ข่าว


บัญชี VIP ของ IQ Option - ตอนนี้มีผลรวมการซื้อขายที่ต่ำกว่า

News article en

นายหน้า IQ Option ได้ทำให้รูปแบบสำหรับบัญชี VIP ง่ายขึ้นมากโดยการลดจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำ ลูกค้าสามารถใช้บัญชีวีไอพีเหล่านี้ที่มีที่อยู่อาศัยหรือธุรกิจนอก EEA (เขตเศรษฐกิจยุโรป) ซึ่งไม่อยู่ภายใต้ข้อบังคับ ESMA ใหม่

มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ก่อนหน้านี้บัญชีซื้อขายวีไอพีมีให้สำหรับผู้ค้าที่มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 3,000 เท่านั้น มีข้อดีมากมาย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นนับจากนี้ IQ Option ได้ลดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำสำหรับสถานะ VIP เป็น 1,900 ดอลลาร์สหรัฐหรือจำนวนเงินที่สอดคล้องกันในสกุลเงินอื่น การลดนี้โดยทั่วไปยินดีต้อนรับโดยตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้: สถานะวีไอพีสามารถทำได้หากคุณมีปริมาณการซื้อขายอย่างน้อย 15,000 ดอลลาร์สหรัฐในช่วงสามเดือน อย่างไรก็ตามหากผู้ขายไม่ได้ใช้งานสามารถเพิกถอนสถานะ VIP ได้

ข้อดีของบัญชี VIP ได้แก่ การเข้าถึงสื่อการฝึกอบรมที่กว้างขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญ IQ Option เปอร์เซ็นต์การทำกำไรที่สูงขึ้นและการสนับสนุนส่วนบุคคลจากที่ปรึกษาลูกค้าของคุณเอง

tutorials

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี VIP ในบทความ: บัญชี IQ Option VIP - 6 ข้อดีพิเศษ

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร