บล็อก / ข่าว


เลเวอเรจที่เพิ่มขึ้นสำหรับ CFDS ในสต็อก - ระดับจาก X20 พร้อมใช้งาน

News article deนายหน้า IQ Option ได้เพิ่มเลเวอเรจสำหรับ CFD ของหุ้นจากเดิม x10 เป็น x20 ตัวคูณการลงทุนใหม่ที่เรียกว่าเลเวอเรจสามารถใช้ได้โดยผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้าในสหภาพยุโรปที่เป็นสถาบัน ตามข้อบังคับ ESMA ล่าสุดผู้ค้าปลีกเอกชนที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรปได้รับอนุญาตให้ซื้อขาย CFD ส่วนแบ่งโดยมีเลเวอเรจ x5 นี่ยังถือเป็นเลเวอเรจที่ดีในการซื้อขายหุ้น

leverage stock news de

สำหรับ IQ Option ให้เลือกจากการตั้งค่าระดับที่แตกต่างกันสี่แบบ

ในบทความ ตัวคูณ IQ Option: เลเวอเรจที่ IQ Option อธิบายโดยละเอียด เราอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประโยชน์ของการตั้งค่าคันโยกแบบต่างๆ เราจะเข้าสู่การตั้งค่าเลเวอเรจที่แตกต่างกันสำหรับทุกประเภทสินทรัพย์ที่ IQ Option นำเสนอ เหล่านี้คือหุ้นดัชนีหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ค่าแลกเปลี่ยน ETF ตลอดจน CFD การเข้ารหัสลับที่เป็นมาตรฐานและพิเศษ

เทรดตลาดหุ้นที่ผันผวนด้วยเลเวอเรจ

ตลาดหุ้นมีความผันผวนอย่างมากในช่วงสองสามสัปดาห์และหลายเดือนที่ผ่านมาดังนั้นราคาจึงผันผวนอย่างรุนแรง ด้วยการตั้งค่าเลเวอเรจของ IQ Option คุณจะได้รับประโยชน์จากความผันผวนที่มากขึ้น เพิ่มโอกาสในการชนะ แต่ยังเพิ่มความเสี่ยงด้วย ดังนั้นควรรักษาตำแหน่งของคุณด้วยตัวล็อกหยุดเสมอ วิธีการซื้อขาย CFD ส่วนแบ่งบน IQ Option โดยละเอียดโปรดดูที่บทความ การซื้อขาย CFD หุ้นด้วย IQ Option - ประสบการณ์ของเรา. สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเลเวอเรจ x20 ของ IQ Option ผู้ค้าสามารถย้ายตำแหน่งขนาดใหญ่โดยใช้เงินลงทุนเพียงเล็กน้อย $ 100 นั้นเพียงพอสำหรับการซื้อขายหุ้นที่มีมูลค่าที่ตราไว้ $ 2,000 หรือเพื่อรับประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของราคาแม้ในตลาดที่ตกต่ำ ผู้ซื้อขายสามารถดำเนินการได้สำเร็จด้วยวิธีนี้แม้จะมีบัญชีที่มีตัวทุนน้อย ในตัวอย่างที่ให้ไว้เจ้ามือไม่สามารถเสียเงินเดิมพันเกิน $ 100 ได้ โดยหลักการแล้วการขาดทุนของเขาต้องไม่สูงกว่าจำนวนเงินลงทุนเดิมใน CFD

เมื่อซื้อขายหุ้นด้วย CFD ที่มีเลเวอเรจคุณควรเข้าใจถึงความเสี่ยงของการขาดทุนที่สูงขึ้นและเข้าใจหลักการซื้อขาย

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร