หน้าแรก


ประสบการณ์กระเป๋าสตางค์ HODLY ของเรา - หลอกลวงหรือร้ายแรง?

สกุลเงิน Crypto ดึงดูดผู้ใช้และนักลงทุนจำนวนมากทั่วโลกพวกเขาได้ยึดครองโลกการเงินโดยพายุ ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปี - พริบตาในประวัติศาสตร์ทางการเงิน - เพื่อให้บรรลุมูลค่าตลาดหลายพันล้านดอลลาร์ในประเภทสินทรัพย์ที่ปฏิวัติวงการนี้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นต้องการเป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสและกำลังมองหาโซลูชันทางเทคนิคที่ไม่ซับซ้อน ในช่วงสองสามปีแรกของยุค crypto ที่ใกล้เข้ามาไม่ใช่เรื่องง่ายคนทั่วไปต้องพบกับความท้าทายในการแปลงสกุลเงิน fiat (คลาสสิก) เป็นสกุลเงินดิจิตอลเช่นเพื่อแลกเปลี่ยนยอดเงินยูโรเป็น bitcoins การซื้อขายและการเก็งกำไรด้วยสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสนั้นแทบจะไม่แพร่หลายในช่วงแรกและมีความซับซ้อนทางเทคนิคมาก โชคดีที่ในเวลาเพียงไม่กี่ปี (ตั้งแต่ปี 2009) สิ่งต่างๆได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรุนแรง

ทุกวันนี้เพื่อน ๆ ของสกุลเงินดิจิทัลสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงิน fiat เป็นสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับที่พวกเขาทำธุรกรรมด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ โซลูชันทางเทคนิคเช่นกระเป๋าเงินเข้ารหัสลับของ Hodly มีส่วนช่วยในเรื่องนี้ กระเป๋าเงินดิจิทัล ("กระเป๋าเงิน") นี้มีลักษณะการใช้งานที่ง่ายและยังมีฟังก์ชั่นทั้งหมดที่คุณในฐานะนักลงทุนคริปโตกำลังมองหา

uberblick prtscr
เว็บไซต์ Hodly

สรุปคร่าวๆ:

 • ซื้อขายและจัดเก็บ cryptocurrencies
 • ค่าธรรมเนียมต่ำ
 • กระเป๋าสตางค์ใช้งานง่าย
 • cryptocurrencies มากกว่า 15 รายการรวมถึง OTN
 • การสนับสนุน Hard Fork
 • แชท smartfeed และการสนับสนุน

การลงทะเบียนใหม่ไม่สามารถทำได้บน Hodly อีกต่อไป อย่างไรก็ตามบัญชีที่มีอยู่ยังคงใช้งานได้

Hodly.com คือใคร?

ทีมบรรณาธิการที่อยู่เบื้องหลัง Hodly เป็นผู้พัฒนาและดำเนินการของไฟล์ IQ Option โบรกเกอร์ ผู้ให้บริการเปิดใช้งานการซื้อขายด้วยไบนารี่ออฟชั่น (เฉพาะนอกสหภาพยุโรป) และ CFD ในดัชนีหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ค่า Forex แบบคลาสสิกและสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัส ด้วยเหตุนี้จึงเหมาะสมที่จะเสนอสิ่งเหล่านี้สำหรับการซื้อขายโดยตรงและเพื่อพัฒนากระเป๋าเงินสำหรับสิ่งนี้

ผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลควรมีประสบการณ์เพียงพอและความรู้เฉพาะทางเพียงพอที่จะดำเนินการอย่างถูกต้องในตลาดนี้และเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้า เราสามารถสรุปได้ว่าสำหรับทีม IQ Option ได้สร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายของตัวเองสำหรับ CFD และไบนารี่ออปชั่นอย่างไม่มีที่ติและในฐานะส่วนหนึ่งของการเข้ารหัสลับได้รวมสกุลเงินเสมือนเหล่านี้ไว้ในโปรแกรม ดังนั้นกระเป๋าเงิน Hodly สำหรับสกุลเงินดิจิตอลสามารถเชื่อถือได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

การทำธุรกรรมกับ Hodly มีข้อดีหลายประการ ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดคือโบรกเกอร์ IQ Option และ Hodly Wallet เชื่อมต่อกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก IQ Option และ Hodly สามารถเสนอราคาที่แข่งขันได้และมีประสิทธิภาพสำหรับเครื่องมือเข้ารหัสลับของตนเองความซ้ำซ้อนทางเทคนิคที่จำเป็น (สำคัญต่อความปลอดภัยของกระเป๋าเงิน) และสภาพคล่องในระดับลึกผ่านการเข้าถึงกลุ่มสภาพคล่องของสกุลเงินดิจิทัล ในบรรดาการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ IQ Option และ Hodly เกี่ยวข้องด้วย ได้แก่ :

 • Bittrex
 • Poloniex
 • Bitfinex
 • CEX.IO
 • BTCC
 • เทรดสีน้ำเงิน

ทำไมถึงพัฒนา Hodly?

IQ Option เสนอ CFD สำหรับสกุลเงินดิจิทัล ผู้ซื้อขายไม่ได้เป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ แต่จะได้รับประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของราคาพร้อมสัญญาสำหรับความแตกต่างในการจับคู่สกุลเงินดิจิทัลกับสกุลเงิน fiat (หรือสกุลเงินดิจิตอลสองสกุลซึ่งกันและกัน) สิ่งนี้มีข้อดีอย่างมากสำหรับการซื้อขายแบบเก็งกำไรเหนือสิ่งอื่นใด CFD สามารถซื้อขายได้โดยใช้เงินลงทุนน้อยมาก อย่างไรก็ตามบางคนต้องการเป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิทัลที่แท้จริง คุณสามารถซื้อสิ่งเหล่านี้ด้วย Hodly Wallet จาก IQ Option โดยใช้กระเป๋าสตางค์เป็น Fiat Gateway เช่นซื้อสกุลเงินดิจิตอลผ่าน Hodly ด้วยสกุลเงินคลาสสิก (ยูโรดอลลาร์ ฯลฯ )

ในทางกลับกันเป็นไปได้ที่จะขาย cryptocurrencies ผ่าน Hodly นอกจากนี้ Hodly ยังทำให้สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสเป็นสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสอื่นและเก็บเครดิตไว้ในสกุลเงินดิจิตอลหรือชำระเงินด้วย ตอนนี้ผู้ค้าจำนวนมากยอมรับ cryptocurrencies ด้วย Hodly ผู้ใช้จะมีกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ครอบคลุมสำหรับสกุลเงินดิจิตอลของตน

การเข้าถึง Hodly Wallet ทำงานอย่างไร?

การจัดการที่ง่ายที่ Hodly นั้นน่าประทับใจมาก ผู้ใช้สามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินผ่านเบราว์เซอร์ของเดสก์ท็อปพีซีและผ่านแอปบนอุปกรณ์มือถือ แอพนี้มีฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของเวอร์ชันเว็บไซต์ ซึ่งหมายความว่าลูกค้ายังสามารถใช้ข้อดีทั้งหมดของ Hodly ได้ในขณะเดินทาง ข้อดีเพิ่มเติมที่ชัดเจนของแอพ Hodly คือฟังก์ชั่นการชำระเงิน ผู้ใช้สามารถใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการโดยใช้สกุลเงินดิจิทัล

ในการเข้าถึง Hodly ลูกค้า IQ Option เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่เก็บไว้กับโบรกเกอร์ นอกจากนี้ยังใช้ได้กับลูกค้าที่มีบัญชีทดลองที่ลงทะเบียนกับ IQ Option เท่านั้น

ขั้นตอนแรกกับกระเป๋าเงิน Hodly

การเข้ากระเป๋าเงินเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าเราให้คะแนนการจัดการ Hodly เราจะให้ 100 คะแนน การแลกเปลี่ยนสกุลเงิน fiat สำหรับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสทำงานร่วมกับ Hodly ดังนี้:

 1. ไปที่ hodly.com จากนั้นคลิกลงทะเบียน
 2. เลือกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณป้อนทั้งสองช่องในฟิลด์ที่ให้ไว้
 3. ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Hodly
 4. คลิกที่ "เริ่มต้นใช้งาน"
 5. เลือก "ซื้อสกุลเงินดิจิทัล"
 6. เลือกปริมาณธุรกรรมของคุณ
 7. ระบุหมายเลขบัตรเครดิตของคุณ (Visa หรือ Mastercard)
 8. ยืนยันการทำธุรกรรมของคุณ

cryptocurrency อยู่ในกระเป๋าเงิน Hodly ของคุณแล้ว คุณจะพบว่ายังไม่จำเป็นต้องมีการยืนยันบัญชี นั่นหมายความว่า: คุณสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลด้วยบัญชีที่ไม่ได้รับการยืนยันผ่านทาง Hodly บัญชีของคุณจะต้องได้รับการตรวจสอบเมื่อขายจากกระเป๋าเงินเท่านั้น นักพัฒนา Hodly ทำให้กระบวนการนี้ง่ายและรวดเร็ว สิ่งที่คุณต้องทำคืออัปโหลด ID ของคุณพร้อมรูปภาพ จากนั้นข้อมูลของคุณจะได้รับการยืนยันทางอิเล็กทรอนิกส์ กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาสูงสุด 15 นาที

สกุลเงินดิจิทัลที่สามารถใช้ได้กับ Hodly

ปัจจุบันคุณสามารถซื้อ cryptocurrencies ได้ 15 สกุลด้วย Hodly คุณสามารถดูได้ที่นี่:

cryptp 1

crypto 2

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม Hodly

การใช้ Hodly นั้นสนุกมากเพราะเวอร์ชันบนเว็บและแอปนั้นใช้งานง่ายมาก ในฐานะลูกค้า Hodly คุณจะเห็นข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับเครดิตการเข้ารหัสลับของคุณในกระเป๋าเงินรวมถึงสกุลเงินดิจิตอลที่คุณซื้อด้วย วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับการค้นหาข้อมูลนี้จากที่อื่น

market info de

ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับตลาด CRYPTO ได้รับการจัดเก็บไว้โดยตรงในกระเป๋าเงิน HODLY

ในแอป Hodly บนมือถือจะมีลักษณะดังนี้:

hodly app

คุณอยู่บนถนนหรือไม่? คุณสามารถรับ CRYPTODATA สดผ่านแอพมือถือ HODLY!

คุณสมบัติของ Hodly ที่น่าสนใจมากอีกอย่างหนึ่งคือแดชบอร์ด คุณสามารถดูอัตราทั้งหมดของสกุลเงินดิจิทัลที่คุณเก็บไว้ในกระเป๋าเงินได้ นอกจากนี้คุณยังจะเห็นยอดเงินสกุลเงินจริงในยอดเงินดิจิตอลของคุณ นี่คือภาพหน้าจอของแดชบอร์ด Hodly:

Instrumententafel

ยอดคงเหลือส่วนบุคคลและมูลค่ารวมของสินทรัพย์ทั้งหมดในกระเป๋าเงินจะปรากฏขึ้น กระเป๋าเงินเข้ารหัสลับของ Hodly ยังแสดงแผนภูมิราคาของสกุลเงินดิจิตอลต่างๆ สามารถทำธุรกรรมได้จากแผนภูมิเหล่านี้ ปุ่มซื้อสีส้มที่มุมล่างของแผนภูมิใช้สำหรับสิ่งนี้ ในภาพต่อไปนี้คุณสามารถดูตัวอย่างของสกุลเงินดิจิตอล Ripple:

kurs chart

นอกเหนือจากแผนภูมิราคา Hodly แล้วโบรกเกอร์ IQ Option ยังมีแผนภูมิสำหรับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสบนเว็บไซต์ หลังจากนั้นก็มีการซื้อขาย ท้ายที่สุดผู้ใช้ Hodly เป็นลูกค้า IQ Option ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับข้อมูลที่นั่นด้วย ในทางกลับกันแผนภาพ IQ Option มีข้อได้เปรียบที่มีการนำเครื่องมือกราฟิกและตัวบ่งชี้จำนวนมากมาใช้ตามความจำเป็นสำหรับการซื้อขาย สิ่งนี้นำเสนอโดยแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน IQ Option ซึ่งสามารถซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้โดยตรงบน IQ Option นอกจากนี้ยังสามารถวางคำสั่ง จำกัด และตลาดได้ที่นี่ในขณะที่ Hodly.com เน้นที่ความเรียบง่าย

หากผู้ใช้ Hodly ซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิทัลพวกเขาจะไม่สามารถสั่งซื้อแบบ จำกัด ได้ การทำธุรกรรมทำได้ในราคาตลาดปัจจุบันเท่านั้น

ความปลอดภัยของกระเป๋าเงิน Hodly

Hodly เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ปลอดภัยมาก ผู้ประกอบการจัดเก็บประมาณ 80% ของหุ้นสกุลเงินดิจิตอลที่ถือโดยผู้ใช้ในสิ่งที่เรียกว่า "ห้องเย็น" เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งแยกจากเครือข่ายและไม่สามารถแฮ็กได้ Hodly ยังให้บริการลูกค้าด้วยการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ปัจจัยเพื่อการเข้าถึงที่ปลอดภัยสูง นอกจากชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านแล้วลูกค้ายังป้อน PIN สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์ เขาได้รับสิ่งนี้ทางโทรศัพท์มือถือก่อนการทำธุรกรรม นี่ค่อนข้างคล้ายกับขั้นตอน TAN ในธนาคารออนไลน์ การจัดเก็บข้อมูลลับของผู้ใช้แบบออฟไลน์เกิดขึ้นซ้ำซ้อนบนเซิร์ฟเวอร์ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ลูกค้าส่งข้อมูลบัตรเครดิตไปยังกระเป๋าเงินผ่านการเชื่อมต่อ SSL ที่ปลอดภัยเท่านั้น

การบริการลูกค้า Hodly

ทีมสนับสนุนของ Hodly ตอบสนองต่อคำถามทั้งหมดอย่างรวดเร็วและโดดเด่นด้วยความสามารถที่ยอดเยี่ยม การใช้ Hodly เป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อนและไม่ซับซ้อนกระเป๋าสตางค์นั้นใช้งานง่ายมาก คำถามเกี่ยวกับความเข้าใจแทบไม่เกิดขึ้น การสนับสนุนจัดการสิ่งเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายด้วยการตั้งค่าที่ดี

คุณสมบัติพิเศษของ Hodly

Hodly เสนอการสนับสนุนสำหรับ hard Forks ของ cryptocurrencies สิ่งเหล่านี้เป็นการแยกจากสกุลเงินหลักเช่นที่เกิดขึ้นกับ Bitcoin เป็นเงินสด Bitcoin และ Bitcoin Gold หากผู้ใช้ถือ cryptocurrency ที่ hard fork พวกเขาจะได้รับประโยชน์จากมัน ตัวอย่างเช่นผู้ถือ Bitcoins แบบคลาสสิกจะได้รับสกุลเงินใหม่จำนวนเดียวกันกับที่มีอยู่แล้วในสกุลเงินก่อนหน้านี้เมื่อพวกเขาทำการ Hard Fork Bitcoin Cash

ฟังก์ชั่นที่สำคัญอีกอย่างคือการแชทที่รวมอยู่ใน Hodly Wallet สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สื่อสารกันและได้รับการสนับสนุน แชทมีให้สำหรับผู้ใช้ที่ลงทุนอย่างน้อย $ 300 เขาดูเหมือน:

chat feature

ใช้ฟังก์ชั่นการแชทสำหรับการติดต่อของคุณเพื่อการสนับสนุนสำหรับการแชททั่วไปและยังเป็นการเปลี่ยนแปลงกับผู้ใช้รายอื่น

นักลงทุนและผู้ค้า crypto ที่สนใจข่าวล่าสุดจะชื่นชอบ Hodly Smart Newsfeed มีให้บริการบนแอพมือถือ:

intelligenter newsfeed

รับข่าวสารล่าสุดจาก CRYPTOMARKET ด้วยข่าวสมาร์ทที่ยอดเยี่ยมเสมอจาก HODLY ข่าวดังกล่าวเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับตัวแทนจำหน่าย!

ใครใช้ฮอดลี่ไม่ได้

น่าเสียดายที่ Wallet ไม่สามารถใช้ได้ทั่วโลกเนื่องจากสกุลเงินดิจิตอลถูกห้ามในบางประเทศ ในบางกรณีผู้ให้บริการไม่ได้ให้บริการในบางประเทศด้วยเหตุผลอื่น สถานะต่อไปนี้ได้รับผลกระทบ:

 • ฝรั่งเศส
 • เอกวาดอร์
 • เกาหลีเหนือ
 • โบลิเวีย
 • อิหร่าน
 • เกาะ
 • ซีเรีย
 • คีร์กีซสถาน
 • ซูดาน
 • ประเทศจีน
 • ญี่ปุ่น
 • ปาเลสไตน์
 • เนปาล
 • โมร็อกโก
 • อิสราเอล
 • กัมพูชา
 • เบลเยี่ยม
 • สหรัฐอเมริกา
 • ออสเตรเลีย
 • รัสเซีย
 • แคนาดา

ค่าธรรมเนียมต่ำมากที่ Hodly

ค่าคอมมิชชั่น 2.5% สำหรับการทำธุรกรรม (crypto in fiat และในทางกลับกัน) ผู้ประกอบการได้ลดราคานี้ลงจากเดิม 4.9% ดังนั้นกระเป๋าเงินควรได้รับความนิยมมากขึ้น ค่าธรรมเนียมประกอบด้วยส่วนประกอบต่างๆรวมถึงค่าธรรมเนียมเครือข่ายการเข้ารหัสลับ Hodly ต้องส่งต่อสิ่งนี้ให้กับผู้ใช้ ผู้ใช้ Hodly สามารถโอนเครดิต crypto ให้กันและกันได้ฟรีซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ดี Hodly ยังไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากหรือถอนสกุลเงิน fiat การชำระเงินจะดำเนินการอย่างช้าที่สุดภายในหนึ่งวันทำการ

ผู้ใช้สามารถใช้สกุลเงินใดได้บ้าง

มีตัวเลือกสกุลเงินของบัญชีมากมายที่ Hodly ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่างยูโรดอลลาร์สหรัฐปอนด์อังกฤษและรูเบิลรัสเซีย:

deposit betrag

OTN โทเค็น

โทเค็นเหล่านี้เป็นของ Open Trading Network ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับเทคโนโลยีสัญญาอัจฉริยะ สิ่งนี้ช่วยให้สามารถทำธุรกรรมระหว่างบล็อคเชนที่เข้ากันไม่ได้ ผู้ค้าบน IQ Option สามารถรับโทเค็นเหล่านี้ได้ฟรีจากการทำธุรกรรม crypto แน่นอนว่ามีอยู่ใน Hodly Wallet

บทสรุปของ Hodly: ประสบการณ์ของเรา

กระเป๋าเงินเป็นข้อเสนอที่จริงจังไม่เพียง แต่สำหรับผู้ค้าบน IQ Option เท่านั้นและยังโดดเด่นด้วยการใช้งานง่ายเทคโนโลยีชั้นหนึ่งและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องพูดถึงว่าสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสต่างๆสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเงิน Hodly Wallet ได้นี่ไม่ใช่เรื่องแน่นอน ยังคงมีกระเป๋าเงินที่ผู้ใช้สามารถรับ bitcoins หรือสกุลเงินดิจิตอลอื่นได้เท่านั้น อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่โปร่งใสของ Hodly นั้นน่าประทับใจ การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมทำให้ไม่มีสิ่งใดเป็นที่ต้องการ

การลงทะเบียนใหม่ไม่สามารถทำได้บน Hodly อีกต่อไป อย่างไรก็ตามบัญชีที่มีอยู่ยังคงใช้งานได้

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร