เข้าสู่ระบบ IQ Option


เข้าสู่ระบบ IQ Option - ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบ IQ Option

นายหน้า IQ Option ได้พัฒนาเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือที่สุดทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทรดเดอร์สามารถซื้อขายสินทรัพย์ต่างๆด้วยตราสารต่างๆได้ที่นี่ IQ Option เริ่มต้นในปี 2008 ด้วยตัวเลือกไบนารีหลังจากนั้นไม่นานหลังจากนั้นก็มีการเพิ่ม CFDs และในที่สุดก็มีการเข้ารหัสลับตามมา สินทรัพย์ยังเป็นหุ้น forex ดัชนีหุ้น ETF และสินค้าโภคภัณฑ์ หลังจาก ESMA (European Financial Supervisory Authority) สั่งห้ามไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้ค้าส่วนตัวในสหภาพยุโรปในปี 2018 และยัง จำกัด การใช้ประโยชน์จาก CFD สำหรับกลุ่มนักลงทุนนี้อย่างมากโบรกเกอร์ได้พัฒนาเครื่องมือการซื้อขายใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เป็นค่าตอบแทน (เช่นตัวเลือก FX สำหรับสหภาพยุโรปส่วนตัว - เทรดเดอร์) ในขณะเดียวกันลูกค้าหลายล้านคนเข้าถึงแพลตฟอร์ม IQ Option ซึ่งด้วยเหตุนี้ยอดขายที่สูงมากในหลายล้านจึงเกิดขึ้นทุกวัน แพลตฟอร์มนี้ได้รับการพัฒนาทางเทคนิคอย่างมากในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา มีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้เริ่มต้นและนักลงทุนที่มีประสบการณ์สูง

การลงทะเบียนกับ IQ Option

คุณสามารถลงทะเบียนกับ IQ Option บนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ได้จากพีซีของคุณ แต่คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์มือถือ (แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน) โบรกเกอร์ให้บริการแอพซื้อขาย IQ Option เพื่อจุดประสงค์นี้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเรียกหน้าเข้าสู่ระบบ IQ Option สิ่งที่คุณต้องเข้าสู่ระบบคือชื่อผู้ใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ

การลงทะเบียนกับ IQ Option

โบรกเกอร์ IQ Option ได้ตั้งค่ากระบวนการที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ใหม่ที่ต้องการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือทักษะพิเศษสำหรับสิ่งนี้ ทุกคนที่สามารถใช้คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนสามารถลงทะเบียน IQ Option ได้ ขั้นตอนมีรายละเอียด:

  • คลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียน"
  • กรอกข้อมูลในช่องสำหรับข้อมูลส่วนตัวเช่นนามสกุลและชื่อตลอดจนที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง
  • รับรหัสเปิดใช้งานพร้อมลิงก์เพื่อเปิดใช้งานบัญชีและคำแนะนำในการลงทะเบียน
  • คลิกที่ลิงค์เปิดใช้งาน
  • ทำตามคำแนะนำเพื่อเปิดใช้งานบัญชีการค้า

ลิงก์จะนำผู้ใช้ไปยังแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option โดยอัตโนมัติ บทช่วยสอนปรากฏขึ้นที่นั่นเพื่ออธิบายรายละเอียดการค้า ในการเข้าถึงบทช่วยสอนผู้ใช้คลิกที่ปุ่ม "วิธีการค้า"

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

บัญชีทดลอง IQ Option

ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าบัญชีทดลองด้วย IQ Option ซึ่งประกอบด้วยฟังก์ชันทั้งหมดของบัญชีเงินจริงและสามารถเข้าถึงสินทรัพย์ทั้งหมดด้วยอัตราแลกเปลี่ยนจริงได้ แนะนำให้ใช้บัญชีทดลองสำหรับผู้เริ่มต้นเสมอ เปิดโอกาสให้พวกเขาทดลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายและทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มและฟังก์ชันทางเทคนิค จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะซื้อขายเงินจริงกับ IQ Option หรือไม่และเมื่อใด เราขอแนะนำให้ทำการซื้อขายตัวอย่างในช่วงเวลาหลายสัปดาห์ หากสิ่งนี้สร้างผลกำไร (เสมือน) ผู้ค้าควรใช้เงินจริง พฤติกรรมการใช้เงินจริงแตกต่างจากการซื้อขายแบบสาธิต แน่นอนว่าอย่างหลังนี้ออกแบบมาให้ทดลองใช้มาก ๆ เพราะสามารถเติมบัญชีเสมือนได้ตลอดเวลา แต่ถ้าคุณชนะหรือเสียเงินจริงคุณจะรับมือกับมันได้อย่างแตกต่าง สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดเมื่อขาดทุนจริงเงินจริงจะหมดลงในที่สุดซึ่ง จำกัด กลยุทธ์การทดลองทั้งหมด เทรดเดอร์ต้องวางเงินจริงในช่วงต้นแม้ว่าจะน้อยมากในตอนแรกก็ตาม เขาต้องสังเกตตัวเองเมื่อต้องซื้อขายกับเงินจริง: เขาดูการพัฒนาราคาบ่อยแค่ไหน? เขาวิ่งตำแหน่งนานแค่ไหน? เขาทำกำไรได้เร็วแค่ไหน? จากนั้นเขาจะต้องโอนพฤติกรรมนี้กลับไปที่การซื้อขายแบบสาธิตเพื่อให้เป็นจริง มิฉะนั้นเขาจะไม่พัฒนากลยุทธ์การซื้อขายที่มั่นคงซึ่งนำไปสู่ผลกำไรที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

เข้าสู่บัญชี IQ Option

การเข้าสู่ระบบผ่านเว็บไซต์จากเดสก์ท็อปพีซีเป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ โบรกเกอร์มีแอพมือถือสำหรับ iOS และ Android คอมพิวเตอร์สามารถทำงานบน Windows, MacOS และ Ubuntu การลงทะเบียนทำได้ง่ายมากตามที่อธิบายไว้วิดเจ็ตที่เกี่ยวข้องสามารถเรียกใช้บนเว็บไซต์ได้ ง่ายยิ่งขึ้นผ่านลิงค์นี้:

เมื่อคุณลงทะเบียนกับ IQ Option แล้วคุณยังสามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้ Google อีเมลหรือบัญชี Facebook ของคุณ หากคุณลืมรหัสผ่านให้คลิกที่ "ลืมรหัสผ่าน" และรับรหัสผ่านใหม่ทางอีเมลกู้คืน ทีมสนับสนุน IQ Option ช่วยเหลือผู้ใช้ทุกคนในการลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนหากคุณลืมรหัสผ่าน จากนั้นผู้ใช้จะต้องระบุชื่อนามสกุลหมายเลขโทรศัพท์หรือหมายเลขบัตรเครดิตทางอีเมลหรือโทรศัพท์เท่านั้น

iqoption pw vergessen DE

เข้าถึง IQ Option ด้วยบัญชีภายนอก

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วการเข้าถึงแพลตฟอร์ม IQ Option สามารถทำได้ด้วยบัญชีบุคคลที่สาม นอกเหนือจากตัวเลือกที่กล่าวถึงแล้ว - บัญชี Google, อีเมลหรือ Facebook - อาจเป็นบัญชี Twitter หรือ LinkedIn การเข้าสู่ IQ Option จะใช้งานได้กับรหัสผ่านที่เก็บไว้ที่นั่น

คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันจะเข้าสู่บัญชีเงินจริงของฉันได้อย่างไร?

ไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ IQ Option และป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณ (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) จากนั้นคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าซื้อขาย

2. ฉันจะเข้าสู่บัญชีทดลองของฉันได้อย่างไร?

การลงชื่อเข้าใช้บัญชีทดลองจะเหมือนกับบัญชีเงินจริงที่มีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จากนั้นเลือกบัญชีทดลองของคุณ

3. ฉันจะเปลี่ยนจากบัญชีเดโมเป็นบัญชีเงินจริงได้อย่างไร?

คุณสามารถเข้าถึงบัญชีทดลองหรือบัญชีเงินจริงด้วยรายละเอียดการเข้าสู่ระบบเดียวกัน จากนั้นคุณจะเห็นทั้งสองบัญชีในบัญชีของคุณ ด้วยการคลิกที่แท็บ "ยอดคงเหลือในบัญชี" คุณจะเห็นยอดเงินในบัญชีเงินจริงและยอดเงินในบัญชีเสมือนในบัญชีทดลอง ตอนนี้คลิกที่บัญชีที่ต้องการ

4. ฉันจะออกจาก IQ Option ได้อย่างไร?

ที่ด้านบนของหน้าการซื้อขายคุณจะเห็นปุ่มยกเลิกการสมัคร เพียงคลิกเพื่อออกจากระบบ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัยในการออกจากระบบหลังจากช่วงการซื้อขาย คุณทราบสิ่งนี้จากธนาคารออนไลน์: คุณจะถูกขอให้ออกจากระบบด้วยเช่นกัน วิธีนี้จะป้องกันการเข้าถึงบัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตหากคุณปล่อยให้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาโดยไม่มีใครดูแล ควรเป็นนิสัยในการออกจากระบบเว็บไซต์ที่มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

5. ฉันสามารถเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของฉันด้วยหรือสำหรับ IQ Option ได้หรือไม่?

หากคุณต้องการใช้ที่อยู่อีเมลแยกต่างหากสำหรับ IQ Option ซึ่งผู้ค้าบางรายต้องการให้ไปที่โปรไฟล์ของคุณและเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณจะเห็นที่อยู่อีเมลแรกที่จัดเก็บไว้ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนได้ที่นี่ จากนั้นคุณจะได้รับแจ้งพร้อมลิงค์เปิดใช้งานเพื่อยืนยันที่อยู่อีเมลใหม่

iqoption change email

สรุป

วันนี้ IQ Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดที่ลงทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของ CySec ในขณะเดียวกันแพลตฟอร์มการซื้อขายก็ถือว่าได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างดีเยี่ยม สินทรัพย์และเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายก็น่าประทับใจเช่นกัน การมุ่งเน้นไปที่ไบนารี่ออปชั่นเดิมได้เติบโตขึ้นเป็นโอกาสในการซื้อขายที่หลากหลายโดยมีตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลสำหรับผู้ค้าส่วนตัวนอกสหภาพยุโรปหรือผู้ค้าในสหภาพยุโรปที่เป็นสถาบันตัวเลือก FX สำหรับผู้ค้าในสหภาพยุโรปและ CFD ส่วนตัว นอกเหนือจากหุ้นหุ้นฟอเร็กซ์สินค้าโภคภัณฑ์และสกุลเงินดิจิตอลแล้วช่วงของสินทรัพย์ยังรวมถึง ETF ด้วย สิ่งนี้ครอบคลุมความปรารถนาของนักลงทุนทั้งหมด สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดโบรกเกอร์ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของบัญชีลูกค้าเป็นอย่างมากและใช้การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยและโปรโตคอลความปลอดภัยหลายแบบ IQ Option มีใบอนุญาตของสหภาพยุโรปที่ถูกต้องและใบอนุญาตอื่น ๆ สำหรับภูมิภาคอื่น ๆ ของโลก

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร