บล็อก / ข่าว


TRON WITH LEVER 1:50 ดำเนินการทันทีด้วย IQ Option

News article de

ที่ IQ Option ผู้ค้าสามารถซื้อขายตราสารพิเศษ TRON x50 ได้แล้ว เลเวอเรจสำหรับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสนี้คือ 1:50

ข้อดีของ TRON x50

โดยทั่วไปแล้วเครื่องมือคริปโตแบบพิเศษของ IQ Option จะมีสเปรดที่แคบกว่าเครื่องมือเข้ารหัสลับมาตรฐานมาก ในภาพหน้าจอต่อไปนี้คุณจะเห็นความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ระหว่างเครื่องมือ TRON x50 และการซื้อขาย TRON มาตรฐาน:

tronx50 standard de

ความแตกต่างอื่น ๆ อย่างน้อยก็มีนัยสำคัญคือเลเวอเรจที่สูงกว่ามาก เครื่องมือ TRON มาตรฐานสามารถซื้อขายได้ด้วยการตั้งค่าคันโยกต่อไปนี้:

  • x1
  • x3 *
  • x5 *

* โปรดทราบด้วยข้อมูลนี้ว่าผู้ค้าส่วนตัวจากสหภาพยุโรปไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้คันโยก x3 และ x5 ของเครื่องมือ TRON มาตรฐานเนื่องจากกฎระเบียบ ESMA ใหม่ที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากซึ่งมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2018

เครื่องมือเทรดพิเศษ TRON x50 ถูกตั้งค่าไว้ล่วงหน้าที่เลเวอเรจ 1:50 เลเวอเรจนี้ช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับเงินจำนวนมากแม้จะมีการเคลื่อนไหวในตลาดค่อนข้างน้อยก็ตาม แน่นอนความเสี่ยงของการสูญเสียเพิ่มขึ้นในระดับเดียวกัน แต่ผู้ค้าป้องกันตัวเองจากสิ่งนี้ด้วยการหยุดขาดทุน

กิจวัตรประจำวันของ TRON x50

เช่นเดียวกับเครื่องมือเข้ารหัสลับ IQ Option พิเศษอื่น ๆ TRON x50 จะหมดอายุทุกวัน ซึ่งหมายความว่าไม่มีค่าธรรมเนียมค้างคืนและผู้ค้าจะได้รับการปกป้องจากช่องว่างข้ามคืน

tronx50 expire de

เทรดด้วย TRON X50 EXPIRE ทุกวัน

ใครสามารถซื้อขายตราสาร TRON x50 ที่น่าสนใจได้บ้าง?

TRON x50 สามารถซื้อขายผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้านอกสหภาพยุโรป (สถาบัน) ผู้ค้าปลีกส่วนตัวที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรปไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อขาย TRON x50 เนื่องจากกฎระเบียบ ESMA ที่เข้มงวดอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตามคุณสามารถซื้อขายตราสาร TRON มาตรฐานได้อย่างอิสระ

ทดลองใช้บัญชีทดลองฟรีจาก IQ Option!

ผู้ค้าทุกคนสามารถใช้บัญชีทดลอง IQ Option ฟรีได้ มีสินทรัพย์และฟังก์ชันทั้งหมดของบัญชีเงินจริง เปิดบัญชีทดลองตอนนี้ซึ่งคุณสามารถทดสอบกลยุทธ์ของคุณได้โดยปราศจากความเสี่ยง!

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร