ข่าว


เทรด LYFT SHARE (CFD) ตอนนี้ที่ IQ Option

News article deLyft บริษัท ในสหรัฐอเมริกานำแนวคิดการเคลื่อนที่แบบใหม่เข้าสู่ตลาด สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นโอกาสในการแชร์การเดินทางในเมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Lyft ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกและทำงานร่วมกับ General Motors ตั้งแต่ปี 2559 รายรับในปี 2561 อยู่ที่ 2.2 พันล้านดอลลาร์ Lyft เผยแพร่สู่สาธารณะในเดือนมีนาคม 2019 โดยมีมูลค่า 24 พันล้านเหรียญ ตอนนี้ผู้ซื้อขายสามารถพึ่งพาผู้บุกเบิกแอปพลิเคชันมือถือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้วย CFD ที่ IQ Option นำเสนอ CFD ของหุ้น Lyft สามารถซื้อขายเป็นสายและใส่ตัวแปรดังนั้นผู้ค้าจะได้รับประโยชน์จากราคาหุ้น Lyft ที่เพิ่มขึ้นและลดลง อย่างหลังคงไม่ธรรมดาสำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น

lyft price de

หากหุ้น LYFT ล้มเหลวผู้ซื้อขายจะได้รับด้วยตัวเลือก IQ ใส่ CFD

ความผันผวนที่สูงในตลาดหุ้นร่วมกับตราสารที่ซื้อขายได้หลากหลายทำให้ผู้ค้าที่ใช้เครื่องมือการซื้อขายของ IQ Option ใช้. ปัจจุบันโบรกเกอร์เสนอหุ้นประมาณ 200 หุ้นใน บริษัท ต่างๆทั่วโลกรวมถึง Lyft ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดที่ใหญ่มาก

CFD ของหุ้นสามารถซื้อขายได้โดยผู้ค้าจากสหภาพยุโรปโดยมีเลเวอเรจสูงถึง 1: 5 ผู้ค้าที่ไม่ได้รับการควบคุม (ผู้ค้าในสหภาพยุโรปและผู้ค้าส่วนตัวที่อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรป) สามารถเลือกเลเวอเรจได้สูงถึง 1:20

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร