คำถามที่พบบ่อย


ดาวน์โหลด IQ Option สำหรับ MAC, WINDOWS (PC), IOS และ ANDROID

นายหน้า IQ Option นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นที่นิยมแก่ผู้ค้าซึ่งช่วยให้สามารถซื้อขายตราสารได้หลากหลายประเภท สิ่งเหล่านี้คือตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลดัชนีหุ้น ETF สินค้าโภคภัณฑ์ CFD สำหรับค่าแลกเปลี่ยนและสกุลเงินดิจิทัล

IQ Option ถือเป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมเพียงเพราะประสบการณ์ จำนวนสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้นั้นสูงมากบวกกับซอฟต์แวร์ขั้นสูง บนแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครนักลงทุนสามารถเลือกสินทรัพย์ได้หลากหลายเช่น CFD หุ้น, CFD สินค้าโภคภัณฑ์, CFD ฟอเร็กซ์, CFD ในสกุลเงินดิจิทัล, ไบนารีหรือดิจิทัลออปชั่น หลังจากก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โบรกเกอร์เสนอเฉพาะไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น ตั้งแต่นั้นมาก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 จะมีการดำเนินการซื้อขายบนแพลตฟอร์มโดยเฉลี่ยสองล้านครั้งทุกวัน

iqoption download

จุดสำคัญอย่างยิ่งในกิจกรรมการซื้อขายทั้งหมดคือการดำเนินการในตลาดนั้น ๆ ในเวลาที่เหมาะสม นักพัฒนาที่ IQ Option เข้าใจดี ดังนั้นพวกเขาจึงพัฒนาแอพสำหรับระบบปฏิบัติการที่มีอยู่ในปัจจุบันทั้งหมดเพื่อให้ผู้ค้าปลีกสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ในขณะเดินทางดังนั้นจึงซื้อขายด้วยเวลาที่เหมาะสม ดังนั้นแพลตฟอร์มจึงมีให้บริการในเบราว์เซอร์และเวอร์ชันเดสก์ท็อปรวมถึงแอปพลิเคชันมือถือ ใช้แพลตฟอร์มบนพีซีของคุณภายใต้ Windows บนคอมพิวเตอร์ Mac ภายใต้ MacOS และบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ภายใต้ iOS หรือ Android

ความต้องการของระบบที่ IQ Option

 • Windows: ระบบปฏิบัติการ Windows ต้องเป็น Windows 7, 8, 8.1, 10 หรือใหม่กว่า
 • Mac: ระบบปฏิบัติการ macOS ต้องเป็น OS X 10.10 Yosemite หรือใหม่กว่า
 • หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม: แนะนำให้ใช้ RAM 4 GB RAM 2 GB เป็นข้อกำหนดขั้นต่ำ
 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: คอมพิวเตอร์ของคุณต้องการพื้นที่ว่างอย่างน้อย 130 MB บนฮาร์ดไดรฟ์
 • การ์ดจอ: ใช้การ์ดแสดงผลที่เข้าใจ OpenGL 2.0 สำหรับ MacOS และการ์ดสำหรับ DirectX9 สำหรับ Windows
 • iOS: ต้องใช้ iOS 9.0 ขึ้นไปเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ IQ Option
 • Android: คุณต้องมีระบบปฏิบัติการ Android 4.4 เป็นอย่างน้อยบนอุปกรณ์มือถือ
 • ที่เก็บข้อมูลบนอุปกรณ์มือถือ: ในการติดตั้งแอปคุณต้องมีพื้นที่ว่างอย่างน้อย 74 MB บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

iqoption requirements

IQ Option: คุณสมบัติของแพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option มีฟังก์ชันแผนภูมิและเครื่องมือการซื้อขายที่มีประโยชน์มากมายที่ทำให้การซื้อขายสะดวกสบายมาก ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติเหล่านี้:

 • ซื้อขายโดยตรงจากแผนภูมิ: เทรดเดอร์สามารถซื้อขายตราสารและทรัพย์สินบน IQ Option ทั้งหมดได้โดยตรงจากกราฟไม่ว่าจะเป็นดิจิทัลและไบนารี่ออฟชั่นเช่นเดียวกับ CFD ค่า Forex หุ้นดัชนี ETF สินค้าโภคภัณฑ์หรือตราสารอื่น ๆ ผู้ซื้อขายเห็นมูลค่าในแผนภูมิและสามารถเรียกคำสั่งซื้อได้ด้วยการคลิกเมาส์ ช่องป้อนข้อมูลสำหรับการสั่งซื้อสามารถเห็นได้ทางด้านขวาของแผนภาพแผนภูมิ สิ่งนี้ช่วยให้คุณในฐานะนักลงทุนสามารถจับตาดูการพัฒนาราคาในขณะที่กำลังป้อนคำสั่งซื้อ สิ่งนี้จะช่วยคุณเมื่อป้อนคำสั่งซื้อใหม่และเมื่อปรับเครื่องหมายหยุดการสูญเสีย
 • ไดอะแกรมในรูปแบบต่างๆ: มีแผนภูมิประเภทต่างๆบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ซึ่งทำให้การซื้อขายง่ายขึ้นมาก ซึ่งรวมถึงกราฟเส้นแท่งเทียนแท่งและแผนภูมิ Heikin-Ashi
 • กรอบเวลา: ซอฟต์แวร์จะแสดงแผนภาพทั้งหมดในกรอบเวลาระหว่างห้าวินาทีถึงหนึ่งเดือน
 • วิดเจ็ต: วิดเจ็ต IQ Option คือความเชื่อมั่น (ความเชื่อมั่นของนักลงทุนทุกคนที่ใช้งานบนแพลตฟอร์ม) กิจกรรมของผู้ค้ารายอื่น ๆ (จำนวนการซื้อขายอยู่ในตำแหน่งในทิศทางยาวหรือสั้น) ปริมาณการซื้อขายของสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องมูลค่าสูงสุดและต่ำสุดและข่าวสาร
 • ตัวชี้วัด: ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคจำนวนมากของ IQ Option สำหรับการวิเคราะห์แผนภูมิ ได้แก่ ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ค่าสโตแคสติกที่เร็วและช้าแถบ Bollinger RSI และ MACD มีตัวชี้วัดมากขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้สำคัญที่สุด ผู้ค้าจำนวนมากใช้เป็นประจำ
 • เครื่องมือกราฟิก: เครื่องมือกราฟิกบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ได้แก่ จุด Fibonacci และเส้นแนวโน้ม มีเครื่องมือกราฟิกมากขึ้น

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ IQ Option สำหรับ Mac

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

หลังจากคลิกที่ลิงค์หน้าดาวน์โหลด IQ Option จะเปิดขึ้น ทันทีหลังจากนั้นโปรแกรมติดตั้งจะเริ่มทำงาน มันเริ่มโดยอัตโนมัติ จากนั้นโปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ในคอมพิวเตอร์ของคุณให้บันทึกไฟล์ IQOption.dmg ในโฟลเดอร์ Programs
 2. เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด
 3. ทำตามขั้นตอนตามคำแนะนำเพื่อติดตั้งโปรแกรม

ตอนนี้คุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้ จำเป็นต้องลงทะเบียนก่อนสำหรับสิ่งนี้ ใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่คุณเลือก หากคุณลืมสิ่งนี้ IQ Option จะส่งรหัสผ่านใหม่ให้คุณ

ดาวน์โหลด IQ Option สำหรับ Windows

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

เมื่อคลิกที่ลิงค์หน้าที่มีการดาวน์โหลด IQ Option จะปรากฏขึ้น จากนั้นทำสิ่งต่อไปนี้:

 1. บันทึกไฟล์ IQOption.msi บนคอมพิวเตอร์
 2. จากนั้นเปิดไฟล์เลือกไดเร็กทอรีการติดตั้งจากนั้นคลิกที่ "ติดตั้ง"
 3. ติดตั้งแอปพลิเคชันในฐานะผู้ดูแลระบบ ในการดำเนินการนี้คุณต้องคลิก“ ใช่” เมื่อระบบถาม
 4. รอให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์
 5. จากนั้นคลิกที่“ เสร็จสิ้น” และเรียกใช้โปรแกรม IQ Option บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ตอนนี้คุณจะเห็นไอคอนใหม่สำหรับสิ่งนี้ คุณเริ่มแอปพลิเคชันโดยดับเบิลคลิกที่ไอคอนนี้พร้อมสัญลักษณ์ IQ Option

ตอนนี้คุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้ จำเป็นต้องลงทะเบียนก่อนสำหรับสิ่งนี้ ใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่คุณเลือก หากคุณลืมสิ่งนี้ IQ Option จะส่งรหัสผ่านใหม่ให้คุณ

ดาวน์โหลดแอพ der IQ Option

ดาวน์โหลด IQ Option สำหรับ iOS

ดาวน์โหลดแอพ IQ Option สำหรับ iOS จาก Apple App Store:

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

ดาวน์โหลด IQ Option สำหรับ Android

ดาวน์โหลด IQ Option สำหรับ Android จาก Google Play Store:

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คลิกที่ "ติดตั้ง" การติดตั้งจะเกิดขึ้นบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ

ดาวน์โหลด IQ Option APK

APK เรียกว่า Android Package Kit Android ใช้รูปแบบไฟล์นี้สำหรับการแจกจ่ายและติดตั้งแอปของตัวเอง โดยทั่วไปแอปสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store แต่ต้องดาวน์โหลด APK โดยตรงจาก IQ Option เพื่อติดตั้งแอป IQ Option สำหรับ Android มีเหตุผลสำหรับสิ่งนี้: แอป Android บน Google Play ไม่รองรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี เพื่อจุดประสงค์นี้ Google Play ได้ออกข้อ จำกัด ของตนเองสำหรับผู้ค้าปลีกในยุโรปตามข้อ จำกัด ของ ESMA หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องดาวน์โหลดแอพ APK Android โดยตรง - IQ Option ทำให้พร้อมใช้งาน

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

นอกเหนือจากฟังก์ชั่นของแอพ Android ทั่วไปแล้วแอพ IQ Option APK ยังมีข้อได้เปรียบในการเทรดไบนารี่ออฟชั่น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความของเราเกี่ยวกับ IQ Option APK

ฟังก์ชั่นของแอพ IQ Option

แอพมือถือของ IQ Option ทำให้การซื้อขายง่ายขึ้นสำหรับนักเทรด ประกอบด้วยฟังก์ชันวิดเจ็ตและเครื่องมือทั้งหมดที่มีในเวอร์ชันเดสก์ท็อปสำหรับ Windows และ Mac ตอนนี้ตัวแทนจำหน่ายสามารถใช้สิ่งเหล่านี้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายทั้งบน Android และ iOS อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของแอปมีประสิทธิภาพมากได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระสูง ในฐานะนักลงทุนคุณสามารถเข้าถึงข่าวสารการวิเคราะห์ตลาดสินทรัพย์และแผนภูมิทั้งหมดวิดีโอสอนและอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างรวดเร็ว ในเวลาเดียวกันคุณสามารถใช้แอพเพื่อทำการซื้อขายสาธิตได้ไม่ จำกัด หากคุณต้องการเดิมพันด้วยเงินจริงการฝากขั้นต่ำเพียง 10 ดอลลาร์สหรัฐ / ยูโรก็เพียงพอแล้ว ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำคือหนึ่งดอลลาร์ / ยูโร

เว็บแอป Die IQ Option (PWA)

PWA จาก IQ Option (Progressive Web App) ใช้สำหรับมือถือและไม่ต้องดาวน์โหลดเนื่องจากเป็นแบบเว็บ ต้องดาวน์โหลดแอพอื่น ๆ จากแอพสโตร์แห่งใดแห่งหนึ่ง คุณสามารถติดตั้งกปภ. ได้อย่างง่ายดาย โดยคลิกที่ปุ่ม "เพิ่มในหน้าจอเริ่มต้น" IQ Option เสนอ PWA นี้เนื่องจากแอปการซื้อขายบนมือถือไม่รองรับการซื้อขายด้วยไบนารี่ออฟชั่นอีกต่อไป ด้วย PWA คุณสามารถแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นกับอุปกรณ์มือถือได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความของเราเกี่ยวกับ IQ Option กปภ

ซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ IQ Option

นับตั้งแต่ IQ Option เริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นในปี 2008 แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมของโบรกเกอร์ได้รับรางวัลมากมาย ปัจจุบัน (มีนาคม 2020) มีผู้ค้าประมาณ 60 ตราสารสำหรับการซื้อขายไบนารี นักลงทุนสามารถใช้ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับการซื้อขายฟอเร็กซ์ดัชนีหุ้นดัชนีและทองคำ ตัวเลือกจะหมดอายุในตอนท้ายของวันหรือสิ้นเดือนตามค่าเริ่มต้น แต่ผู้ซื้อขายยังสามารถกำหนดเวลาหมดอายุให้สั้นลงได้ สั้นที่สุดคือนาที เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสำหรับไบนารี่ออฟชั่นที่จบลงด้วยผลกำไรอยู่ระหว่าง 90 ถึง 95% (*) ในแต่ละกรณีจะสูงกว่ามาก มูลค่าที่แน่นอนขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นช่วงเวลาของวันสภาพคล่องในตลาดข่าวเกี่ยวกับตลาดการเงินหรือความผันผวน ตัวเลือก OTC แบบไบนารี (แบบไม่ต้องสั่งโดยแพทย์นอกเวลาทำการของตลาดหลักทรัพย์) สามารถซื้อขายได้โดยนักลงทุนที่ไม่สามารถสังเกตตลาดได้อย่างถาวรในระหว่างวัน

* จำนวนเงินจะเข้าบัญชีในกรณีที่การซื้อขายประสบความสำเร็จ

binary trading download

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการดาวน์โหลด IQ Option

1. ฉันสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ IQ Option ได้ฟรีหรือไม่?

ใช่ IQ Option มีซอฟต์แวร์ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีสำหรับ Windows PC, Mac หรือเป็นแอปสำหรับ Android หรือ iOS

2. ซอฟต์แวร์ IQ Option พร้อมใช้งานสำหรับ Windows 7 และ Windows 10 หรือไม่?

ใช่มันทำงานบนคอมพิวเตอร์ Windows ตั้งแต่เวอร์ชัน 7

3. สามารถดาวน์โหลด MetaTrader 4 (MT4) สำหรับ IQ Option ได้หรือไม่?

ไม่มันเข้ากันไม่ได้กับ IQ Option

4. มี IQ Option เวอร์ชันสำหรับแล็ปท็อปหรือไม่?

แน่นอนว่า IQ Option ทำงานบนแล็ปท็อป Windows, MacBooks และ Chromebooks

5. มีเวอร์ชัน Linux หรือไม่?

ไม่ ใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันกับคอมพิวเตอร์ Linux

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร