ข่าว


IQ Option พร้อมวิธีการฝากเงินแบบใหม่สำหรับอาร์เจนติน่าบราซิลฟิลิปปินส์และอินเดีย

News article en

โบรกเกอร์ยอดนิยมและมีการใช้งานทั่วโลก IQ Option ขณะนี้ให้บริการลูกค้าในอาร์เจนตินาบราซิลฟิลิปปินส์และอินเดียหลายช่องทางเพิ่มเติมสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศ จะทำให้คุณเติมเงินในบัญชี IQ Option ได้ง่ายขึ้น

Help2Pay

help2payในฟิลิปปินส์ตอนนี้ผู้ค้ามีโอกาสชำระเงินเข้าบัญชี IQ Option ผ่าน MTB (Metrobank) หรือ BDO Unibank โดยใช้เครื่องมือการชำระเงิน Help2Pay

Jeton Wallet

jetonvaletลูกค้าจากบราซิลและอินเดียจะได้รับตัวเลือกการชำระเงินใหม่จากธนาคารในประเทศหรือผู้ให้บริการชำระเงินสำหรับการชำระเงินเข้าบัญชี IQ Option เครื่องมือ Jeton Wallet เป็นตัวเลือกสำหรับทั้งสองประเทศและสำหรับบราซิล eWallet Boleto Bancárioในประเทศซึ่งได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลบราซิล ธนาคารท้องถิ่นของบราซิลหลายแห่งเสนอให้เป็นวิธีการชำระเงิน ธนาคารในท้องถิ่นได้ปูทางให้ลูกค้าชาวอินเดียผ่าน Jeton Wallet รวมถึง ICICI Bank และ YES Bank

AstroPay โดยตรง

astropayเป็นวิธีการสำหรับอาร์เจนตินาและบราซิล ธนาคารต่อไปนี้รองรับ eWallet:

  • Brasilien: Itau, Boleto, Bradesco, Caixa, Banco do Brasil und Santander
  • อาร์เจนติน่า: Santander, Easy Payment และ Banco Galicia

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร