ข่าว


IQ Option TRADING TOURNAMENTS - มิถุนายนเต็มไปด้วยแอ็คชั่น!

Article Title Promotion enเดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่วุ่นวาย IQ Optionพร้อมตารางการแข่งขันการซื้อขายที่อัดแน่น ซึ่งรวมถึง Copa IQ ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์พิเศษตลอดเดือนเพื่อเฉลิมฉลอง Copa America ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศที่เก่าแก่ที่สุดในโลก Copa IQ มีเงินรางวัลรวม 25,000 ดอลลาร์และจะสิ้นสุดในวันที่ 10 กรกฎาคม ค่าธรรมเนียมแรกเข้าคือ $ 5

trading tournaments en

เงินรางวัลของการแข่งขันการซื้อขายต่างๆในเดือนมิถุนายนแตกต่างกันไประหว่าง 1,500 ถึง 50,000 ดอลลาร์ ทัวร์นาเมนต์การซื้อขายที่โดดเด่นที่สุดในเดือนมิถุนายน ได้แก่ :
  • Treasure Hunt (31 พฤษภาคมถึง 30 มิถุนายนรางวัลรวม: 50,000 ดอลลาร์)
  • Copa IQ (9 มิถุนายนถึง 9 กรกฎาคมเงินรางวัลรวม: 25,000 ดอลลาร์)
  • ผู้ทำคะแนนสูงสุด (9 ถึง 30 มิถุนายนเงินรางวัลรวม: 20,000 ดอลลาร์)
  • IQ Launch (23 มิถุนายนถึง 30 มิถุนายนเงินรางวัลรวม: 10,000 ดอลลาร์)
  • ทัวร์นาเมนต์ฟรี (9 มิถุนายนถึง 9 กรกฎาคมเงินรางวัลรวม: 5,000 ดอลลาร์)
  • IQ Option Grand Prix (20 ถึง 23 มิถุนายนเงินรางวัลรวม: $ 3,000)

ลูกค้าที่ไม่ได้รับการควบคุมสามารถเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายของ IQ Option ได้ ลูกค้าที่ไม่ได้รับการควบคุม ได้แก่ ผู้ค้ามืออาชีพจาก EEA และผู้ค้านอก EEA (เขตเศรษฐกิจยุโรป)

ในการแข่งขันการซื้อขายใด ๆ สามารถซื้อขายได้เฉพาะไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น