ข่าว


การแจ้งเตือนราคา: เครื่องมือเทรด IQ Option ใหม่

News article deIQ Option ได้ติดตั้งเครื่องมือซื้อขายแจ้งเตือนราคาใหม่ที่ช่วยให้ติดตามการเคลื่อนไหวของตลาดได้ง่าย เครื่องมือนี้ใช้งานง่ายมาก เทรดเดอร์สามารถใช้สำหรับตราสารหลาย ๆ ตัวในเวลาเดียวกัน

trading tool de

เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อสมัคร:

  • เลือกโรงงานของคุณ
  • คลิกที่ "เพิ่มเติม" ทางด้านซ้ายของแพลตฟอร์มจากนั้นคลิกที่ "การแจ้งเตือน"
  • กำหนดราคาที่คุณต้องการให้แจ้ง

create alert de

เมื่อราคาเฉลี่ยของสินทรัพย์ถึงระดับการแจ้งเตือนของคุณแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณจะแสดงการแจ้งเตือนราคา คุณสามารถตั้งค่านี้เพื่อให้คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อถึงระดับราคานี้เป็นครั้งแรกเท่านั้นหรืออีกวิธีหนึ่งเพื่อให้คุณได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่ถึงระดับราคานี้อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีวิธีตั้งค่าการแจ้งเตือนราคาของคุณให้เร็วยิ่งขึ้น: ในการดำเนินการนี้เพียงแค่วางเคอร์เซอร์บนราคาที่ต้องการในแผนภูมิจากนั้นคลิกที่ปุ่ม "+" และบน "สร้างการแจ้งเตือน" ตอนนี้คุณได้ตั้งค่าการแจ้งเตือนราคาของคุณแล้ว

alarm set de

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร