ข่าว


ตัวคูณการลงทุนใหม่สำหรับ CFDS ทองคำและน้ำมันดิบ!

News article en

ขณะนี้ผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้านอกสหภาพยุโรปมีการตั้งค่าเลเวอเรจพิเศษ (ตัวคูณการลงทุน) ที่มีอยู่ในทองคำน้ำมันดิบ WTI และ CFD น้ำมันดิบเบรนต์

สำหรับทองคำน้ำมันดิบ WTI และน้ำมันดิบเบรนท์ตอนนี้ผู้ค้ากลุ่มนี้ไม่ได้มีตัวคูณ x150 เพียงตัวเดียว แต่ยังมี x25, x50, x75 และ x100 แม้ว่าเลเวอเรจที่สูงจะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถทำกำไรจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็สามารถนำไปสู่การสูญเสียจำนวนมากได้เช่นกัน เมื่อคำนึงถึงความผันผวนของ CFD สินค้าโภคภัณฑ์ที่สูงการแนะนำการตั้งค่าตัวคูณ (เลเวอเรจ) ที่ต่ำกว่านี้จึงเป็นประโยชน์สำหรับผู้ค้าที่ให้ความสำคัญกับการจัดการความเสี่ยง

ผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปยังคงมีตัวคูณแบบเดียวกันสำหรับ CFD สินค้าโภคภัณฑ์นั่นคือ x20 สำหรับทองคำและ x10 สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ (น้ำมันดิบเบรนท์, น้ำมันดิบ WTI, ทองคำขาว, ข้าวสาลีและเงิน)

investment multipliers en

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคูณการลงทุนที่แตกต่างกันทั้งหมด IQ Option กรุณาเยี่ยมชม ตัวคูณ IQ Option ความหมาย: เลเวอเรจอธิบายโดยละเอียด. หากต้องการทราบวิธีการซื้อขาย CFD สินค้าโภคภัณฑ์ด้วย IQ Option โปรดดูที่ วิธีการซื้อขายสินค้าด้วย IQ Option.

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น