คุณสมบัติ


บัญชี VIP ของ IQ Option - สิทธิประโยชน์พิเศษ 6 รายการ

Article Title 1 German
นายหน้า IQ Option เสนอรูปแบบบัญชีที่หลากหลายแก่ลูกค้า นอกเหนือจากบัญชีทดลองสำหรับกลยุทธ์การฝึกอบรมและทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มแล้วยังมีบัญชีจริงมาตรฐานที่มีเงินทุนขั้นต่ำสิบยูโรก็เพียงพอเช่นเดียวกับบัญชีวีไอพีที่มีเงินฝากขั้นต่ำ 1,900 ยูโร ซึ่งอาจเป็นการฝากครั้งเดียว แต่จำนวนเงินนี้ยังสามารถแบ่งออกเป็นการชำระเงินจำนวนน้อยภายในสามเดือน เนื่องจากจำนวนนี้เพิ่งลดลงจาก 3,000 ยูโรเป็น 1900 ยูโรทำให้บัญชีวีไอพีน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังได้รับสถานะ VIP โดยอัตโนมัติหากคุณสร้างปริมาณการซื้อขายอย่างน้อย€ / $ 15,000 ในช่วงสามเดือน บัญชีวีไอพีนี้มอบข้อได้เปรียบพิเศษสำหรับผู้ค้าซึ่งเราขออธิบายด้านล่าง โปรดทราบว่าเนื่องจากกฎระเบียบของ ESMA บัญชี VIP จะมีให้สำหรับผู้ขายนอกสหภาพยุโรปเท่านั้น

1. ) เพิ่มผลกำไร

ในขณะที่มีผู้ค้าที่อ้างว่าซื้อขายเพื่อความสนุกสนาน แต่ก็ไม่มีใครเคยบ่นเมื่อการซื้อขายมีกำไรมากขึ้น นี่คือวิธีที่บัญชี VIP ให้คะแนน: เพิ่มอัตราการทำกำไรสำหรับสัญญาตัวเลือกต่างๆ แน่นอนเปอร์เซ็นต์ ROI ใช้กับธุรกรรมที่ชนะเท่านั้น หากคุณกำลังเทรดอย่างแข็งขันและต้องการนำเงินของคุณไปทำงานกับ IQ Option คุณควรพิจารณาสิทธิประโยชน์ VIP นี้อย่างละเอียด

ด้วยอัตราการทำกำไรที่ดีขึ้นผู้ค้าปลีกเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จโดยรวมมากขึ้น สิ่งนี้สามารถอธิบายได้ดี: มีอัตราส่วนที่แน่นอนของการเทรดที่ชนะและแพ้ หากผลกำไรสูงเป็นพิเศษในการซื้อขายที่ชนะการขาดทุนจะได้รับการชดเชยเร็วขึ้นมาก ดังนั้นเทรดเดอร์ต้องดูอัตราผลตอบแทนที่ IQ Option เพิ่มขึ้นในบัญชี VIP ของพวกเขา

gewinne

ในภาพนี้คุณจะเห็นภาพรวมของมูลค่าพื้นฐานที่ลูกค้า VIP ได้รับเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนที่ดีกว่าในปัจจุบัน ตารางที่แสดงเป็นแบบไดนามิกมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ไม่สามารถมองเห็นทรัพย์สินทั้งหมดของบัญชี VIP ได้ แต่เราจะแสดงเพียงตัวอย่างของอัตราที่ดีกว่า ณ ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น

2. ) ผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคล

ลูกค้า VIP ของ IQ Option จะได้รับผู้จัดการบัญชีส่วนตัวที่สามารถสนับสนุนพวกเขาได้หากจำเป็น ผู้จัดการบัญชีของโบรกเกอร์เป็นมืออาชีพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีประสบการณ์การซื้อขายส่วนตัวในระดับสูง นอกจากนี้ยังได้รับการฝึกอบรมโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนลูกค้าวีไอพีอย่างเต็มที่ในการใช้เครื่องมือวิเคราะห์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มผลกำไร ที่ช่วยเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าจะเป็นมือใหม่และเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ซึ่งเทรดในตลาดมานานหลายทศวรรษ

มีอะไรใหม่ ๆ ให้เรียนรู้เกี่ยวกับตลาดการเงินอยู่เสมอ! ผู้จัดการบัญชีส่วนตัวของ IQ Option พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้าวีไอพีตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 5 วันต่อสัปดาห์

vip acc manager

การทำงานกับผู้จัดการบัญชี VIP เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการเป็นสมาชิก VIP กับ IQ Option

3. ) เอกสารการฝึกอบรมพิเศษ

ที่ IQ Option ลูกค้า VIP สามารถเข้าถึงสื่อการฝึกอบรมที่มีค่าซึ่งไม่มีให้สำหรับผู้ถือบัญชีมาตรฐาน คุณสามารถดูโมดูลการฝึกอบรมบางส่วนได้ที่นี่:

tutorials

การศึกษาการซื้อขายที่ครอบคลุมสร้างความแตกต่างให้กับประสิทธิภาพของเทรดเดอร์ คุณคิดว่าคุณมีความรู้เพียงพอที่จะพิชิตตลาดแล้วหรือยัง?

4. ) การสอนส่วนตัว

การสอนและการฝึกอบรมสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายทุกคน สิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้า VIP ของ IQ Option พบว่าตัวเองอยู่ในสถานะพิเศษที่สามารถเรียนรู้ความซับซ้อนของการซื้อขายจากผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายที่มีประสบการณ์

5. ) การเข้าร่วมการแข่งขันการค้าเสรี

ลูกค้าวีไอพีสามารถเข้าถึงการแข่งขันการซื้อขายเกือบทั้งหมดที่ IQ Option เสนอซ้ำ ๆ ได้ฟรี นั่นหมายความว่า: คุณสามารถลงทะเบียนทุกทัวร์นาเมนต์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การซื้อซ้ำระหว่างการแข่งขันจะเกิดขึ้นในบัญชีลูกค้า เฉพาะไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้นที่ซื้อขายในทัวร์นาเมนต์เหล่านี้

ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับบัญชีซื้อขายสำหรับสิ่งนี้ซึ่งมียอดเงินในบัญชีเสมือน ตัวอย่างเช่นอาจเป็น $ 100 นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับลูกค้ามาตรฐาน (เช่น $ 20) ซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับลูกค้าวีไอพี ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นเงินจริง เงินรางวัลค่าธรรมเนียมแรกเข้าและยอดเงินในบัญชีเสมือนจริงแตกต่างกันไปตามระยะเวลาและโครงสร้างของการแข่งขัน

Handelswettbewerbe

นี่คือตัวอย่าง: ในการแข่งขันการซื้อขาย IQ Option ที่แสดงค่าธรรมเนียมแรกเข้าคือสองดอลลาร์พร้อมเงินรางวัล 300 ดอลลาร์สำหรับผู้เข้าร่วมห้าอันดับแรก

ตัวแทนจำหน่ายแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลในทัวร์นาเมนต์ เงินรางวัลส่วนใหญ่จะแบ่งระหว่างผู้ชนะอันดับหนึ่งและตัวแทนจำหน่ายที่ตามมาทั้งหมดจนถึงอันดับที่ 30 ผู้ชนะทำเงินได้มากที่สุดในบัญชีการแข่งขันเสมือนจริง ผู้เข้าร่วมสามารถจองไบนารี่ออฟชั่นด้วยเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ ด้วยเครื่องมือซื้อซ้ำคุณสามารถเติมเครดิตทัวร์นาเมนต์เสมือนได้หากคุณสูญเสียเงินมากเกินไปในระหว่างนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะต้องชำระอีกครั้งสำหรับสิ่งนี้ ตัวอย่าง:

  • การแข่งขันมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าห้าเหรียญ
  • เริ่มต้นด้วยยอดเงินเริ่มต้น $ 100
  • หนึ่งในผู้เข้าร่วมต้องสูญเสียเงิน 92 ดอลลาร์และยอดการแข่งขันของเขาเหลือเพียงแปดดอลลาร์หลังจากนั้น
  • ผู้เข้าร่วมสามารถใช้เครื่องมือซื้อซ้ำเพื่อเพิ่มยอดเงินในบัญชีได้ 100 ดอลลาร์
  • เขาใช้จ่ายไปห้าเหรียญ เพิ่ม $ 100 ให้กับยอดคงเหลือในบัญชีที่มีอยู่ของคุณ $ 8
  • ตอนนี้ผู้ซื้อขายซื้อขายอยู่ที่ $ 108

6. ) ประมวลผลคำขอถอนได้เร็วขึ้น

เมื่อลูกค้าวีไอพีขอถอนเงินจาก IQ Option ระบบจะดำเนินการภายในหนึ่งวันทำการ รวดเร็วอย่างน่าประทับใจ แต่ลูกค้าวีไอพียังสามารถเร่งกระบวนการได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือติดต่อผู้จัดการบัญชีส่วนตัวของคุณ

บัญชี VIP มีให้สำหรับผู้ขายนอกสหภาพยุโรปเท่านั้น

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร