บล็อก / ข่าว


เทรด CFDS วัตถุดิบที่ IQ Option

News article deที่นายหน้า IQ Option สามารถซื้อขาย CFD สินค้าโภคภัณฑ์ได้แล้ว เลเวอเรจสูงสุด 1: 150 มีให้สำหรับผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้าในยุโรปที่มีบัญชีมืออาชีพ เนื่องจากกฎระเบียบ ESMA (การ จำกัด เลเวอเรจ CFD สำหรับผู้ค้าส่วนตัว) เลเวอเรจสำหรับผู้ค้าในสหภาพยุโรปจึงลดลงตาม 10: 1 ในวันที่ 1 สิงหาคม 2018

มีวัตถุดิบดังต่อไปนี้:

  • ทองและเงิน
  • น้ำมัน (WTI และ Brent)
  • น้ำมัน
  • มากกว่า
  • ข้าวสาลี
  • ทองคำขาว
  • ทองแดง

rohstoff de


ในสิ่งต่อไปนี้เราต้องการพิจารณาถึงพื้นฐานพื้นฐานของสินทรัพย์เหล่านี้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น

ทองและเงิน

โลหะมีค่าทั้งสองนี้เป็นของการลงทุนทางการเงินที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติโดยที่เงินฝากทองคำบนโลกมีน้อยกว่าเงินฝากดังนั้นทองคำจึงมีราคาแพงกว่า สิ่งนี้แสดงในอัตราส่วนทองคำต่อเงินซึ่งเท่ากับ 78.56 ในฤดูร้อนปี 2018 ทองคำมีราคาแพงกว่าเงินด้วยปัจจัยนี้ แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่สอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับการใช้โลหะมีค่า เงินถูกใช้อย่างมากในอุตสาหกรรมทองคำน้อยกว่า ที่มีผลต่อการพัฒนาราคา

น้ำมัน (WTI และ Brent)

ประเภทน้ำมัน WTI มาจากสหรัฐอเมริกาเบรนต์จากทะเลเหนือ ราคาของทั้งสองประเภทนี้ถือเป็นแบรนด์อ้างอิงในตลาดน้ำมันแม้ว่าจะมีน้ำมันอีกหลายประเภท ได้แก่ ประเภทจากอเมริกาใต้ (ส่วนใหญ่เป็นเวเนซุเอลา) แอฟริกาเหนือและรัสเซียซึ่งสามารถพบได้ในตะกร้า OPEC เป็นต้น อย่างไรก็ตามการแลกเปลี่ยนสังเกต WTI และ Brent และได้มาจากการพัฒนาราคาน้ำมันทั้งหมดจากสิ่งนี้ซึ่งเป็นสาเหตุที่ CFD ของทั้งสองค่านี้คุ้มค่า

น้ำมัน

เชื้อเพลิงต่างๆที่สามารถซื้อขายได้ด้วยตัวเองนั้นได้มาจากน้ำมัน ซึ่งรวมถึงน้ำมันทำความร้อนซึ่งถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด แต่ยังรวมถึงน้ำมันก๊าดน้ำมันเจ็ทน้ำมันเบนซินและดีเซล IQ Option ได้เพิ่มน้ำมันเบนซินในพอร์ตโฟลิโอเนื่องจากราคาเป็นที่น่าสนใจสำหรับคนทั่วไป ขึ้นอยู่กับราคาน้ำมันดิบในขอบเขตที่ จำกัด เท่านั้นอิทธิพลตามฤดูกาลและการควบคุมของรัฐก็มีบทบาทเช่นกัน สิ่งที่เรียกว่าตลาดกลั่นมีความสัมพันธ์กันอย่างมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตัวแทนเช่นน้ำมันเบนซินจึงอาจเพียงพอสำหรับการซื้อขายในขณะนี้

มากกว่า

สินค้าเกษตรนี้ส่วนใหญ่ซื้อขายในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากขายในฤดูหนาวและมีอิทธิพลที่ผันผวนในฤดูร้อนโดยเฉพาะสภาพอากาศทำให้คาดการณ์ผลผลิตพืชได้แตกต่างกัน USDA (กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา) เผยแพร่รายงานที่มีอิทธิพลมากที่สุดเกี่ยวกับราคาข้าวโพดในเดือนมีนาคม

ข้าวสาลี

ข้าวสาลีเป็นวัตถุดิบทางการเกษตรที่สำคัญอันดับสองรองจากข้าวโพดเลี้ยงสัตว์และราคายังขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศเหตุการณ์ทางการเมืองความต้องการและการเปลี่ยนแปลงของอำนาจ (การเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง) ภายในประเทศผู้ผลิต

ทองคำขาว

แพลตตินั่มเป็นโลหะมีค่าเช่นทองและเงินมีค่าพอ ๆ กับทองคำ แต่ก็มีความสำคัญในเชิงอุตสาหกรรมเช่นเดียวกับเงิน ดังนั้นราคาจึงพัฒนาอย่างอิสระ นอกจากนี้โปรโมชั่นยังกำหนดราคาอีกด้วยทองคำขาวส่วนใหญ่มาจากแอฟริกาใต้รัสเซียและซิมบับเว แอฟริกาใต้ผลิตได้ประมาณ 70% ของปริมาณทั่วโลก

ทองแดง

วัตถุดิบอุตสาหกรรมที่สำคัญมากนี้เป็นหนึ่งในตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจชั้นนำซึ่งเป็นสาเหตุที่การพัฒนาราคาจึงได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบ หากราคาทองแดงสูงขึ้นประเทศอุตสาหกรรมจะผลิตได้มากขึ้นและเห็นได้ชัดว่าเศรษฐกิจโลกอยู่ในช่วงขาขึ้น ดัชนีที่สำคัญมักจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในสัปดาห์และเดือนต่อมา

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร