บล็อก / ข่าว


กระเป๋าสตางค์ HODLY ตัดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์!

hodly artikel
กระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซีขนาดใหญ่ Hodly ได้ดำเนินขั้นตอนเชิงรุกเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในเวทีกระเป๋าเงินคริปโตโดยการลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม กระเป๋าเงินดิจิตอลเข้ารหัสที่ยอดเยี่ยมนี้สร้างและจัดการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของ IQ Option สะดวกในการใช้งานและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ..
คุณกำลังมองหากระเป๋าเงินดิจิตอลระดับบนสุดหรือไม่? หรือคุณต้องการแปลงสกุลเงินคำสั่งของคุณเป็น crypto ในทันที? Hodly ได้เพิ่มความคมชัดด้วยดินสอเพื่อรวมค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำเข้ากับกระเป๋าเงิน crypto gateway ที่เป็นปรากฎการณ์

ในขณะที่ Hodly ไม่เคยไม่มีเหตุผลกับค่าธรรมเนียมของพวกเขา แต่ปัจจุบัน 2.5% ได้ลดลงเกือบ 4.9% ในครึ่งหนึ่ง ด้วย Hodly ดอลลาร์ปอนด์ยูโรและรูเบิลรัสเซียของคุณสามารถแปลงเป็นหนึ่งใน 15 สกุลเงินดิจิตอลใดก็ได้ (ตัวเลขอาจแตกต่างกันไปในบางครั้ง) ก่อนที่จะยืนยันบัญชีของคุณ cryptos ทั้งหมดเหล่านี้สามารถรับได้ในอัตราที่ต่ำเท่ากับ 2.5 เปอร์เซ็นต์!

cryptp 1

crypto 2

วางมือของคุณบนคริปโตเหล่านี้ในพริบตา!

คุณกำลังรออะไรอยู่? เริ่มเพลิดเพลินกับฟีดข่าวอัจฉริยะของ Hodly แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่โดดเด่นห้องแชทที่ใช้งานง่ายอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและแน่นอน ... ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำมาก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่าน การตรวจสอบกระเป๋าสตางค์ที่ดี: ซื้อขายและจัดเก็บ CRYPTOCURRENCIES

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น