บล็อก / ข่าว


เพิ่มเลเวอเรจสำหรับ CFDS ในสต็อก! 20X LEVERAGE วางจำหน่ายแล้ว

News article en

IQ Option เพิ่มเลเวอเรจสำหรับ CFD ของหุ้นจาก 10x เป็น 20x ตัวคูณการลงทุนใหม่นี้ (คำศัพท์อื่นสำหรับเลเวอเรจ) ใช้กับผู้ค้าที่ไม่ได้รับการควบคุม (อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรป) และผู้ค้ามืออาชีพจากสหภาพยุโรป แม้ว่าผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปจะไม่สามารถเข้าถึงเลเวอเรจ 20x ได้เนื่องจากข้อ จำกัด ของ ESMA แต่พวกเขาก็ยังสามารถซื้อขายด้วยเลเวอเรจ 5 เท่าซึ่งยังคงเป็นเลเวอเรจที่ดีในการซื้อขายหุ้น

leverage stock news en

คุณสามารถเลือกระหว่างการตั้งค่าระดับที่แตกต่างกันได้ 4 แบบ

สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการตั้งค่าเลเวอเรจที่แตกต่างกันของตราสารต่างๆที่นำเสนอโดย IQ Optionโปรดดูที่ ตัวคูณ IQ Option ความหมาย: เลเวอเรจอธิบายโดยละเอียด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ตลาดหุ้นมีความผันผวนอย่างมากและตัวคูณที่สูงขึ้นนี้นำเสนอวิธีการซื้อขายที่ให้ผลตอบแทนสูงที่มีความเสี่ยงสูงสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเคลื่อนไหวของราคาหุ้น

หากต้องการทราบวิธีการซื้อขาย CFD หุ้นด้วย IQ Option อย่างแท้จริงโปรดดู How to Trade Stock CFDs with IQ Option - Guide & Review 2020

ด้วยเลเวอเรจ 1:20 ผู้ค้าสามารถซื้อขายตำแหน่งที่ค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับขนาดของบัญชีซื้อขายของตน ตัวอย่างเช่นด้วยเงินเพียง $ 100 ผู้ซื้อขายสามารถควบคุมการซื้อขายหุ้นโดยมีมูลค่าตามสัญญา $ 2,000 สิ่งนี้ทำให้ผู้ซื้อขายอาจได้รับผลกำไร (หรือขาดทุน) มากขึ้นโดยไม่ต้องลงเงินมากเกินไปเพื่อเปิดและรักษาตำแหน่ง ในตัวอย่างนี้ผู้ซื้อขายสามารถสูญเสียเงิน $ 100 ที่เขาลงทุนในตำแหน่งเท่านั้น ขาดทุนไม่เกินจำนวนเงินลงทุนเดิม
* ผู้ค้าที่ใช้เลเวอเรจควรเข้าใจว่ามันทำงานอย่างไรและระวังว่าการเพิ่มเลเวอเรจจะเพิ่มความเสี่ยง

เทรดได้กำไร!

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น