บล็อก / ข่าว


ใหม่ IQ Option เครื่องมือ CRYPTO พร้อม RAZOR-Thin SPREADS! .... และระดับที่สูงขึ้น / คงที่

News article en
IQ Option ได้เพิ่มตราสารบางอย่างในการเสนอขายอีกครั้ง คราวนี้เป็น CFD สกุลเงินดิจิทัลที่มีเลเวอเรจคงที่ซึ่งสูงกว่า CFD สกุลเงินดิจิทัลมาตรฐานที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option
นอกจาก Bitcoin x100 แล้วยังมีเครื่องมือเหล่านี้ให้บริการสำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่ได้ควบคุม:
  • Ethereum x50 (เลเวอเรจ 1:50)
  • Ripple x20 (เลเวอเรจ 1:20)
  • Iota x20 (เลเวอเรจ 1:20)
  • Neo x20 (เลเวอเรจ 1:20)
  • Cardano x20 (เลเวอเรจ 1:20)
  • Stellar x20 (เลเวอเรจ 1:20)
  • ไม่ x20 (เลเวอเรจ 1:20)

ผู้ค้าจากสหภาพยุโรปไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือการเข้ารหัสลับพิเศษยกเว้นผู้ที่มีบัญชีซื้อขายระดับมืออาชีพ

สเปรดต่ำ

CFD สกุลเงินดิจิทัล "พิเศษ" ทั้งหมดนี้มีสเปรดที่ต่ำกว่าคู่ค้า "มาตรฐาน" อย่างมาก ตัวอย่างเช่นเมื่อสเปรดอาจเป็น 4.02% สำหรับ bitcoin CFD มาตรฐานสเปรดอาจเป็น 0.08% สำหรับ Bitcoin x100:

spread en

สิ่งเหล่านี้เป็นสเปรดลอยที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

วันหมดอายุ

สิ่งที่ทำให้เครื่องมือเข้ารหัสลับพิเศษเหล่านี้แตกต่างจาก CFD การเข้ารหัสลับมาตรฐานของ IQ Option ก็คือ CFD การเข้ารหัสลับพิเศษจะหมดอายุในแต่ละวันในช่วงเวลาที่กำหนด ตัวอย่างเช่น Bitcoin x100 จะหมดอายุในเวลา 20:00 GMT ของทุกวัน ตำแหน่งที่เปิดอยู่ในเครื่องมือเข้ารหัสลับพิเศษจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาหมดอายุของแต่ละวัน ปัจจุบัน CFD crypto พิเศษทั้งหมดของ IQ Option จะหมดอายุทุกวันในเวลา 20:00 GMT ยกเว้น NEM ซึ่งจะหมดอายุในเวลา 21:00 GMT

expiration en

เวลาหมดอายุในหน้าจออยู่ในโซนเวลา GMT + 2

Day Trade Cryptos ด้วยเครื่องมือและคุณสมบัติทั้งหมดของ IQ

ผู้ค้า Crypto ที่ชื่นชอบการซื้อขายระหว่างวันจะชื่นชอบเครื่องมือเข้ารหัสลับพิเศษของ IQ Option โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสเปรดที่บางเฉียบ เครื่องมือการเข้ารหัสลับเหล่านี้สามารถซื้อขายด้วยตัวบ่งชี้ทางเทคนิควิดเจ็ตเครื่องมือกราฟิกและคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีให้สำหรับฟอเร็กซ์สินค้าโภคภัณฑ์และเครื่องมืออื่น ๆ ที่นำเสนอโดย IQ Option.

features en

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Crypto-Trading โปรดอ่าน การซื้อขาย Cryptos ด้วย IQ Option

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น