรอ? ขณะนี้มีเครื่องมือ TRON พิเศษพร้อมเลเวอเรจขนาดใหญ่ 50 เท่า

ทำไมต้องเทรด TRON x50?

โดยทั่วไปแล้วเครื่องมือเข้ารหัสลับพิเศษของ IQ Option จะมีสเปรดที่เข้มงวดกว่าเครื่องมือเข้ารหัสลับทั่วไป ในภาพหน้าจอต่อไปนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างมากระหว่าง TRON x50 และเครื่องมือ TRON มาตรฐาน:

tronx50 standard en

ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ คือแน่นอนยิ่งมีเลเวอเรจสูงมาก เครื่องมือ TRON มาตรฐานสามารถซื้อขายได้ด้วยการตั้งค่าเลเวอเรจของ:

  • 1x
  • 3x
  • 5x

* โปรดทราบว่าผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปไม่สามารถเข้าถึงการตั้งค่าเลเวอเรจ 3x และ 5x ในเครื่องมือ TRON มาตรฐานได้เนื่องจากกฎระเบียบของ ESMA

เครื่องมือ TRON x50 พิเศษสามารถซื้อขายได้ด้วยการตั้งค่าเลเวอเรจ 50x (50 ครั้ง) เท่านั้น สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถทำ (หรือสูญเสีย) เงินจำนวนมากได้โดยมีการเคลื่อนไหวของตลาดค่อนข้างน้อย

วันหมดอายุ

เช่นเดียวกับเครื่องมือคริปโตพิเศษอื่น ๆ ของ IQ Option TRON x50 มีวันหมดอายุซึ่งหมายความว่าการซื้อขายจะไม่มีการหมุนเวียนดังนั้นจึงไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมข้ามคืน

tronx50 expire en

TRON X50 เทรดบนพื้นฐานทุกวัน

ใครสามารถซื้อขาย TRON x50 ได้บ้าง?

ผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้านอกสหภาพยุโรปสามารถซื้อขาย TRON x50 ได้ ผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือนี้ได้ แต่สามารถซื้อขายตราสาร TRON มาตรฐานโดยไม่มีเลเวอเรจเป็นศูนย์

ลองใช้บัญชีทดลองฟรี

บัญชีทดลองฟรีของ IQ Option มีคุณสมบัติและเครื่องมือทั้งหมดของบัญชีเงินจริง เปิดบัญชีทดลองวันนี้เพื่อฝึกฝนการเทรดโดยไม่มีความเสี่ยง!

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น