บล็อก / ข่าว


ข่าว

ฝากไว้ที่ IQ Option - ความท้าทายในโคลอมเบีย

News article enผู้ค้าจากโคลอมเบียไม่สามารถใช้วิธีการต่อไปนี้เพื่อฝากเงินไปยัง IQ Option ได้อีกต่อไป

อ่านเพิ่มเติม: การฝากสู่ IQ Option - ความท้าทายในโคลอมเบีย

AstroPay - ประตูการชำระเงินใหม่สู่ IQ Option

News article enบัตร AstroPay เป็นบัตรเติมเงินเสมือนจริงที่สามารถใช้ในการฝากและถอนเงินทางออนไลน์ เป็นที่ยอมรับของธุรกิจออนไลน์จำนวนมากทั่วโลกและได้รับความนิยมเนื่องจากความรวดเร็วการรักษาความลับและความปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม: AstroPay - ประตูการชำระเงินใหม่สู่ IQ Option

เลเวอเรจที่เพิ่มขึ้นของ CFD หุ้น! เลเวอเรจ 20x พร้อมใช้งานแล้ว

News article enIQ Option เพิ่มเลเวอเรจสำหรับ CFD ของหุ้นจาก 10x เป็น 20x ตัวคูณการลงทุนใหม่นี้ (คำศัพท์อื่นสำหรับเลเวอเรจ) ใช้กับผู้ค้าที่ไม่ได้รับการควบคุม (อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรป) และผู้ค้ามืออาชีพจากสหภาพยุโรป แม้ว่าผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปจะไม่สามารถเข้าถึงเลเวอเรจ 20x ได้เนื่องจากข้อ จำกัด ของ ESMA แต่พวกเขาก็ยังสามารถซื้อขายด้วยเลเวอเรจ 5 เท่าซึ่งยังคงเป็นเลเวอเรจที่ดีในการซื้อขายหุ้น

อ่านเพิ่มเติม: เลเวอเรจที่เพิ่มขึ้นใน CFD ของหุ้น! เลเวอเรจ 20x พร้อมใช้งานแล้ว

50 CFD หุ้นใหม่พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option!

News article enโดยทั่วไปแล้วหุ้นถือเป็นประเภทสินทรัพย์ที่มีความผันผวน สัปดาห์ที่แล้วหรือสองสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่มีข้อยกเว้นโดยหุ้นมีความผันผวนเป็นพิเศษ ความกังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นในสหรัฐฯส่งผลให้วอลล์สตรีทลดลงอย่างรวดเร็วในสัปดาห์ที่แล้วโดยลดลงมากที่สุดในวันพุธที่ 10 ตุลาคม

อ่านเพิ่มเติม: 50 CFD หุ้นใหม่พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option!

การฝาก IQ Option - คำแนะนำสำหรับอินเดียไทยและศรีลังกา

News article enผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยอินเดียและศรีลังกาอาจประสบปัญหาในการฝาก Mastercard ไปยัง IQ Option รหัสประเภทร้านค้า (MCC) ที่แตกต่างกันสำหรับธุรกรรมถูกกำหนดโดย Mastercard ให้กับ บริษัท การค้าออนไลน์ทั้งหมดรวมถึง IQ Option

อ่านเพิ่มเติม: การฝาก IQ Option - คำแนะนำสำหรับอินเดียไทยและศรีลังกา

TRON x50 - เครื่องมือเข้ารหัสพิเศษพร้อมเลเวอเรจ 50x!

News article enคุณซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วย IQ Option หรือไม่? ขณะนี้มีเครื่องมือ TRON แบบพิเศษพร้อมเลเวอเรจขนาดใหญ่ถึง 50 เท่า

อ่านเพิ่มเติม: TRON x50 - เครื่องมือ Crypto พิเศษพร้อมเลเวอเรจ 50x!

16 ตัวเลือกดิจิทัลใหม่พร้อมใช้งาน!

News article enอย่างที่คุณทราบ IQ Option มักจะเปิดให้บริการเครื่องมือการซื้อขายใหม่สำหรับลูกค้า ตอนนี้ IQ Option มีตัวเลือกดิจิทัลเพิ่มเติม 16 แบบให้เลือก!

อ่านเพิ่มเติม: 16 ตัวเลือกดิจิทัลใหม่พร้อมใช้งาน!

ใหม่ IQ Option เครื่องมือ Crypto ที่มีสเปรดบางเฉียบ! .... และเลเวอเรจที่สูงขึ้น / คงที่

News article en
IQ Option ได้เพิ่มตราสารบางอย่างในการเสนอขายอีกครั้ง คราวนี้เป็น CFD สกุลเงินดิจิทัลที่มีเลเวอเรจคงที่ซึ่งสูงกว่า CFD สกุลเงินดิจิทัลมาตรฐานที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option

อ่านเพิ่มเติม: เครื่องมือคริปโต IQ Option ใหม่ที่มีสเปรดบางเฉียบ! .... และเลเวอเรจที่สูงขึ้น / คงที่

ใหม่: IQ Option เปิดตัว FX Options - ทางเลือกสำหรับ Binary Options ในยุโรป

News article enIQ Option เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการค้าออนไลน์และสามารถปรับตัวให้เข้ากับเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว กฎระเบียบใหม่ของ ESMA (European Securities and Markets Authority) ทำให้ผลิตภัณฑ์ไบนารีและดิจิทัลออปชั่นของ IQ Option ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปยกเว้นผู้ค้าที่มีบัญชีซื้อขายแบบมืออาชีพ

อ่านเพิ่มเติม: ใหม่: IQ Option เปิดตัว FX Options - ทางเลือกสำหรับ Binary Options ในยุโรป

ESMA ห้ามเสนอไบนารี่ออปชั่นและแนะนำข้อ จำกัด สำหรับ CFD ในยุโรป

News article enวันที่ 27 มีนาคม 2018 ESMA (European Securities and Market Authority) เห็นพ้องกับมาตรการ จำกัด CFD และห้าม ไบนารี่ออฟชั่น เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับนักลงทุนรายย่อย ตลาดไบนารี่ออฟชั่นเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2018 ในขณะที่ CFDs จะได้รับผลกระทบตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2018

อ่านเพิ่มเติม: ESMA แบนเสนอไบนารี่ออปชั่นและแนะนำข้อ จำกัด สำหรับ CFD ในยุโรป

การซื้อขาย CFD สินค้าโภคภัณฑ์พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option

News article enIQ Option ได้เพิ่ม CFD สินค้าโภคภัณฑ์ในรายการโอกาสในการซื้อขาย ประการหนึ่งกฎข้อบังคับของ ESMA ได้ห้ามการซื้อขายตัวเลือกไบนารีสำหรับนักลงทุนรายย่อยภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรป นักลงทุนรายย่อยและผู้ค้ามืออาชีพสามารถมีส่วนร่วมในการซื้อขาย CFD โดยใช้แพลตฟอร์ม IQ Option

อ่านเพิ่มเติม: การซื้อขาย CFD สินค้าโภคภัณฑ์พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option

ซื้อขาย bitcoin ด้วยเลเวอเรจ x100 บน IQ Option

News article enสินทรัพย์ใหม่ Bitcoin × 100 ที่มีตัวคูณ× 100 สำหรับการซื้อขาย bitcoin พร้อมให้บริการสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ใช่สหภาพยุโรปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม: ซื้อขาย bitcoin ด้วยเลเวอเรจ x100 บน IQ Option

มีคู่สกุลเงินใหม่ 40 คู่

News article enเมื่อเร็ว ๆ นี้มีการเพิ่มคู่สกุลเงินใหม่ 40 คู่บนแพลตฟอร์ม IQ Option นี่คือภาพรวม ..

อ่านเพิ่มเติม: มีคู่สกุลเงินใหม่ 40 คู่

Hodly Wallet ลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์!

hodly artikel
กระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซีขนาดใหญ่ Hodly ได้ดำเนินขั้นตอนเชิงรุกเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในเวทีกระเป๋าเงินคริปโตโดยการลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม กระเป๋าเงินดิจิตอลเข้ารหัสที่ยอดเยี่ยมนี้สร้างและจัดการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของ IQ Option สะดวกในการใช้งานและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ..

อ่านเพิ่มเติม: Hodly Wallet ลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์!

Crypto-trading - ตัวคูณการลงทุนสูงสุด x10 พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option

News article en
ผู้ใช้ IQ Option จากประเทศที่ไม่อยู่ภายใต้การควบคุมสามารถซื้อขายในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่ผันผวนได้ด้วยเลเวอเรจสูงสุด 10 เท่า! คุณลักษณะใหม่นี้ช่วยลดจำนวนเงินทุนที่จำเป็นในการเปิดและรักษาตำแหน่ง bitcoin และช่วยให้ผู้ค้าที่มีความเสี่ยงที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มผลกำไรสูงสุด

อ่านเพิ่มเติม: Crypto - ตัวคูณการลงทุนสูงสุด x10 พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option

การเติมเงินตำแหน่งบน IQ Option - คุณสมบัติใหม่เป็นอย่างไร?

News article en
ตลาดกำลังพัฒนา IQ Option ซึ่งเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ IQ Option ได้เพิ่มคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่เรียกว่า 'Position Top-up' ในแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาซึ่งใช้กับสปอตฟอเร็กซ์, CFD (สัญญาสำหรับความแตกต่าง) และสกุลเงินดิจิทัล

อ่านเพิ่มเติม: การเติมเงินตำแหน่งบน IQ Option - คุณสมบัติใหม่เป็นอย่างไร?

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น