บล็อก / ข่าว


ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของกระเป๋าสตางค์ HODLY ได้ลดลงเกือบ 50%

hodly artikel
กระเป๋าเงินสำหรับ cryptocurrencies Hodly ได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเร็ว ๆ นี้ ด้วยความพยายามทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมทีมงานได้เพิ่มความสามารถในการแข่งขันในภาคกระเป๋าเงินคริปโต ขั้นตอนสำคัญคือการลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมอย่างมาก กระเป๋าเงินเข้ารหัสลับที่ยอดเยี่ยมได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จาก IQ Option พัฒนาทีม โดดเด่นด้วยความเป็นมิตรต่อผู้ใช้และฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม

การลดค่าธรรมเนียม Hodly: ก้าวที่ยิ่งใหญ่

ผู้ใช้ที่กำลังมองหาการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำจะพึงพอใจกับ Hodly มาก กระเป๋าเงินช่วยให้สามารถแลกเปลี่ยนคำสั่ง fiat สำหรับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสได้อย่างไม่ซับซ้อนและในทางกลับกัน เพื่อให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้นผู้ให้บริการ Hodly.com ได้ลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับกระเป๋าเงินคริปโตเกตเวย์ด้วยปากกาปลายแหลม ก่อนหน้านี้ค่าธรรมเนียมของ Hodly ค่อนข้างสูง แต่ ณ ปัจจุบัน 2.5% ตอนนี้พวกเขาลดลงเหลือเกือบครึ่งหนึ่งของ 4.9% ก่อนหน้านี้ ด้วย Hodly ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนดอลลาร์สหรัฐยูโรปอนด์อังกฤษและรูเบิลรัสเซียเป็นหนึ่งใน 15 สกุลเงินดิจิทัล นี่คือสกุลเงินที่มีให้ซื้อขายบน IQ Option ตัวเลขนี้แตกต่างกันไปในบางครั้ง IQ Option และ Hodly บางครั้งก็เพิ่มสกุลเงินดิจิทัลใหม่และกำจัดสิ่งที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า cryptos สามารถซื้อและขายได้อย่างสมบูรณ์โดยมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำอย่างต่อเนื่องที่ 2.5%

cryptp 1

crypto 2

แลกเปลี่ยนหนึ่งในสกุลเงิน CRYPTO เหล่านี้ด้วย HODLY!

นอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลแล้ว Hodly ยังนำเสนอฟีดข่าวอัจฉริยะแอพมือถือที่โดดเด่นห้องสนทนาที่ใช้งานได้จริงและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของทีมงาน Hodly

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hodly: ประสบการณ์กระเป๋าสตางค์อันศักดิ์สิทธิ์ของเรา

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร