กระเป๋าสตางค์ Hodly


การตรวจสอบกระเป๋าสตางค์อย่างดี: ซื้อขายและจัดเก็บ CRYPTOCURRENCIES - เป็นการหลอกลวงหรือปลอดภัยหรือไม่?

Cryptocurrencies ได้ยึดครองโลกโดยพายุ ในเวลาเพียงไม่กี่ปีกลุ่มสินทรัพย์ที่ปฏิวัติวงการนี้ได้รับมูลค่าตลาดมหาศาลมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ในช่วงปีแรก ๆ ของยุคคริปโตมันเป็นเรื่องท้าทายสำหรับคนทั่วไปในการแปลงสกุลเงิน fiat เป็นคริปโตเก็งกำไรด้วยคริปโตและทำธุรกรรมกับคริปโต โชคดีที่ไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไปและแฟน ๆ ของ crypto สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงิน fiat เป็น crypto ได้ในเวลาเดียวกับที่ใช้ในการทำธุรกรรมบัตรเครดิตออนไลน์ ลองมาดู Hodly กระเป๋าเงินดิจิตอลเข้ารหัสที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณอาจกำลังมองหา

choice-keep
เว็บไซต์ Hodly

ภาพรวม:

 • ซื้อจัดเก็บและขาย Cryptocurrencies
 • ค่าธรรมเนียมต่ำ
 • กระเป๋าเงินที่ใช้งานง่าย
 • 15+ Cryptocurrencies รวม สนข
 • การสนับสนุน Hard Fork
 • แชท Smartfeed และ Support

บันทึก: ผู้ใช้ใหม่ไม่สามารถสมัครใช้งาน Hodly ได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามบัญชีที่มีอยู่ทั้งหมดจะยังคงใช้งานได้

ทีมเบื้องหลัง Hodly

Hodly ถูกสร้างและดูแลโดยทีมงานเดียวกับที่สร้างและดำเนินการ IQ Optionตัวเลือกที่มีชื่อเสียงโบรกเกอร์ forex สกุลเงินดิจิทัลและ CFD เมื่อประเมินกระเป๋าเงินดิจิตอลสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาคือทีมที่ดำเนินการมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดำเนินการอย่างถูกต้องหรือไม่ ทีม IQ Option ได้พิสูจน์ตัวเองด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ที่ไร้ที่ติที่พวกเขาสร้างขึ้นและยังทำงานได้ดีกับกระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซี่ของ Hodly

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของการทำธุรกรรมกับ Hodly คือ IQ Option และด้วยเหตุนี้ Hodly จึงเชื่อมต่อกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ดีสำหรับ Hodly และ IQ Option เนื่องจากส่งเสริมการกำหนดราคาที่มีประสิทธิภาพและสามารถแข่งขันได้ของเครื่องมือ crypto ของพวกเขารวมถึงสภาพคล่องที่ลึกซึ้งและความซ้ำซ้อนที่ดีในแง่ของการเข้าถึงผู้ให้บริการสภาพคล่อง crypto

การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบางส่วนที่เชื่อมต่อกับ Hodly และ IQ Option ได้แก่ :

 • Bittrex
 • Poloniex
 • Bitfinex
 • CEX.IO
 • BTCC
 • เทรดสีน้ำเงิน

ทำไมถูกสร้าง Hodly?

เมื่อทำการซื้อขาย CFD สกุลเงินดิจิทัลของ IQ Option ผู้ซื้อขายไม่ได้เป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ CFD เป็นเพียงสัญญาสำหรับความแตกต่างซึ่งเชื่อมโยงกับสินทรัพย์อ้างอิง (ในกรณีนี้คือสกุลเงินดิจิทัล) ผู้ซื้อขายได้รับความเสี่ยงจากราคาที่เพิ่มขึ้นหรือขาดทุนของสกุลเงินดิจิทัล แต่ไม่เคยเป็นเจ้าของมาก่อน

แม้ว่าการทำสัญญาเพื่อความแตกต่างจะมีข้อดี แต่บางคนก็ชอบที่จะ "เป็นเจ้าของ" สกุลเงินดิจิทัล ด้วยเหตุนี้ IQ Option จึงตัดสินใจสร้างกระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซี่ของ Hodly ซึ่งเป็นเกตเวย์คำสั่ง สิ่งนี้หมายความว่า Hodly ไม่เพียง แต่อนุญาตให้คุณแลกเปลี่ยน cryptocurrencies สำหรับ cryptocurrencies อื่น ๆ หรือฝากหรือถอน cryptos แต่ยังอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างสกุลเงิน fiat และ cryptocurrencies (ตัวอย่างของสกุลเงินคำสั่ง ได้แก่ ดอลลาร์ยูโรปอนด์ ฯลฯ )

วิธีการเข้าถึง Hodly Crypto Wallet

ความสะดวกในการเข้าถึง Hodly นั้นน่าประทับใจ ไม่เพียง แต่ผู้ใช้สามารถเข้าถึง Hodly โดยใช้เว็บไซต์ / เวอร์ชันเบราว์เซอร์เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้แอป Hodly บนอุปกรณ์มือถือได้อีกด้วย สิ่งนี้มีประโยชน์มากเนื่องจากแอปมีฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของเวอร์ชันเว็บไซต์ซึ่งทำให้สะดวกในการใช้ประโยชน์ทั้งหมดที่ Hodly มอบให้แม้ในขณะที่คุณกำลังเดินทาง ประโยชน์ที่ชัดเจนอีกอย่างของแอพมือถือคือผู้ใช้สามารถใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ (ด้วย cryptos) โดยไม่ต้องใช้พีซี

ลูกค้าของ IQ Option สามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินเข้ารหัสลับของ Hodly ได้โดยตรงเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน IQ Option แม้ว่าพวกเขาจะมีบัญชีทดลอง IQ Option ก็ตาม

เริ่มต้นกับ Hodly

การเริ่มต้นใช้งาน Hodly นั้นง่ายมากและถ้าเราต้องให้คะแนนฟังก์ชันนี้พวกเขาจะได้คะแนน 100% อย่างง่ายดาย นี่คือความรวดเร็วและง่ายดายที่คุณสามารถแปลงสกุลเงิน fiat เป็น crypto:

 1. ไปที่ Hodly.com แล้วคลิก "สมัคร"
 2. Enter a username and password, accept the T& Cs and click ‘get started’. This takes you into your new crypto wallet interface.
 3. คลิก "ซื้อ Crypto" เลือก crypto ที่คุณต้องการและป้อนรายละเอียด Visa หรือ Mastercard ของคุณ
 4. ยืนยันการทำธุรกรรมที่ส่งจำนวนเงินที่ต้องการของการเข้ารหัสลับที่เลือกไปยังกระเป๋าเงินของคุณ

คุณสังเกตเห็นว่าไม่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบบัญชีจนถึงจุดนี้? ด้วยบัญชีพื้นฐานที่ "ไม่ได้รับการยืนยัน" คุณสามารถซื้อขายและรับเงินดิจิทัลได้ อย่างไรก็ตามในการส่ง crypto หรือถอนเงินจากกระเป๋าเงิน Hodly ของคุณจำเป็นต้องมีการตรวจสอบ โชคดีที่กระบวนการนี้รวดเร็วและสะดวกมากเพียงแค่ให้คุณอัปโหลดภาพบัตรประจำตัวของคุณเท่านั้น! รายละเอียดของคุณได้รับการยืนยันทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งส่งผลให้ใช้เวลาในการตรวจสอบอย่างรวดเร็วประมาณ 15 นาที นี่มันช่างน่าประทับใจจริงๆ!

Cryptocurrencies เสนอโดย Hodly

Hodly เสนอ 15 cryptocurrencies (ตัวเลขอาจแตกต่างกันไปในบางครั้ง) ซึ่งสามารถซื้อได้โดยตรงด้วยสกุลเงิน fiat:

cryptp 1

crypto 2

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมของ Hodly

การใช้กระเป๋าเงิน Hodly ถือเป็นความสุขอย่างแท้จริง ทั้งแอป Hodly และเวอร์ชันบนเว็บนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ลูกค้า Hodly ที่ต้องการดูจุดข้อมูล crypto ที่แตกต่างกันเช่น market cap ปริมาณการซื้อขายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาราคาปัจจุบันและเปอร์เซ็นต์การเปลี่ยนแปลงในหนึ่งวันสามารถดูข้อมูลทั้งหมดนี้ได้ในกระเป๋าเงิน Hodly ไม่จำเป็นต้องค้นหาสิ่งนี้จากที่อื่น

crypto market information

ข้อมูลสำคัญของตลาด CRYPTO สามารถดูได้โดยตรงในกระเป๋าสตางค์ HODLY WALLET

และนี่คือสิ่งที่ดูเหมือนในแอพ Hodly (แอพมือถือ):

hodly app

ในการย้าย? รับข้อมูล CRYPTO สดบนแอพมือถือ HODLY!

คุณลักษณะที่น่าสนใจของ Hodly คือแดชบอร์ดที่คุณสามารถดูยอดคงเหลือสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดของคุณ (และยอดคงเหลือในสกุลเงิน fiat) ได้ในพริบตา นี่คือภาพหน้าจอ:

hodly dashboard

คุณไม่เพียง แต่สามารถดูยอดคงเหลือเหล่านี้ทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมูลค่ารวมของทรัพย์สินทั้งหมดในกระเป๋าเงินของคุณด้วยซึ่งระบุว่าเป็น "มูลค่ารวม" ในกระเป๋าเงินคริปโตของ Hodly ผู้ใช้สามารถตรวจสอบแผนภูมิราคาของสกุลเงินดิจิทัลต่างๆและเริ่มต้นธุรกรรมได้โดยตรงจากแผนภูมิเหล่านี้ผ่านปุ่มซื้อสีส้มที่ด้านล่างของแผนภูมิตรงมุม นี่คือกราฟราคาของการกระเพื่อม:

price chart

ผู้ใช้ที่พบแผนภูมิราคาของ Hodly เป็นพื้นฐานเล็กน้อยสามารถใช้แผนภูมิที่พบในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของ IQ Option ตัวบ่งชี้และเครื่องมือกราฟิกจำนวนมากสามารถพล็อตบนแผนภูมิเหล่านี้และยังมีแผนภูมิประเภทต่างๆ (เช่นแผนภูมิแท่งเทียนหรือแผนภูมิแท่ง) ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างกระเป๋าเงินคริปโตของ Hodly กับการแลกเปลี่ยนคริปโตของ IQ Option คือด้วยการที่ Hodly ผู้ใช้จะสามารถซื้อ cryptos ที่เกี่ยวข้องได้ในราคาตลาดปัจจุบันเท่านั้นในขณะที่การแลกเปลี่ยนคริปโตของ IQ Option ผู้ใช้สามารถสั่ง จำกัด ได้เช่นเดียวกับ คำสั่งซื้อของตลาด

Hodly’s Security Like คืออะไร?

Hodly ค่อนข้างปลอดภัยแน่นอน crypto ส่วนใหญ่ (80%) ที่อยู่ใน Hodly จะถูกเก็บไว้ในห้องเย็น โดยทั่วไปหมายความว่ามันถูกแยกออกจากอินเทอร์เน็ตซึ่งป้องกันไม่ให้ถูกขโมยหรือถูกแฮ็ก นอกจากนี้ Hodly ยังให้การรับรองความถูกต้องแบบ 2 ปัจจัยสำหรับลูกค้าของตน ซึ่งหมายความว่านอกจากลูกค้าจะป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านแล้วรหัส PIN สำหรับการตรวจสอบความถูกต้องจะถูกส่งไปยังโทรศัพท์มือถือของเขาซึ่งจำเป็นสำหรับการทำธุรกรรมด้วย

นอกจากนี้ Hodly ยังจัดการข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างมีความรับผิดชอบโดยจัดเก็บแบบออฟไลน์เข้ารหัสและแจกจ่ายสำเนาไปยังห้องใต้ดินของธนาคารหลายแห่งทั่วโลก

เมื่อพูดถึงการประมวลผลการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิต Hodly รับประกันการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยโดยใช้โปรโตคอล SSL (Secure Sockets Layer) ที่มีอยู่

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Hodly

ทีมสนับสนุนของ Hodly ตอบสนองเป็นพิเศษและเป็นประโยชน์ในการจัดการคำถามและคำถาม การจัดการกับ Hodly เป็นกระบวนการที่คล่องตัวและตรงไปตรงมาโดยรวมและกระเป๋าเงินนั้นใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย สิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้ายุ่งเกินกว่าที่จะตอบคำถามทั้งหมดในเวลาอันสมควร

คุณสมบัติพิเศษ Hodly

Hodly ให้การสนับสนุนฮาร์ดฟอร์คบนคริปโต นี่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเนื่องจากผู้ใช้สามารถยึด crypto ซึ่งจะต้องได้รับ hard fork และได้รับประโยชน์จาก fork นั้น

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างที่พบได้โดยตรงในกระเป๋าเงิน Hodly คือคุณสมบัติการแชทที่ผู้ใช้สามารถสื่อสารกันได้ (เฉพาะผู้ที่ลงทุน $ 300 ขึ้นไป) และกับทีมสนับสนุนของ Hodly นี่คือสิ่งที่ดูเหมือน:

chat feature

ใช้คุณสมบัติการแชทนี้เพื่อติดต่อฝ่ายสนับสนุนแชททั่วไปกับผู้ใช้รายอื่นหรือการสนทนาเฉพาะเหรียญกับผู้ใช้รายอื่น

ผู้ค้า Crypto และนักลงทุนที่ชอบตรวจสอบข่าวจะชื่นชอบ Smart Newsfeed ของ Hodly ซึ่งมีอยู่ในแอพมือถือของมัน:

smart newsfeed

ให้นิ้วของคุณก้าวไปสู่ตลาด CRYPTO ด้วยข่าวสารสมาร์ทที่ยอดเยี่ยมของ HODLY

ในตลาด crypto ผู้ค้าและนักลงทุนจำเป็นต้องรับทราบข่าวและการประกาศเกี่ยวกับการเข้ารหัสลับที่สำคัญ Hodly รวมสิ่งนี้ไว้ใน Smart Newsfeed ของแอพมือถืออย่างมีประสิทธิภาพ!

ใครบ้างที่ไม่สามารถใช้บริการของ Hodly

Cryptocurrencies เป็นสิ่งต้องห้ามในบางพื้นที่ดังนั้น Hodly จึงไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้จากประเทศต่อไปนี้: ฝรั่งเศสเอกวาดอร์โบลิเวียไอซ์แลนด์คีร์กีซสถานจีนเนปาลโมร็อกโกและกัมพูชา นอกจากนี้ Hodly ยังไม่มีให้บริการในประเทศต่อไปนี้: สหรัฐอเมริการัสเซียแคนาดาออสเตรเลียเบลเยียมอิสราเอลปาเลสไตน์ญี่ปุ่นซูดานซีเรียอิหร่านและเกาหลีเหนือ

ค่าธรรมเนียมต่ำของ Hodly

ค่าธรรมเนียมของ Hodly มีการแข่งขันสูงและผู้ใช้สามารถแปลงสกุลเงิน fiat เป็น crypto ได้ในราคาเพียง 2.5% อัตราเดียวกันนี้จะใช้เมื่อมีการแปลง crypto เป็นสกุลเงิน fiat

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ค่าธรรมเนียมการแปลง fiat-to-crypto ของ Hodly อยู่ที่ 4.9% ซึ่งส่งผลเสียต่อคะแนนของแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ อย่างไรก็ตามด้วยค่าธรรมเนียมการแปลงปัจจุบันเพียง 2.5% เราคาดว่าจะมีบทวิจารณ์ระดับ 5 ดาวมากมายในเร็ว ๆ นี้

ผู้ใช้ที่ถอน cryptocurrencies จาก Hodly ต้องเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย แต่การฝากสกุลเงินดิจิทัลนั้นฟรี (ไม่รวมค่าธรรมเนียมเครือข่ายการเข้ารหัสลับที่เรียกเก็บจากผู้ส่งการเข้ารหัสลับ)

ผู้ใช้ Hodly เพลิดเพลินไปกับการโอน crypto ฟรีระหว่างกันซึ่งค่อนข้างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ Hodly ไม่เรียกเก็บเงินจากลูกค้าในการฝากหรือถอนสกุลเงินคำสั่ง แน่นอนว่าผู้ใช้อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมธนาคารในการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตในการฝากหรือถอนเงิน

ตัวเลือกสกุลเงินของบัญชีที่แตกต่างกัน (สกุลเงินของ Fiat)

เมื่อฝากเงินสกุล fiat ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่างดอลลาร์สหรัฐปอนด์อังกฤษยูโรหรือรูเบิลรัสเซีย

depositing

OTN โทเค็น

โทเค็น OTN คือโทเค็นดั้งเดิม / สกุลเงินดิจิทัลของ Open Trading Network เครือข่ายนี้ใช้เทคโนโลยีสัญญาอัจฉริยะเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมระหว่างสองบล็อกเชนที่เข้ากันไม่ได้ โทเค็น OTN ถูกใช้เป็นโทเค็นสภาพคล่องตัวกลางในกระบวนการนี้

โทเค็น OTN มีการแจกจ่ายเป็น "airdrops" (แจกฟรี) ผ่านช่องทางต่างๆซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option และของขวัญให้กับผู้ถือ OTN ที่มีอยู่ โทเค็น OTN เป็นหนึ่งในการเข้ารหัสลับที่มีอยู่ในกระเป๋าเงินคริปโตของ Hodly และสามารถซื้อได้โดยตรงด้วยสกุลเงิน fiat

การถอน

การถอนเงินสกุล Fiat จาก Hodly มักจะดำเนินการภายในหนึ่งวันทำการ

สรุป

แม้ว่ากระเป๋าเงิน Hodly อาจไม่รองรับการเข้ารหัสลับยอดนิยมทุกรายการ แต่ก็เป็นประตูที่มีประโยชน์มากในการแปลงสกุลเงิน fiat เป็น cryptocurrency (และในทางกลับกัน) บุคคลที่ต้องการสกุลเงินดิจิทัลที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดย Hodly สามารถใช้ Hodly เพื่อแปลงสกุลเงินคำสั่งของตนเป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่กว่าซึ่งสามารถส่งไปยังกระเป๋าเงินหรือการแลกเปลี่ยนที่เหมาะสมซึ่งสามารถแปลงเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ต้องการในตอนแรกได้ สิ่งที่ตรงกันข้ามก็สามารถทำได้เช่นกัน - ก่อนอื่นให้แปลงสกุลเงินดิจิทัลเฉพาะในการแลกเปลี่ยนอื่นจากนั้นส่งการเข้ารหัสลับใหม่ไปยัง Hodly จากนั้นจึงแปลงเป็นสกุลเงิน fiat

อินเทอร์เฟซที่โปร่งใสและใช้งานง่ายของ Hodly ซึ่งรวมกับการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมความปลอดภัยและคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ทำให้ Hodly เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลที่โดดเด่นอย่างน้อยที่สุด!

บันทึก: ผู้ใช้ใหม่ไม่สามารถสมัครใช้งาน Hodly ได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามบัญชีที่มีอยู่ทั้งหมดจะยังคงใช้งานได้

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น