ข่าว


เครื่องมือการซื้อขายใหม่โดย IQ Option: 'การวิเคราะห์ทางเทคนิค'

News article enเครื่องมือ "การวิเคราะห์ทางเทคนิค" ใหม่ของ IQ Option หลอมรวมความซับซ้อนและความเรียบง่ายเพื่อสร้างตัวบ่งชี้พิเศษที่เข้าใจและใช้งานได้ง่าย

technical analysis en

ผู้ค้าจำนวนมากใช้อินดิเคเตอร์ทางเทคนิคแต่ละตัวเพื่อวัดสภาวะตลาด แต่เครื่องมือ "การวิเคราะห์ทางเทคนิค" ใหม่รวมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และออสซิลเลเตอร์จำนวนมากเพื่อสร้างเครื่องมือการซื้อขายประเภทแดชบอร์ด

คุณลักษณะการวิเคราะห์ทางเทคนิคมีให้บริการแล้วสำหรับคู่สกุลเงิน 13 คู่: EUR / USD, EUR / JPY, EUR / CAD, EUR / CHF, EUR / AUD, GBP / USD, GBP / JPY, USD / CAD, CAD / CHF, AUD / USD, AUD / JPY, AUD / NZD และ NZD / USD

หากต้องการเข้าถึงคุณลักษณะการวิเคราะห์ทางเทคนิคของคู่ฟอเร็กซ์เหล่านี้เพียงคลิกปุ่มข้อมูลเล็ก ๆ ด้านล่างสัญลักษณ์ของเครื่องมือ (ที่มุมบนซ้ายของแผนภูมิ):

info button en

เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคจะรวมการอ่านค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และออสซิลเลเตอร์ทั้งหมดเข้าด้วยกันและกำหนดค่าความเอนเอียงทิศทางซึ่งแสดงเป็นหนึ่งในสิ่งต่อไปนี้:

  • ขายด่วน
  • ขาย
  • ซื้ออย่างเป็นกลาง
  • Strong Buy

สิ่งนี้ทำให้ผู้ค้าสามารถบ่งชี้ได้ทันทีว่าตลาดกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดโดยไม่ต้องดูกราฟราคา

เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถใช้กับกรอบเวลาต่างๆได้และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมุนประเภทต่างๆ ช่างเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมจริงๆ!

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น