บล็อก / ข่าว


การซื้อขาย CRYPTO: ระดับสูงสุด 10 ตอนนี้มีให้ที่ IQ Option

News article de
ผู้ค้าจากประเทศนอกสหภาพยุโรปสามารถเข้าร่วมได้แล้ว IQ Option ซื้อขายในตลาด cryptocurrency ด้วยเลเวอเรจสูงสุด 10: 1

ประโยชน์ของเลเวอเรจ 10 เท่า

ฟังก์ชั่นใหม่นี้นำไปสู่ความต้องการเงินทุนที่ลดลงอย่างมากเมื่อเปิดและดำรงตำแหน่งสกุลเงินดิจิทัล ผู้ค้าที่รับความเสี่ยงได้อย่างสมเหตุสมผลสามารถใช้เพื่อเพิ่มผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นได้ จนถึงขณะนี้ผู้ค้าสามารถซื้อขาย CFD ในสกุลเงินดิจิทัลเช่น Bitcoin ด้วยเลเวอเรจสูงสุด 5: 1 ตัวคูณ 3: 1, 5: 1 หรือ 10: 1 พร้อมใช้งานแล้ว นักเทรดแบบอนุรักษ์นิยมยังสามารถซื้อขายตำแหน่งโดยไม่ต้องใช้เลเวอเรจใด ๆ ผู้ค้าจากสหภาพยุโรปไม่สามารถใช้ผลเลเวอเรจได้เนื่องจากกฎระเบียบของ ESMA บางประการ หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของยุโรปห้ามไม่ให้พวกเขาใช้ประโยชน์จากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

นี่คือลักษณะของตัวคูณใน IQ Option:

multiplikator

ในการเปลี่ยนเลเวอเรจบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option นักเทรดจะเปิดแท็บ "ตัวคูณ" ทางด้านขวา ตอนนี้ Bitcoins สามารถซื้อขายได้ด้วยระดับ 3: 1, 5: 1 หรือ 10: 1 การซื้อขายเกิดขึ้นโดยคลิกที่ "ซื้อ"

คันโยกที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสกุลเงินดิจิทัล

ตัวคูณของ IQ Option แตกต่างกันไปสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะเช่นสภาพคล่องและความผันผวน สกุลเงินดิจิทัลบางสกุลไม่มีตัวคูณการลงทุนในขณะที่สกุลเงินอื่นมีเลเวอเรจสูงถึง 10: 1 ปัจจุบันผู้ค้าสามารถเลือกเลเวอเรจสูงสุดสำหรับ Bitcoin เท่านั้น แต่สกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ สามารถติดตามได้ ขณะนี้มีคันโยกต่อไปนี้:

นายหน้า คันโยก
Bitcoin 10: 1
Ethereum 5: 1
เงินสด Bitcoin 5: 1
Litecoin 5: 1
ระลอก 5: 1
Bitcoin ทอง ไม่มีคันโยก
Zcash 3: 1

crypto selection

ที่นี่คุณสามารถดูบางส่วนของสกุลเงิน CRYPTO ได้ที่ IQ Option ปัจจุบันมี 13 สกุลเงินเหล่านี้

เทรดเดอร์ควรใช้การคูณที่ IQ Option อย่างไร?

ตัวคูณการลงทุนที่ IQ Option สอดคล้องกับเลเวอเรจ CFD ปกติ วิธีการทำงานสามารถอธิบายได้โดยใช้ตัวอย่างการซื้อขาย Bitcoin หากปัจจุบันสกุลเงินดิจิทัลนี้มีราคา 10,000 ดอลลาร์และผู้ค้ามีบัญชีซื้อขาย 1,000 ดอลลาร์เขาสามารถเปิดสถานะระยะยาวบน Bitcoin ด้วยเงินเดิมพัน 100 ดอลลาร์ เมื่อทำการซื้อขายเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีการคูณการลงทุนผู้ซื้อขายสามารถซื้อได้เพียง 0.01 BTC ด้วยเงิน $ 100 หากราคา Bitcoin เพิ่มขึ้น 10% ผู้ซื้อขายจะได้รับกำไร 10 ดอลลาร์ = 10% ของเงินเดิมพัน 100 ดอลลาร์ ต้นทุนการซื้อขายใด ๆ (ซึ่งผิดปกติในการซื้อขาย CFD) จะไม่ถูกนำมาพิจารณาในตัวอย่างนี้ ด้วยตัวคูณการลงทุน 10: 1 จาก IQ Option ตอนนี้ผู้ซื้อขายมีตัวเลือกต่อไปนี้ตัวอย่างเช่น:

  • เพื่อผลกำไรที่สูงพอสมควรเขาเดิมพัน $ 100 จากเงินทุนของเขาด้วยเลเวอเรจ 10: 1 ด้วยคันโยกนี้ตำแหน่งจะสอดคล้องกับ 0.1 Bitcoins (มูลค่า: 1,000 ดอลลาร์) นั่นคือตำแหน่งที่มีค่าเล็กน้อยสิบเท่า ราคาที่เพิ่มขึ้น 10% เท่ากับ 100 ดอลลาร์ดังนั้นผู้ซื้อขายจึงสร้างกำไรได้ 100%
  • ผู้ซื้อขายยังสามารถเข้าสู่ตำแหน่งที่เล็กมากเพียง $ 10 แต่เลเวอเรจ 10: 1 ในกรณีนี้เขาจะได้รับ 100% อีกครั้งด้วยราคา Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นสิบเปอร์เซ็นต์ แต่นั่นหมายถึงกำไรเพียงสิบดอลลาร์เท่านั้น แต่ความเสี่ยงยังน้อยกว่ามาก

ควรสังเกตเสมอว่าเลเวอเรจที่สูงขึ้นจะเพิ่มทั้งโอกาสในการชนะและความเสี่ยง ผู้ค้าที่ใช้เลเวอเรจจำเป็นต้องเข้าใจว่าการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นอาจลดยอดคงเหลือในบัญชีที่มีอยู่ มีความเสี่ยงที่จะไม่สามารถดำเนินการได้โดยไม่มีบทบัญญัติที่เพียงพอ แต่ถ้าคุณใช้เลเวอเรจอย่างชาญฉลาดคุณสามารถเพิ่มผลกำไรได้มาก

ทุกอย่างเกี่ยวกับการซื้อขาย CFD แบบ crypto ในบทความของเรา Krypto CFDS

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร