ตัวเลือกดิจิทัล


การซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลด้วย IQ Option - ประสบการณ์ของเราในปี 2020

ตัวเลือกดิจิทัลมีให้เฉพาะลูกค้านอกตัวแทนจำหน่ายในสหภาพยุโรปและสหภาพยุโรปที่มีบัญชีมืออาชีพ

digital options de
ที่นี่คุณสามารถดูการซื้อขาย GBP / JPY ด้วยตัวเลือกดิจิทัลในช่วงเวลาหนึ่งนาทีโดยมีการจ่ายเงิน 87% [ใช้กับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น]

ภาพรวม:

  • ซื้อขายหุ้นและสกุลเงิน
  • มีสินทรัพย์ให้เลือกมากกว่า 20 รายการ
  • ตัวเลือกดิจิทัล OTC สำหรับการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์
  • ทางเลือกของราคาพื้นฐานที่แตกต่างกัน
  • การจ่ายเงินสูงสุดถึง 600% สำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ
  • การจ่ายเงินสูงสุดในโหมดราคาปัจจุบันมากกว่า 90% สำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

ตัวเลือกดิจิทัลคืออะไร?

ตัวเลือกดิจิทัลคือสัญญาพิเศษที่ผู้ค้าสามารถใช้เพื่อเก็งกำไรในการเคลื่อนไหวของราคาในระยะสั้นสำหรับสินทรัพย์ต่างๆ เช่นเดียวกับตัวเลือกประเภทอื่น ๆ การจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของสัญญาตัวเลือกดิจิทัลจะคำนวณด้วยราคาใช้สิทธิอ้างอิงเฉพาะ ปัจจัยที่กำหนดสำหรับการจ่ายเงินคือความแตกต่างระหว่างราคาใช้สิทธินี้กับราคาตลาดปัจจุบันและข้อเท็จจริงไม่ว่าจะเป็นราคาข้างต้นด้านล่างหรือแม้แต่ในราคาตลาดปัจจุบัน ระยะเวลาที่เหลือของสัญญาและความผันผวนโดยนัยของราคาอ้างอิงยังส่งผลต่อการจ่ายเงินของธุรกรรมดิจิทัลออปชั่นโดยที่ราคาใช้สิทธิไม่เหมือนกับราคาตลาดปัจจุบัน ณ เวลาที่ดำเนินการ

อะไรคือความแตกต่างระหว่างดิจิทัลและไบนารี่ออฟชั่น?

ความแตกต่างหลักระหว่างตัวเลือกทั้งสองประเภทนี้คือด้วยตัวเลือกดิจิทัลผู้ค้าที่มีการซื้อขายสามารถเลือกระหว่างราคาการออกกำลังกายที่แตกต่างกันได้ หากราคาการประท้วงเปลี่ยนแปลงนี้จะเปลี่ยนการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีราคาใช้สิทธิสำหรับไบนารี่ออปชั่น แต่จะเป็นราคาตลาดปัจจุบันเสมอ

มีความแตกต่างที่สำคัญอีกประการหนึ่งระหว่างตัวเลือกไบนารีและดิจิทัล IQ Option: ในกรณีของตัวเลือกดิจิทัลราคา ณ วันหมดอายุจะต้องสูงกว่าราคานัดหยุดงานเพื่อให้การซื้อขาย ITM (เป็นเงิน) หมดอายุ หากราคาที่หมดอายุตรงกับราคาใช้สิทธิของดิจิทัลออปชั่นการซื้อขาย OTM (จากเงิน) จะหมดอายุ ผู้ค้าในกรณีนี้สูญเสียเงินลงทุนในการซื้อขายนั้น ในกรณีของไบนารี่ออฟชั่นในทางกลับกันการซื้อขายที่หมดอายุในราคานัดหยุดงานจะนำไปสู่ผลกำไร 0 (เรียกว่าการค้าแบบคงที่) ด้วยเหตุนี้ผู้ค้ามักจะพบว่าตัวเลือกดิจิทัลในโหมดการกำหนดราคาปัจจุบันโดยทั่วไปส่งผลให้การจ่ายเงินรางวัลสูงกว่าตัวเลือกไบนารี สิ่งนี้ชดเชยความเสี่ยงที่สูงขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายตัวเลือกดิจิทัล

วิธีการซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลของ IQ Option

มีโหมดราคาการประท้วงที่แตกต่างกันสำหรับตัวเลือกดิจิทัล ซึ่งหมายความว่า: การจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของการซื้อขายด้วยตัวเลือกดิจิทัลขึ้นอยู่กับราคาการประท้วงโดยตรง ผู้ซื้อขายสามารถเริ่มตัวเลือกดิจิทัลด้วยการตั้งค่าราคาใช้สิทธิที่แตกต่างกันสามแบบ:

1. โหมดราคาปัจจุบัน

โหมดราคาปัจจุบันโดยทั่วไปจะเหมือนกับการซื้อขายไบนารี เมื่อเปิดใช้งานราคาใช้สิทธิจะสอดคล้องกับราคาตลาดปัจจุบัน เมื่อเข้าสู่การซื้อขายราคาใช้สิทธิที่ทำได้คือราคาตลาดจริง (มองเห็นได้ทางด้านขวาของแผนภูมิ) บางครั้งความล่าช้าในการดำเนินการอาจทำให้การซื้อขายถูกดำเนินการในราคาที่แตกต่างกัน แต่นี่เป็นข้อยกเว้นที่เรียกว่า Slippage ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในการซื้อขายใด ๆ แต่ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้น สำหรับการพิจารณาทางทฤษฎีควรถือว่าราคาใช้สิทธิในอุดมคติ = ราคาตลาดปัจจุบัน นี่คือตัวอย่างของโหมดการกำหนดราคาปัจจุบัน:

price mode de

ในตัวอย่างนี้มีการจ่ายเงิน 87% นอกจากนี้ยังใช้กับสีเขียว = สูงกว่าและสีแดง = ต่ำกว่า การซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลในโหมดนี้จะเหมือนกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

2. การเลือกราคาพื้นฐานที่ใกล้เคียงที่สุดโดยอัตโนมัติ

ในโหมดนี้ราคาใช้สิทธิครั้งต่อไปจะขึ้นอยู่กับราคาตลาดปัจจุบัน แต่มักจะเกิดความล่าช้าจึงสามารถกระโดดได้ บางครั้งก็สอดคล้องกับราคาตลาดบางครั้งก็สูงกว่าบางครั้งก็ต่ำกว่า หากไม่สอดคล้องกับราคาตลาดปัจจุบันจะมีความไม่สมดุลระหว่างเปอร์เซ็นต์ของการจ่ายเงินที่สูงขึ้นและต่ำลงเนื่องจากความน่าจะเป็นของตัวเลือกที่จะหมดอายุต่ำกว่าหรือสูงกว่าราคาการประท้วงจะไม่ใช่ 50% อีกต่อไป นี่คือตัวอย่างสำหรับกรณีนี้:

auto selection de

ในภาพด้านบนการออกกำลังกายและราคาตลาดอยู่ในระดับที่ต่างกัน ซึ่งหมายความว่าการจ่ายเงินรางวัลที่ต่ำกว่าและสูงกว่านั้นแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญโดยวงกลมสีขาวสามารถจดจำได้ โหมดดิจิตอลออปชั่นนี้ค่อนข้างยากสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากราคาใช้สิทธิมีความผันผวน ระยะทางที่แตกต่างกันกับราคาตลาดปัจจุบันและเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินที่ผันผวนสำหรับที่สูงขึ้นและต่ำลงนั้นสร้างความสับสนอย่างมาก

3. การเลือกด้วยตนเองระหว่างราคาพื้นฐานที่แตกต่างกัน

ผู้ซื้อขายสามารถเลือกระหว่างราคาพื้นฐานต่างๆได้ด้วยตนเองในโหมดนี้ ซึ่งจะแสดงทางด้านขวาของแผนภูมิ นอกจากนี้ยังสามารถดูช่วงราคาได้ในรายการ หากต้องการดูให้คลิก "เวลา" ที่มุมขวาบน นี่คือตัวอย่าง:

manual choice de

หากต้องการเปิดใช้งานโหมดนี้โปรดปิดใช้งานช่องทำเครื่องหมายถัดจาก "การเลือกราคาใช้สิทธิที่ใกล้เคียงที่สุดโดยอัตโนมัติ" ในภาพหน้าจอด้านบนคุณจะเห็นสิ่งนี้ในช่องสีขาวที่ลูกศรสีขาวชี้อยู่ หลังจากยกเลิกการเลือกช่องนี้คุณจะเข้าสู่โหมดที่คุณต้องการโดยอัตโนมัติเมื่อหมดระยะเวลาการซื้อตัวเลือกของคุณ ในกรณีของการซื้อขายที่เปิดอยู่สำหรับเครื่องมือการซื้อขายที่เกี่ยวข้องการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นห้าวินาทีก่อนสิ้นสุดเวลาซื้อ หากคุณต้องการใช้โหมดราคาการใช้สิทธิด้วยตนเองคุณจะต้องเปิดใช้งานทุกครั้งที่คุณเปิดแผนภูมิใหม่และเมื่อใดก็ตามที่เวลาซื้อของคุณหมดลง เวลาซื้อนี้จะแสดงเส้นประสีขาวแนวตั้งที่มีคำว่าเวลาซื้อ ดูเหมือนว่า:

