บล็อก / ข่าว


การอัปเกรดตำแหน่ง: คุณสมบัติใหม่ของ IQ Option สามารถทำอะไรได้บ้าง?

News article de
นายหน้า IQ Option ได้ใช้คุณลักษณะใหม่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายในระหว่างการพัฒนาตลาด: การเพิ่มตำแหน่ง นักเทรดสามารถใช้มันในสัญญาฟอเร็กซ์แบบสปอต, CFD และสกุลเงินดิจิทัล

เพิ่มตำแหน่งเพื่ออะไร?

ด้วยคุณสมบัตินี้ผู้ค้าสามารถใช้ยอดคงเหลือในบัญชีที่มีอยู่เพื่อรองรับตำแหน่งที่เปิดอยู่ซึ่งทำให้เกิดการสูญเสียสูงอย่างไม่คาดคิด การเพิ่มตำแหน่งทำให้เทรดเดอร์สามารถใช้ Stop Loss ที่เกิน 95% ของเงินลงทุนเดิมได้ คำสั่ง Stop-Loss ใช้เพื่อปิดสถานะโดยอัตโนมัติเมื่อราคาตกลงไปต่ำกว่าระดับหนึ่ง ตอนนี้ IQ Option มีตัวเลือกสามทางสำหรับการควบคุมการหยุดขาดทุนรวมถึงคุณสมบัติใหม่:

  • ตำแหน่งถูกปิดในระดับราคาหนึ่ง
  • ตำแหน่งจะถูกปิดเมื่อมีการเบิกเงินที่กำหนดไว้ทางการเงิน
  • การหยุดขาดทุนแบบใหม่ที่ลดลงถูกตั้งค่าต่ำกว่าต้นทุนการเพิ่มตำแหน่งสูงสุด 95%

การเพิ่มตำแหน่งอธิบายในตัวอย่างที่ใช้ได้จริง:

ผู้ซื้อขายเปิดตำแหน่ง CFD, Forex หรือ Crypto ด้วยการลงทุนเฉพาะ ตอนนี้เขาไม่ได้เลือกการหยุดขาดทุนแบบ "ยาก" ซึ่งจะกำหนดเป็นระดับราคาหรือจำนวนเงิน แต่ตัวเลือก "ปล่อยตำแหน่งของคุณไว้" ในแท็บ "ปิดอัตโนมัติ"

auto schliessung

หากตลาดเคลื่อนไหวสวนทางกับตำแหน่งดังกล่าวอาจมีการเบิกเกิน 95% ในขณะนี้เครื่องมือการซื้อขายขอสงวนเงินลงทุน 20% ของเงินลงทุนเดิมในบัญชีซื้อขายเพื่อให้สามารถรักษาตำแหน่งได้ หากตลาดกลับมาอีกครั้งการสูญเสียจะลดลงอีกครั้ง จากยอดขาดทุน 94% เงินสำรองจะพร้อมใช้งานอีกครั้งในบัญชีการค้า

ข้อดีของการเพิ่มตำแหน่ง

ด้วยการเพิ่มตำแหน่งผู้ค้าสามารถดำรงตำแหน่งได้นานขึ้นซึ่งจะเป็นประโยชน์ในตลาดที่มีความผันผวนอย่างมาก เทรดเดอร์ทุกคนรู้ดีว่าเขาถูกหยุดที่จุดหยุดขาดทุนอย่างแน่นอนและตลาดจะไปในทิศทางที่ตั้งใจไว้ในตอนแรก เทรดเดอร์ไม่ผิดในการคาดการณ์ของเขาเขาโชคไม่ดีกับการหยุดขาดทุน ด้วยตำแหน่งที่เพิ่มขึ้นทำให้สามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ได้ IQ Option เปิดตัวเครื่องมือเพื่อสนับสนุนผู้ค้าได้ดีขึ้น คุณสามารถควบคุมการเทรดได้มากขึ้นและสามารถดำเนินการได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร