นโยบายความเป็นส่วนตัว


นโยบายความเป็นส่วนตัว

1. ภาพรวมของการปกป้องข้อมูล

ทั่วไป

ต่อไปนี้จะให้ภาพรวมง่ายๆว่าเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของการปกป้องข้อมูลสามารถพบได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่ด้านล่าง

การรวบรวมข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา

 • ใครเป็นผู้รับผิดชอบในการรวบรวมข้อมูลบนเว็บไซต์นี้?

ข้อมูลที่รวบรวมบนเว็บไซต์นี้ได้รับการประมวลผลโดยผู้ดำเนินการเว็บไซต์ รายละเอียดการติดต่อของผู้ให้บริการสามารถพบได้ในประกาศทางกฎหมายที่จำเป็นของเว็บไซต์

 • เราจะรวบรวมข้อมูลของคุณอย่างไร?

ข้อมูลบางส่วนจะถูกรวบรวมเมื่อคุณให้ข้อมูลแก่เรา ตัวอย่างเช่นอาจเป็นข้อมูลที่คุณป้อนในแบบฟอร์มการติดต่อ

ระบบไอทีของเราจะรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นข้อมูลทางเทคนิคเช่นเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการที่คุณใช้งานหรือเมื่อคุณเข้าถึงเพจ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติทันทีที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา

 • เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่ออะไร

ข้อมูลส่วนหนึ่งจะถูกรวบรวมเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ทำงานได้อย่างเหมาะสม ข้อมูลอื่น ๆ สามารถใช้เพื่อวิเคราะห์ว่าผู้เยี่ยมชมใช้ไซต์อย่างไร

 • คุณมีสิทธิ์อะไรเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ?

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่จัดเก็บของคุณต้นกำเนิดผู้รับและวัตถุประสงค์ของการรวบรวมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณยังมีสิทธิ์ที่จะขอให้แก้ไขบล็อกหรือลบได้ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาโดยใช้ที่อยู่ที่ให้ไว้ในประกาศทางกฎหมายหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูล นอกจากนี้คุณยังสามารถยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจ

การวิเคราะห์และเครื่องมือของบุคคลที่สาม

เมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราการวิเคราะห์ทางสถิติอาจเกิดจากพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณ สิ่งนี้เกิดขึ้นโดยใช้คุกกี้และการวิเคราะห์เป็นหลัก การวิเคราะห์พฤติกรรมการท่องเว็บของคุณมักจะไม่ระบุตัวตนกล่าวคือเราจะไม่สามารถระบุตัวคุณจากข้อมูลนี้ได้ คุณสามารถคัดค้านการวิเคราะห์นี้หรือป้องกันได้โดยไม่ใช้เครื่องมือบางอย่าง ข้อมูลโดยละเอียดสามารถพบได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้

คุณสามารถคัดค้านการวิเคราะห์นี้ได้ เราจะแจ้งให้คุณทราบด้านล่างเกี่ยวกับวิธีใช้ตัวเลือกของคุณในเรื่องนี้

2. ข้อมูลทั่วไปและข้อมูลบังคับ

การป้องกันข้อมูล

ผู้ให้บริการเว็บไซต์นี้ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจริงจัง เราถือว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความลับและเป็นไปตามข้อบังคับการคุ้มครองข้อมูลตามกฎหมายและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

หากคุณใช้เว็บไซต์นี้ข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆจะถูกรวบรวม ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่าเรารวบรวมข้อมูลใดและใช้เพื่ออะไร นอกจากนี้ยังอธิบายว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและเพื่ออะไร

โปรดทราบว่าข้อมูลที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ต (เช่นผ่านการสื่อสารทางอีเมล) อาจถูกละเมิดความปลอดภัย ไม่สามารถป้องกันข้อมูลของคุณอย่างสมบูรณ์จากการเข้าถึงของบุคคลที่สามได้

ประกาศเกี่ยวกับฝ่ายที่รับผิดชอบเว็บไซต์นี้

ฝ่ายที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลบนเว็บไซต์นี้คือ:

Webtainment ของ Thumbach
แฟรงค์ Thumbach
Hirtenstrasse 27
D-87600 คาฟบูเรน
เยอรมนี

โทรศัพท์: +49 8341 9979093
อีเมล์: [email protected]

ฝ่ายที่รับผิดชอบคือบุคคลธรรมดาหรือตามกฎหมายที่อยู่คนเดียวหรือร่วมกับผู้อื่นในการตัดสินใจเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (ชื่อที่อยู่อีเมล ฯลฯ )

การเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลของคุณ

การดำเนินการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากทำได้โดยได้รับความยินยอมจากคุณ คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อโดยมีผลในอนาคต อีเมลที่ไม่เป็นทางการที่ส่งคำขอนี้ก็เพียงพอแล้ว ข้อมูลที่ประมวลผลก่อนที่เราจะได้รับคำขอของคุณอาจยังได้รับการประมวลผลตามกฎหมาย

สิทธิ์ในการร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแล

หากมีการละเมิดกฎหมายคุ้มครองข้อมูลบุคคลที่ได้รับผลกระทบอาจร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจ หน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลคือเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของรัฐเยอรมันซึ่ง บริษัท ของเรามีสำนักงานใหญ่ รายชื่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลและรายละเอียดการติดต่อสามารถพบได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: https://www.bfdi.bund.de/DE/Infothek/Anschriften_Links/anschriften_links-node.html.

สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ที่จะมีข้อมูลที่เราประมวลผลตามความยินยอมของคุณหรือการปฏิบัติตามสัญญาที่ส่งถึงตัวคุณเองโดยอัตโนมัติหรือไปยังบุคคลที่สามในรูปแบบมาตรฐานที่เครื่องอ่านได้ หากคุณต้องการถ่ายโอนข้อมูลโดยตรงไปยังผู้รับผิดชอบรายอื่นสิ่งนี้จะทำได้ในขอบเขตที่เป็นไปได้ทางเทคนิคเท่านั้น

การเข้ารหัส SSL หรือ TLS

ไซต์นี้ใช้การเข้ารหัส SSL หรือ TLS เพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัยและเพื่อป้องกันการส่งเนื้อหาที่เป็นความลับเช่นคำถามที่คุณส่งถึงเราในฐานะผู้ดำเนินการไซต์ คุณสามารถรับรู้การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสในบรรทัดที่อยู่ของเบราว์เซอร์ของคุณเมื่อการเชื่อมต่อเปลี่ยนจาก "http: //" เป็น "https: //" และไอคอนล็อกจะแสดงในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ของคุณ

หากเปิดใช้งานการเข้ารหัส SSL หรือ TLS บุคคลที่สามจะไม่สามารถอ่านข้อมูลที่คุณถ่ายโอนถึงเราได้

ข้อมูลการปิดกั้นการลบ

ตามที่กฎหมายอนุญาตคุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับข้อมูลใด ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่จัดเก็บตลอดจนที่มาผู้รับและวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ในการแก้ไขบล็อกหรือลบข้อมูลนี้ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาโดยใช้ที่อยู่ที่ให้ไว้ในประกาศทางกฎหมายของเราหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อข้อมูลส่วนบุคคล

การคัดค้านอีเมลส่งเสริมการขาย

เราขอห้ามโดยชัดแจ้งในการใช้ข้อมูลการติดต่อที่เผยแพร่ในบริบทของข้อกำหนดประกาศทางกฎหมายของเว็บไซต์เกี่ยวกับการส่งเอกสารส่งเสริมการขายและข้อมูลที่ไม่ได้ร้องขอโดยชัดแจ้ง ผู้ให้บริการเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการทางกฎหมายเฉพาะหากได้รับสื่อโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์เช่นอีเมลขยะ

3. การรวบรวมข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา

คุ้กกี้

บางหน้าเว็บของเราใช้คุกกี้ คุกกี้ไม่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณและไม่มีไวรัสใด ๆ คุกกี้ช่วยให้เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณและเบราว์เซอร์บันทึกไว้

คุกกี้ส่วนใหญ่ที่เราใช้เรียกว่า "คุกกี้เซสชัน" ข้อมูลเหล่านี้จะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากการเยี่ยมชมของคุณ คุกกี้อื่น ๆ จะยังคงอยู่ในหน่วยความจำของอุปกรณ์ของคุณจนกว่าคุณจะลบออก คุกกี้เหล่านี้ทำให้สามารถจดจำเบราว์เซอร์ของคุณได้เมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ครั้งต่อไป

คุณสามารถกำหนดค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการใช้คุกกี้เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจเป็นกรณี ๆ ไปว่าจะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ อีกวิธีหนึ่งคือเบราว์เซอร์ของคุณสามารถกำหนดค่าให้ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติภายใต้เงื่อนไขบางประการหรือเพื่อปฏิเสธเสมอหรือเพื่อลบคุกกี้โดยอัตโนมัติเมื่อปิดเบราว์เซอร์ของคุณ การปิดใช้งานคุกกี้อาจ จำกัด การทำงานของเว็บไซต์นี้

คุกกี้ที่จำเป็นในการอนุญาตการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์หรือเพื่อให้ฟังก์ชันบางอย่างที่คุณต้องการใช้ (เช่นตะกร้าสินค้า) จะถูกจัดเก็บตาม Art 6 วรรค 1 ตัวอักษร f ของ DSGVO ผู้ให้บริการเว็บไซต์มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการจัดเก็บคุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าบริการที่เหมาะสมโดยปราศจากข้อผิดพลาดทางเทคนิค หากคุกกี้อื่น ๆ (เช่นคุกกี้ที่ใช้ในการวิเคราะห์พฤติกรรมการท่องเว็บของคุณ) ถูกจัดเก็บไว้ด้วยเช่นกันคุกกี้เหล่านี้จะได้รับการปฏิบัติแยกกันในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ไฟล์บันทึกของเซิร์ฟเวอร์

ผู้ให้บริการเว็บไซต์รวบรวมและจัดเก็บข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งถึงเราโดยอัตโนมัติใน "ไฟล์บันทึกของเซิร์ฟเวอร์" เหล่านี้คือ:

 • ประเภทเบราว์เซอร์และเวอร์ชันของเบราว์เซอร์
 • ระบบปฏิบัติการที่ใช้
 • URL ผู้อ้างอิง
 • ชื่อโฮสต์ของคอมพิวเตอร์ที่เข้าถึง
 • เวลาของการร้องขอเซิร์ฟเวอร์
 • ที่อยู่ IP

ข้อมูลเหล่านี้จะไม่รวมกับข้อมูลจากแหล่งอื่น

พื้นฐานสำหรับการประมวลผลข้อมูลคือศิลปะ 6 (1) (f) DSGVO ซึ่งอนุญาตให้ประมวลผลข้อมูลเพื่อปฏิบัติตามสัญญาหรือสำหรับมาตรการเบื้องต้นของสัญญา

แบบฟอร์มติดต่อ

หากคุณส่งคำถามผ่านแบบฟอร์มติดต่อเราจะรวบรวมข้อมูลที่ป้อนในแบบฟอร์มรวมถึงรายละเอียดการติดต่อที่คุณให้ไว้เพื่อตอบคำถามของคุณและคำถามติดตามผล เราไม่แบ่งปันข้อมูลนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ

ดังนั้นเราจะประมวลผลข้อมูลใด ๆ ที่คุณป้อนลงในแบบฟอร์มการติดต่อด้วยความยินยอมของคุณต่อ Art เท่านั้น 6 (1) (ก) DSGVO คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อ อีเมลที่ไม่เป็นทางการที่ส่งคำขอนี้ก็เพียงพอแล้ว ข้อมูลที่ประมวลผลก่อนที่เราจะได้รับคำขอของคุณอาจยังได้รับการประมวลผลตามกฎหมาย

เราจะเก็บรักษาข้อมูลที่คุณให้ไว้ในแบบฟอร์มการติดต่อจนกว่าคุณจะขอลบเพิกถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลหรือวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บข้อมูลจะไม่เกี่ยวข้องอีกต่อไป (เช่นหลังจากดำเนินการตามคำขอของคุณแล้ว) ข้อกำหนดทางกฎหมายที่บังคับใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลที่บังคับจะไม่ได้รับผลกระทบจากข้อกำหนดนี้

การลงทะเบียนบนเว็บไซต์นี้

คุณสามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราเพื่อเข้าถึงฟังก์ชันเพิ่มเติมที่มีให้ที่นี่ ข้อมูลที่ป้อนจะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้ไซต์หรือบริการที่คุณได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น ข้อมูลบังคับที่ร้องขอในระหว่างการลงทะเบียนจะต้องระบุให้ครบถ้วน มิฉะนั้นเราจะปฏิเสธการลงทะเบียนของคุณ

เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเช่นการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในขอบเขตของไซต์ของเราหรือการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคเราจะใช้ที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ในระหว่างการลงทะเบียน

เราจะประมวลผลข้อมูลที่ให้ไว้ในระหว่างการลงทะเบียนตามความยินยอมของคุณต่อ Art เท่านั้น 6 (1) (ก) DSGVO คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อโดยมีผลในอนาคต อีเมลที่ไม่เป็นทางการที่ส่งคำขอนี้ก็เพียงพอแล้ว ข้อมูลที่ประมวลผลก่อนที่เราจะได้รับคำขอของคุณอาจยังได้รับการประมวลผลตามกฎหมาย

เราจะจัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการลงทะเบียนต่อไปตราบเท่าที่คุณยังคงลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา ระยะเวลาเก็บรักษาตามกฎหมายจะไม่ได้รับผลกระทบ

การลงทะเบียนกับ Facebook Connect

แทนที่จะลงทะเบียนโดยตรงบนเว็บไซต์ของเราคุณสามารถลงทะเบียนโดยใช้ Facebook Connect บริการนี้ให้บริการโดย Facebook Ireland Limited, 4 Grand Canal Square, Dublin 2, Ireland

หากคุณตัดสินใจลงทะเบียนกับ Facebook Connect และคลิกที่ปุ่ม "เข้าสู่ระบบด้วย Facebook" หรือ "เชื่อมต่อกับ Facebook" คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังแพลตฟอร์ม Facebook โดยอัตโนมัติ คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน Facebook ของคุณ สิ่งนี้จะเชื่อมโยงโปรไฟล์ Facebook ของคุณกับเว็บไซต์หรือบริการของเรา ลิงค์นี้ช่วยให้เราเข้าถึงข้อมูลของคุณที่เก็บไว้บน Facebook โดยเฉพาะอย่างยิ่งของคุณ:

 • ชื่อเฟสบุ๊ค
 • รูปโปรไฟล์เฟสบุ๊ค
 • รูปภาพหน้าปก Facebook
 • ที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้กับ Facebook
 • ชื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ค
 • เพื่อน Facebook
 • ชอบ Facebook
 • วันเกิด
 • เพศ
 • ประเทศ
 • ภาษา

ข้อมูลนี้จะใช้ในการตั้งค่าจัดหาและปรับแต่งบัญชีของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook เหล่านี้ได้ที่ https://de-de..com/about/privacy/ และ https://www..com/legal/terms/.

4. การวิเคราะห์และการโฆษณา

Matomo (เดิมชื่อ Piwik)

เว็บไซต์นี้ใช้ Matomo บริการวิเคราะห์เว็บแบบโอเพนซอร์ส Matomo ใช้สิ่งที่เรียกว่า "คุกกี้" ไฟล์เหล่านี้เป็นไฟล์ข้อความที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณและอนุญาตให้คุณวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ได้ เพื่อจุดประสงค์นี้ข้อมูลที่สร้างโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์นี้จะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา ที่อยู่ IP ไม่ระบุตัวตนก่อนที่จะจัดเก็บ

คุกกี้ Matomo จะยังคงอยู่ในอุปกรณ์ของคุณจนกว่าคุณจะลบออก

การจัดเก็บคุกกี้ Matomo ขึ้นอยู่กับ Art 6 (1) (ฉ) DSGVO ผู้ให้บริการเว็บไซต์มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งเว็บไซต์และการโฆษณา

ข้อมูลที่สร้างโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์นี้ของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม คุณสามารถป้องกันไม่ให้จัดเก็บคุกกี้เหล่านี้ได้โดยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมในเบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามเราต้องการชี้ให้เห็นว่าการทำเช่นนั้นอาจหมายความว่าคุณจะไม่สามารถเพลิดเพลินกับฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ได้

 • วัตถุประสงค์ของการประมวลผล

Matomo ใช้เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อระบุข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ไม่พบหน้าปัญหาการจัดทำดัชนีของเครื่องมือค้นหาเนื้อหาใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ... เมื่อประมวลผลข้อมูลแล้ว (จำนวนผู้เยี่ยมชมที่เข้าถึงหน้าที่ไม่พบดูเพียงหน้าเดียว ... ) Matomo กำลังสร้างรายงานเพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์ดำเนินการสำหรับ ตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าการเผยแพร่เนื้อหาใหม่ ... ฯลฯ

Matomo กำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้:

คุกกี้, ที่อยู่ IP (ไม่ระบุตัวตน), ตำแหน่งของผู้ใช้, วันที่และเวลา, หน้าที่ดู, ความละเอียดหน้าจอ, ประเทศ, ภาษาหลักของเบราว์เซอร์, User Agent ของเบราว์เซอร์

 • ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับผ่าน Matomo จะถูกส่งไปยัง บริษัท ของเราและบันทึกไว้ในพื้นที่เว็บไซต์ของเราซึ่งโฮสต์โดย: SiteGround Hosting Ltd. , ชั้น 3, 11-12 St.James's Square, London SW1Y 4LB

SiteGround Hosting Ltd. เป็นไปตาม GDPR สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัว: https://www.siteground.com/privacy.htm?scid=3

หากคุณไม่เห็นด้วยกับการจัดเก็บและการใช้ข้อมูลของคุณคุณสามารถปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ได้ที่นี่ ในกรณีนี้คุกกี้ที่เลือกไม่ใช้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้ Matomo จัดเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณ หากคุณลบคุกกี้หมายความว่าคุกกี้ที่เลือกไม่ใช้จะถูกลบไปด้วย จากนั้นคุณจะต้องเปิดใช้งานอีกครั้งเมื่อคุณกลับมาที่ไซต์ของเราหากคุณไม่ต้องการให้กิจกรรมของคุณถูกติดตาม

Google reCAPTCHA

เราใช้ "Google reCAPTCHA" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "reCAPTCHA") บนเว็บไซต์ของเรา บริการนี้ให้บริการโดย Google Inc. , 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA ("Google")

reCAPTCHA ใช้เพื่อตรวจสอบว่าข้อมูลที่ป้อนในเว็บไซต์ของเรา (เช่นในแบบฟอร์มติดต่อ) ถูกป้อนโดยมนุษย์หรือโดยโปรแกรมอัตโนมัติ ในการดำเนินการนี้ reCAPTCHA จะวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ตามลักษณะต่างๆ การวิเคราะห์นี้จะเริ่มโดยอัตโนมัติทันทีที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เข้าสู่เว็บไซต์ สำหรับการวิเคราะห์ reCAPTCHA จะประเมินข้อมูลต่างๆ (เช่นที่อยู่ IP ระยะเวลาที่ผู้เยี่ยมชมอยู่บนเว็บไซต์หรือการเคลื่อนไหวของเมาส์โดยผู้ใช้) ข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการวิเคราะห์จะถูกส่งต่อไปยัง Google

การวิเคราะห์ reCAPTCHA จะดำเนินการอย่างสมบูรณ์ในเบื้องหลัง ไม่แนะนำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทำการวิเคราะห์ดังกล่าว

การประมวลผลข้อมูลขึ้นอยู่กับ Art 6 (1) (ฉ) DSGVO ผู้ให้บริการเว็บไซต์มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการปกป้องไซต์ของตนจากการรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติและสแปมที่ไม่เหมาะสม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google reCAPTCHA และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่ลิงก์ต่อไปนี้: https://www.google.com/intl/de/policies/privacy/ และ https://www.google.com/recaptcha/intro/android.html.

5. จดหมายข่าว

ข้อมูลจดหมายข่าว

หากคุณต้องการรับจดหมายข่าวของเราเราต้องการที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องรวมทั้งข้อมูลที่ช่วยให้เราสามารถยืนยันได้ว่าคุณเป็นเจ้าของที่อยู่อีเมลที่ระบุและคุณตกลงที่จะรับจดหมายข่าวนี้ ไม่มีการรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมหรือรวบรวมตามความสมัครใจเท่านั้น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งข้อมูลที่ร้องขอเท่านั้นและจะไม่ส่งต่อให้บุคคลที่สาม

ดังนั้นเราจะประมวลผลข้อมูลใด ๆ ที่คุณป้อนลงในแบบฟอร์มการติดต่อด้วยความยินยอมของคุณต่อ Art เท่านั้น 6 (1) (ก) DSGVO คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลและที่อยู่อีเมลของคุณตลอดจนการใช้เพื่อส่งจดหมายข่าวได้ตลอดเวลาเช่น ผ่านลิงก์ "ยกเลิกการสมัคร" ในจดหมายข่าว ข้อมูลที่ประมวลผลก่อนที่เราจะได้รับคำขอของคุณอาจยังได้รับการประมวลผลตามกฎหมาย

ข้อมูลที่ให้ไว้เมื่อลงทะเบียนรับจดหมายข่าวจะถูกใช้เพื่อแจกจ่ายจดหมายข่าวจนกว่าคุณจะยกเลิกการสมัครสมาชิกเมื่อข้อมูลดังกล่าวจะถูกลบ ข้อมูลที่เราจัดเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น (เช่นที่อยู่อีเมลสำหรับพื้นที่สมาชิก) จะไม่ได้รับผลกระทบ

MailChimp

เว็บไซต์นี้ใช้บริการของ MailChimp ในการส่งจดหมายข่าว บริการนี้ให้บริการโดย Rocket Science Group LLC, 675 Ponce De Leon Ave NE, Suite 5000, Atlanta, GA 30308, USA

MailChimp เป็นบริการที่จัดระเบียบและวิเคราะห์การแจกจ่ายจดหมายข่าว หากคุณให้ข้อมูล (เช่นที่อยู่อีเมลของคุณ) เพื่อสมัครรับจดหมายข่าวของเราข้อมูลนั้นจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ MailChimp ในสหรัฐอเมริกา

MailChimp ได้รับการรับรองภายใต้ EU-US Privacy Shield Privacy Shield เป็นข้อตกลงระหว่างสหภาพยุโรป (EU) และสหรัฐอเมริกาเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับมาตรฐานความเป็นส่วนตัวของยุโรปในสหรัฐอเมริกา

เราใช้ MailChimp เพื่อวิเคราะห์แคมเปญจดหมายข่าวของเรา เมื่อคุณเปิดอีเมลที่ส่งโดย MailChimp ไฟล์ที่รวมอยู่ในอีเมล (เรียกว่าเว็บบีคอน) จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของ MailChimp ในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้ช่วยให้เราตรวจสอบได้ว่ามีการเปิดข้อความจดหมายข่าวหรือไม่และลิงก์ใดที่คุณคลิก นอกจากนี้ข้อมูลทางเทคนิคจะถูกรวบรวม (เช่นเวลาในการดึงข้อมูลที่อยู่ IP ประเภทเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการ) ไม่สามารถกำหนดข้อมูลนี้ให้กับผู้รับเฉพาะได้ ใช้เฉพาะสำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติของแคมเปญจดหมายข่าวของเรา ผลของการวิเคราะห์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อปรับแต่งจดหมายข่าวในอนาคตให้ตรงกับความสนใจของคุณได้ดีขึ้น

หากคุณไม่ต้องการให้ MailChimp วิเคราะห์การใช้งานจดหมายข่าวคุณจะต้องยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าว เพื่อจุดประสงค์นี้เราให้ลิงค์ในจดหมายข่าวทุกฉบับที่เราส่ง คุณยังสามารถยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าวได้โดยตรงบนเว็บไซต์

การประมวลผลข้อมูลขึ้นอยู่กับ Art 6 (1) (ก) DSGVO คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อโดยการยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าว ข้อมูลที่ประมวลผลก่อนที่เราจะได้รับคำขอของคุณอาจยังได้รับการประมวลผลตามกฎหมาย

ข้อมูลที่ให้ไว้เมื่อลงทะเบียนรับจดหมายข่าวจะถูกใช้เพื่อแจกจ่ายจดหมายข่าวจนกว่าคุณจะยกเลิกการสมัครของคุณเมื่อข้อมูลดังกล่าวจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราและ MailChimp ข้อมูลที่เราจัดเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น (เช่นที่อยู่อีเมลสำหรับพื้นที่สมาชิก) จะไม่ได้รับผลกระทบ

สำหรับรายละเอียดโปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ MailChimp ที่ https://mailchimp.com/legal/terms/.

 • เสร็จสิ้นข้อตกลงการประมวลผลข้อมูล

เราได้ทำข้อตกลงในการประมวลผลข้อมูลกับ MailChimp ซึ่งเรากำหนดให้ MailChimp ปกป้องข้อมูลของลูกค้าของเราและไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวแก่บุคคลที่สาม ข้อตกลงนี้สามารถดูได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: https://mailchimp.com/legal/forms/data-processing-agreement/sample-agreement/.

6. ปลั๊กอินและเครื่องมือ

YouTube

เว็บไซต์ของเราใช้ปลั๊กอินจาก YouTube ซึ่งดำเนินการโดย Google ผู้ดำเนินการเพจคือ YouTube LLC, 901 Cherry Ave. , San Bruno, CA 94066, USA

หากคุณเยี่ยมชมหน้าใดหน้าหนึ่งของเราที่มีปลั๊กอิน YouTube การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ YouTube จะถูกสร้างขึ้น ที่นี่เซิร์ฟเวอร์ YouTube จะได้รับแจ้งเกี่ยวกับหน้าเว็บของเราที่คุณเคยเยี่ยมชม

หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ของคุณ YouTube จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณกับโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณได้โดยตรง คุณสามารถป้องกันได้โดยออกจากระบบบัญชี YouTube ของคุณ

YouTube ใช้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของเราน่าสนใจ สิ่งนี้ถือเป็นผลประโยชน์ที่ชอบธรรมตามศิลปะ 6 (1) (ฉ) DSGVO

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลผู้ใช้สามารถพบได้ในประกาศการปกป้องข้อมูลของ YouTube ภายใต้ https://www.google.de/intl/de/policies/privacy.

Vimeo

เว็บไซต์ของเราใช้คุณสมบัติที่จัดทำโดยพอร์ทัลวิดีโอ Vimeo บริการนี้ให้บริการโดย Vimeo Inc. , 555 West 18th Street, New York, New York 10011, USA

หากคุณเยี่ยมชมหน้าใดหน้าหนึ่งของเราที่มีปลั๊กอิน Vimeo การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Vimeo จะถูกสร้างขึ้น ที่นี่เซิร์ฟเวอร์ Vimeo จะได้รับแจ้งเกี่ยวกับหน้าเว็บของเราที่คุณเคยเยี่ยมชม นอกจากนี้ Vimeo จะได้รับที่อยู่ IP ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลบังคับใช้หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ Vimeo เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือไม่มีบัญชี Vimeo ข้อมูลจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ Vimeo ในสหรัฐอเมริกาซึ่งจัดเก็บไว้

หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Vimeo ของคุณ Vimeo จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณกับโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณได้โดยตรง คุณสามารถป้องกันสิ่งนี้ได้โดยออกจากระบบบัญชี Vimeo ของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีจัดการข้อมูลผู้ใช้โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Vimeo ที่ https://vimeo.com/privacy.

Google Web Fonts

สำหรับการแสดงแบบอักษรที่สม่ำเสมอหน้านี้ใช้แบบอักษรของเว็บที่ Google จัดเตรียมไว้ให้ เมื่อคุณเปิดเพจเบราว์เซอร์ของคุณจะโหลดแบบอักษรของเว็บที่ต้องการลงในแคชของเบราว์เซอร์เพื่อแสดงข้อความและแบบอักษรอย่างถูกต้อง

เพื่อจุดประสงค์นี้เบราว์เซอร์ของคุณต้องสร้างการเชื่อมต่อโดยตรงกับเซิร์ฟเวอร์ของ Google Google จึงทราบว่าหน้าเว็บของเราถูกเข้าถึงผ่านที่อยู่ IP ของคุณ การใช้แบบอักษรของ Google Web ทำขึ้นเพื่อประโยชน์ของการนำเสนอเว็บไซต์ของเราที่สม่ำเสมอและน่าสนใจ สิ่งนี้ถือเป็นผลประโยชน์ที่ชอบธรรมตามศิลปะ 6 (1) (ฉ) DSGVO

หากเบราว์เซอร์ของคุณไม่รองรับแบบอักษรบนเว็บคอมพิวเตอร์ของคุณจะใช้แบบอักษรมาตรฐาน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลผู้ใช้ได้ที่ https://developers.google.com/fonts/faq และในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google ที่ https://www.google.com/policies/privacy/.

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น