ซื้อขาย ETF


ETFS BEI IQ Option HANDELN - ANLEITUNG & UNSERE ERFAHRUNGEN 2020

เทรดเดอร์หลายคนคุ้นเคยกับการซื้อขายฟอเร็กซ์ไบนารี่ออฟชั่นดัชนีหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และแม้แต่สกุลเงินดิจิทัล ETF (Exchange Traded Funds) เป็นที่รู้จักของนักลงทุนส่วนใหญ่ ไปยังคลาสสินทรัพย์นี้ซึ่งอยู่ที่ IQ Option สามารถซื้อขายได้บทความนี้ควรทำ

IQ Option มีคลาสสินทรัพย์มากมายที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ซึ่งรวมถึงตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลคู่แลกเปลี่ยนและตัวเลือก FX ตลอดจน CFD ในสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นดัชนีหุ้นสกุลเงินดิจิทัลและ ETF มาดูกันว่าหลังนี้สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ที่ได้รับรางวัลได้อย่างไร

etf overview de
ซื้อขาย ETF ด้วย IQ Option

ภาพรวม:

 • ซื้อขาย ETF ด้วยเงินเดิมพันขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์ / ยูโร
 • เลเวอเรจของ ETF CFD สูงถึง 1: 100
 • การลงทุนราคาถูกในภาคการตลาดที่เลือก
 • สามารถทำกำไรได้จากราคาที่เพิ่มขึ้นและลดลง
 • สเปรดที่แน่นมากตั้งแต่ 0.01%

ETF คืออะไร?

ETF คือกองทุนรวมที่ซื้อขายแลกเปลี่ยน เช่นเดียวกับกองทุนทั้งหมดพวกเขาสามารถมีสินทรัพย์ได้หลากหลาย ซึ่งรวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์พันธบัตรตราสารอัตราดอกเบี้ยสกุลเงินหรือหุ้นดังนั้นจึงเป็นตะกร้าหลักทรัพย์ สามารถซื้อขายเป็นเครื่องมือทางการเงินเดียว สามารถอธิบายรายละเอียดทางเทคนิคมากมายเกี่ยวกับ ETF ได้ แต่จะเกินขอบเขตของการบริจาคของเรา คุณสมบัติ ETF และกรอบเงื่อนไขสำหรับการซื้อขายด้วย IQ Option มีความสำคัญสำหรับคุณในฐานะนักลงทุน:

 • สามารถซื้อขายหน่วย ETF ในการแลกเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนี้กับเงินลงทุนแบบเดิม
 • การจัดการ ETF เป็นแบบพาสซีฟจึงมีราคาไม่แพงมาก ETF จำนวนมากสามารถซื้อขายได้โดยไม่ต้องใช้ front-end มิฉะนั้นจะมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับเบี้ยประกันภัยของกองทุนการลงทุนแบบคลาสสิก
 • ที่ IQ Option มีการซื้อขาย CFD ใน ETF สิ่งเหล่านี้ทำแผนที่การพัฒนาราคาของ ETF และสามารถชนะเป็น CFD ที่วางไว้แม้ว่าราคา ETF จะลดลงก็ตาม

ทำไมต้องเทรด ETF?

ด้วย ETF เดียวนักลงทุนสามารถสัมผัสกับภาคตลาดทั้งหมดได้ ตัวอย่างเช่นหากผู้ค้าเชื่อว่าสินค้าอุตสาหกรรมจะเติบโตขึ้นพวกเขาสามารถเดิมพัน ETF ที่สอดคล้องกันได้และไม่จำเป็นต้อง จำกัด ตัวเองให้อยู่ในค่าใดค่าหนึ่งเหล่านี้ หากเขาเชื่อว่าอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กำลังเฟื่องฟูเขาอาจดำรงตำแหน่งใน IQ Option ใน ETF VanEck Vectors Semiconductor ซึ่งติดตาม บริษัท เซมิคอนดักเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ เช่นเดียวกันกับภาคเทคโนโลยีซึ่ง IQ Option เสนอกองทุน Technology Select Sector Fund

การซื้อขาย ETF ทำงานที่ IQ Option อย่างไร?

ก่อนอื่นผู้ค้าสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มบนพีซีหรือผ่านแอพมือถือต่างๆ ปัจจุบัน (ตุลาคม 2018) มี ETF 25 รายการบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ตัวเลขนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้น ETF ครอบคลุมภาคการตลาดและภาคส่วนต่างๆรวมถึงสินค้าอุตสาหกรรมหุ้นพลังงานความผันผวนในอนาคตอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ตลาดเกิดใหม่สาธารณูปโภคหุ้นเทคโนโลยีและดัชนีหุ้นทั่วโลก

range etf de

ETFS บางส่วนที่ซื้อขายได้ที่ IQ Option

สเปรดที่แน่นมาก

หากคุณต้องการเดิมพัน CFD กับ ETF ที่ IQ Option คุณสามารถจองได้ด้วยเงินยูโรเดียว ที่น่าทึ่งมาก สิ่งที่สำคัญและเป็นประโยชน์อย่างเท่าเทียมกันสำหรับผู้ค้าคือค่าสเปรดเล็ก ๆ ที่โบรกเกอร์เรียกเก็บสำหรับ ETF CFD เป็นสเปรดลอยตัวซึ่งปรับให้เข้ากับการพัฒนาของตลาด อย่างไรก็ตามโดยรวมแล้วพวกมันยังคงมีขนาดเล็กมาก ในภาพหน้าจอคุณจะเห็นสเปรด ETF ที่เล็กที่สุดที่มีอยู่ในตลาด:

etf spread de

ETFS บางตัวเลือก IQ ที่มีสเปรดต่ำกว่า 0.05%

การตั้งค่าเลเวอเรจต่างๆในการซื้อขาย ETF ของ IQ Option

การตั้งค่าเลเวอเรจที่มีให้แตกต่างกันระหว่าง CFD สำหรับผู้ค้าภายในและภายนอกสหภาพยุโรป อย่างหลัง - เช่นเดียวกับผู้ค้ามืออาชีพในยุโรป (นักลงทุนสถาบัน) - ซื้อขาย ETF ด้วยเลเวอเรจสูงสุด 1: 100 น่าเสียดายที่หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของยุโรป ESMA อนุญาตให้ผู้ค้าส่วนตัวจากสหภาพยุโรปเลเวอเรจสูงสุด 1: 5 เท่านั้น

เวลาของตลาด ETF

IQ Option เสนอ CFD ใน ETF ของสหรัฐฯ ดังนั้นเวลาทำการของตลาดหุ้นนิวยอร์กใน NYSE จึงเชื่อถือได้สำหรับการซื้อขาย นิวยอร์กทำการค้าตั้งแต่ 9.30-16.00 น. EST ช้ากว่าเวลาของเราหกชั่วโมง การซื้อขาย ETF มักเริ่มต้นสามนาทีหลังจากเริ่มการแลกเปลี่ยน

etf market hours de

ชั่วโมงการซื้อขายของ ETFS IQ Option คือระหว่าง 9:33 น. และ 16:00 น. EST (15:33 น. ถึง 22:00 น. GMT)

ฝากขั้นต่ำที่ IQ Option

ด้วยเงินเพียง 10 ยูโรหรือดอลลาร์คุณสามารถเปิดบัญชีจริงกับ IQ Option ได้!

ดำเนินการซื้อขาย ETF บนแพลตฟอร์ม IQ Option

1. เลือก ETF สำหรับการค้าของคุณ โดยคลิกที่ + ที่ด้านบนสุดของแพลตฟอร์มการซื้อขาย:

choose etf de

2. เลือกจำนวนเงินลงทุนของคุณ

3. เลือกคันโยก

4. วางคำสั่งซื้อพร้อมหยุดการสูญเสียและทำกำไรในตลาด ในการดำเนินการนี้ให้ใช้ฟังก์ชัน IQ Option "การปิดอัตโนมัติ" คุณสามารถกำหนดสองพารามิเตอร์หยุดการสูญเสียและทำกำไรก่อนและหลังการเปิดตำแหน่ง

5. ป้อนจุดแวะซื้อหรือวงเงินซื้อ นี่คือราคาที่สูงหรือต่ำกว่าที่คุณต้องการเปิดตำแหน่ง โปรดทราบว่าคุณกำลังซื้อขาย CFD ซึ่งราคาสูงขึ้นในรูปแบบ Call CFD เนื่องจากราคาของราคาอ้างอิงสูงขึ้นและเมื่อ CFD วางเพิ่มขึ้นเมื่อราคาของหลักทรัพย์อ้างอิง (ETF ของคุณ) ตกลง เมื่อหยุดซื้อราคาเปิดจะสูงกว่าราคาปัจจุบันของ CFD ของคุณโดยมีขีด จำกัด การซื้อต่ำกว่านี้ หากคุณไม่ปฏิบัติตามกฎนี้และตัวอย่างเช่นป้อนจุดหยุดซื้อที่ต่ำกว่าราคาปัจจุบันของ CFD ตำแหน่งของคุณจะเปิดที่ตลาด (ทันทีที่ราคาปัจจุบัน) ตรงข้ามเป็นจริงสำหรับขีด จำกัด การซื้อ

6. สำหรับ CFD ระยะยาวให้คลิก "ซื้อ" สำหรับ CFD ระยะสั้นคลิก "ขาย"

execute etf de

เครื่องมือการซื้อขายแผนภูมิตัวชี้วัดและฟังก์ชันแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่ IQ Option

เครื่องมือการซื้อขายที่นำเสนอมีประโยชน์มากเมื่อทำการซื้อขาย ETF บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option คุณจะพบกับฟังก์ชันต่อไปนี้:

 • วิดเจ็ตพิเศษสำหรับความเชื่อมั่น (ความเชื่อมั่นของตลาด) คำสั่งซื้อจากผู้ค้ารายอื่นปริมาณการซื้อขายข่าวและเสียงสูง / ต่ำ:

chart analyse etf de

 • แผนภูมิประเภทต่างๆ ได้แก่ Heikin-Ashi แผนภูมิเส้นและแผนภูมิแท่งและแผนภูมิแท่งเทียน
 • ช่วงเวลาที่แตกต่างกันสำหรับแท่งเทียนและแผนภูมิแท่ง
 • เครื่องมือกราฟิก:

graphical tools etf de

 • วิเคราะห์การตลาด

market analysis etf de

 • ช่วยด้วย
 • วิดีโอสอน

video etf de

 • แชทและการสนับสนุน

chat etf de

 • ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคเช่นออสซิลเลเตอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หลายตัวและตัวบ่งชี้โมเมนตัม:

indikatoren erf

ฟรีบัญชีทดลอง IQ Option

ฝึกฝนทักษะการซื้อขาย ETF ของคุณด้วยบัญชีทดลอง IQ Option อย่างที่คุณทราบดีว่าควรมีการเทรดทดลองก่อนการเทรดด้วยเงินจริง อย่าเริ่มการเดิมพันด้วยเงินจริงจนกว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอจากการเทรดเดโม แม้แต่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ก็ยังคงใช้บัญชีทดลอง IQ Option เพื่อทดลองกลยุทธ์ใหม่ ๆ บัญชีทดลองนี้มีฟังก์ชันทั้งหมดของบัญชีเงินจริงบน IQ Option และสามารถเข้าถึงทรัพย์สินทั้งหมดได้จากบัญชีทดลอง สามารถใช้งานได้อย่างถาวรฟรี คุณสามารถชาร์จได้ทุกเมื่อ

demo etf de

บัญชีทดลองที่ยอดเยี่ยมจาก IQ Option เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ค้าปลีกที่มีประสบการณ์

สรุป - ประสบการณ์ของเรากับการซื้อขาย ETF ที่ IQ Option

นักเทรดที่ต้องการซื้อขายตราสารที่มีสเปรดต่ำมากจะชื่นชอบ ETF CFD ของ IQ Option พวกเขายังนำเสนอสเปกตรัมการซื้อขายที่น่าสนใจมากและสามารถซื้อขายได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มการซื้อขายหลายสินทรัพย์ของโบรกเกอร์ ด้วยเครื่องมือของโบรกเกอร์คุณจะได้สัมผัสกับการสนับสนุนการซื้อขายที่ดีที่สุด

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร