คำถามที่พบบ่อย


การฝากขั้นต่ำ IQ Option - สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับมัน!

โบรกเกอร์ออนไลน์มักจะกำหนดเงินฝากขั้นต่ำหากคุณต้องการเปิดบัญชีซื้อขายด้วยเงินจริงกับพวกเขา เงินฝากขั้นต่ำเหล่านี้แตกต่างกันไปตามแต่ละโบรกเกอร์บางครั้งก็ค่อนข้างสูง (ตั้งแต่ 200 ยูโรขึ้นไป) กับผู้ให้บริการ IQ Option อย่างไรก็ตามพวกเขาต่ำมาก

เงินฝากขั้นต่ำกับโบรกเกอร์คืออะไร?

โดยหลักการแล้วนายหน้าดำเนินนโยบายทางธุรกิจด้วยเงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดซึ่งจะขึ้นอยู่กับข้อเสนอการซื้อขายของเขา หากเขาเสนอ CFD หรือการซื้อขายฟอเร็กซ์ด้วยสกุลเงินจริง (ไม่ใช่เฉพาะกับ CFD ในอัตราสกุลเงิน) ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำที่ต้องการจะต้องสอดคล้องกับหรือสูงกว่ามาร์จิ้นที่ผู้ซื้อขายต้องใช้ในการเปิดสถานะเล็กน้อย การซื้อขายฟอเร็กซ์มีตัวอย่างเช่นล็อตมินิล็อตและไมโครล็อตที่นี่ ล็อตคือ 100,000 หน่วยของสกุลเงินมินิล็อต 10,000 หน่วยไมโครล็อต 1,000 หน่วย หากเทรดเดอร์ซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์หรือยูโรจริง (หรือสกุลเงินอื่น ๆ ) โบรกเกอร์จะกำหนดให้มีการใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ขั้นต่ำ 1,000 ยูโรหรือดอลลาร์ดังนั้นในกรณีที่ไมโครล็อตที่ซื้อขายหายไปโดยสิ้นเชิงจากการลื่นไถลหรือช่องว่างข้ามคืน การใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ของบัญชีซื้อขายจะครอบคลุมกระบวนการนี้ มิฉะนั้นนายหน้าจะต้องจ่ายสำหรับการสูญเสียนี้ สถานการณ์ดูเหมือนจะไกลตัวมากในตอนแรก แต่มีสถานการณ์จริง ๆ ที่ราคาดิ่งลงในทิศทางเดียวหรืออีกทิศทางหนึ่งและตำแหน่งจะปรับตัวเป็น 0 หรือแม้กระทั่งเลื่อนเข้าสู่สมดุลติดลบในเวลาไม่ถึงหนึ่งวินาที (แม้จะหยุดขาดทุน) . นี่เป็นกรณีในปี 2558 เช่นเมื่อธนาคารกลางสวิสกะทันหันและโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ปล่อยอัตราแลกเปลี่ยนของฟรังก์เทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เชื่อมโยงกับขีด จำกัด สูงสุดเมื่อเทียบกับยูโรตั้งแต่ปี 2554 การลดลงของราคาซึ่งเกิดขึ้นในไม่กี่วินาทีไม่เพียง แต่ทำให้ผู้ค้าบางรายเท่านั้น แต่ยังทำให้โบรกเกอร์บางรายล้มละลายด้วย

แล้วนายหน้าจะขอฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 ได้อย่างไร?

IQ Option ต้องการเงินฝากขั้นต่ำเพียง 10 ยูโรหรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น (ดูด้านล่าง) เนื่องจากตราสารหลักคือ CFD และตัวเลือกต่างๆ (ไบนารี, ดิจิทัล, FX option) นี่คือจุดที่ใช้ประโยชน์จากการเล่น CFD ในไมโครล็อตที่มีเลเวอเรจ 1: 100 ต้องการเพียงมูลค่า 10 ยูโรส่วนที่ร้อยของ 1,000 หน่วยสกุลเงิน ดังนั้น IQ Option สามารถจ่ายเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำนี้ได้โดยไม่มีความเสี่ยงหลักสำหรับตัวเองและลูกค้า อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์สำหรับโบรกเกอร์: ราคาอาจลดลงเกินส่วนต่างไปสู่ยอดคงเหลือติดลบเนื่องจากการลดลงอย่างน่าประหลาดใจซึ่งโบรกเกอร์จะต้องจ่าย เนื่องจาก ESMA หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของยุโรปห้ามยอดคงเหลือติดลบอย่างน้อยที่สุดสำหรับผู้ค้าในสหภาพยุโรปส่วนตัวความเสี่ยงยังคงอยู่กับโบรกเกอร์ นี่เป็นสถานการณ์ที่หายากมากเช่นเดียวกับที่อธิบายด้วยฟรังก์สวิส แต่ไม่สามารถตัดออกได้ทั้งหมด ดังที่ได้กล่าวมาแล้วโบรกเกอร์ยังดำเนินนโยบายการซื้อขาย มีลูกค้าไม่มากนักที่จะได้รับเงินฝากขั้นต่ำที่สูง นอกจากนี้ยังมีการตอบโต้โดยผู้ให้ส่วนลดเช่นผู้ให้บริการชาวเยอรมัน flatex ซึ่งไม่ต้องฝากเงินขั้นต่ำ ในทางกลับกันนี่เป็นเพราะนโยบายการค้าบางประการ - ในกรณีของ flatex ซึ่งเป็นของ Discounter ทั่วไป (พร้อมบริการที่ จำกัด ตามลำดับ)

Stop-Out-Level eines โบรกเกอร์

โบรกเกอร์กำหนดระดับการหยุดเอาท์บางอย่างที่ป้องกันไม่ให้มาร์จิ้นของเทรดเดอร์ถูกลงทุนอย่างเต็มที่ในตำแหน่งเดียว ดังนั้นหากผู้ค้าต้องการซื้อขายหลายตำแหน่งซึ่งส่วนใหญ่เป็นกรณีนี้พวกเขาต้องใช้ประโยชน์จากบัญชีของตนด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งเพื่อไม่ให้เกินระดับ Stop-Out แม้จะมีสถานะเปิดอยู่ก็ตาม นี่อาจเป็นสาเหตุของการฝากเงินขั้นต่ำที่สูงขึ้นเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ที่แน่นอนซับซ้อนเกินกว่าจะอธิบายได้อย่างแน่ชัด ณ จุดนี้ ท้ายที่สุดแล้วปัจจัยชี้ขาดสำหรับผู้ซื้อขายคือจำนวนเงินที่เขาสามารถซื้อขายกับโบรกเกอร์ได้มากหรือน้อยเพียงใด

เงินฝากขั้นต่ำที่ IQ Option ในสกุลเงินต่างๆ ได้แก่ :

สกุลเงิน เงินฝากขั้นต่ำ
ดอลลาร์สหรัฐ 10
ยูโร 10
ปอนด์อังกฤษ 20
ริงกิตมาเลเซีย 40
หยวนจีน 70
รูเปียห์อินโดนีเซีย 100000
ดงเวียดนาม 200000
แรนด์แอฟริกาใต้ 150
เปโซฟิลิปปินส์ 500
บาทไทย 270
รูเบิลรัสเซีย 300

นักเทรดยังสามารถใช้สกุลเงินท้องถิ่นซึ่งจะถูกแปลงเป็นดอลลาร์ได้

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร