ข่าว


เครื่องมือการซื้อขายใหม่พร้อม IQ Option: การแจ้งเตือนราคา

News article enด้วย IQ Optionเครื่องมือซื้อขายแจ้งเตือนราคาใหม่มันสะดวกมากในการติดตามการเคลื่อนไหวของตลาด เครื่องมือนี้ใช้งานง่ายและสามารถใช้กับเครื่องมือหลายอย่างพร้อมกัน

trading tool en

หากต้องการใช้เครื่องมือแจ้งเตือนราคาให้ทำดังต่อไปนี้:

  • เลือกเนื้อหา
  • ที่ด้านซ้ายของแพลตฟอร์มคลิก "เพิ่มเติม" แล้วคลิก "การแจ้งเตือน"
  • กำหนดราคาที่คุณต้องการรับการแจ้งเตือน

create alert en

เมื่อราคากลางของสินทรัพย์ถึงระดับการแจ้งเตือนราคาของคุณการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นบนแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ การแจ้งเตือนราคาสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนคุณได้เพียงครั้งเดียวเมื่อถูกเรียกใช้ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนคุณทุกครั้งที่มีการซื้อขายสินทรัพย์ในราคาที่กำหนด

วิธีที่เร็วยิ่งขึ้นในการตั้งค่าการแจ้งเตือนราคาคือการวางเคอร์เซอร์ของคุณที่ราคาเฉพาะบนแผนภูมิของคุณ คลิกที่ปุ่ม "+" จากนั้นคลิก "สร้างการแจ้งเตือน" การแจ้งเตือนราคาของคุณจะถูกตั้งค่าทันที

alarm set en

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น