purchase time de

หากคุณอยู่ในโหมดราคาใช้สิทธิด้วยตนเองนี้และคลิกที่ราคาใช้สิทธิที่คุณเลือกไว้ตัวเลือกนี้จะยังคงอยู่จนกว่าคุณจะเลือกราคาใช้สิทธิอื่นแล้วคลิกหรือจนกว่าตัวเลือกของคุณจะสิ้นสุดเวลาซื้อ

เวลาหมดอายุที่แตกต่างกันของตัวเลือกดิจิทัล

ตัวเลือกดิจิทัลสามารถซื้อขายได้โดยมีเวลาหมดอายุสามแบบ:

 • 1 นาที
 • 5 นาที
 • 15 นาที

อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเข้าสู่การซื้อขายของคุณหลังจากเริ่มภาคเรียนและก่อนหน้านี้เล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้งานได้โดยใช้เวลาหมดอายุสั้นลงหรือนานขึ้นเล็กน้อย นั่นทำให้การซื้อขายนี้มีความยืดหยุ่นมาก โปรดทราบว่านายหน้าอาจเปลี่ยนแปลงเวลาหมดอายุที่มีอยู่เป็นครั้งคราว

ปิดตัวเลือกดิจิทัลด้วยตนเอง

สามารถปิดดีลตัวเลือกดิจิทัลได้ทุกเมื่อก่อนหมดเวลา ในกรณีนี้เครื่องมือ“ กำไรหลังการขาย” จะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณจะได้รับรายได้เท่าไร ไม่สามารถทำกำไรสูงสุดได้อีกต่อไปในกรณีที่มีการปิดบัญชีก่อนกำหนด เครื่องมือคำนวณกำไรโดยสัมพันธ์กับเวลาที่บันทึกไว้โดยการปิดก่อนกำหนด ตัวอย่างเช่นหากตัวเลือกนั้นชนะ 200% เต็มเวลาและคุณปิดตัวเลือกไปครึ่งทางแล้วการชนะก็ยังคงเป็น 100% แต่กลไกนี้ไม่ง่ายและน่าสนใจ หากความผันผวนสูงมากและราคาพุ่งสูงขึ้นปัญญาประดิษฐ์ที่นำมาใช้จะคำนวณว่าคุณอาจสูญเสียไปหลังจากหมดเวลาทั้งหมด กำไรจะลดลงตามความเสี่ยงนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายรายละเอียด ณ จุดนี้ซึ่งใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อน คุณเห็นปรากฏการณ์ที่ตัวเองเป็นเทรดเดอร์ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่คุณปิดตัวเลือกของคุณก่อนเวลาอันควรและด้วยความสมัครใจที่จะละทิ้งกำไรที่อาจเกิดขึ้น ในภาพต่อไปนี้คุณจะเห็นตัวอย่างของการแสดงสิ่งนี้บนหน้าจอของคุณ:

close trade de

ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำและสูงสุดสำหรับตัวเลือกดิจิทัล

คุณสามารถทำการซื้อขายดิจิทัลบน IQ Option ได้ในราคาเพียง $ 1 โบรกเกอร์ได้กำหนดขนาดการซื้อขายสูงสุดไว้ที่ $ 20,000

เครื่องมือตัวเลือกดิจิทัลที่มีจำหน่าย

instruments available de

ตัวอย่างของเครื่องมือทางเลือกดิจิทัลที่ซื้อขายได้

ปัจจุบัน IQ Options มีตัวเลือกดิจิทัลมาตรฐานสำหรับคู่สกุลเงิน 18 คู่และสินทรัพย์เพิ่มเติมสามรายการที่คุณสามารถซื้อขายได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ในเวลาทำการซื้อขายที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละตราสาร เวลาซื้อขายเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการซื้อขายแลกเปลี่ยน USD / JPY สามารถซื้อขายได้ระหว่าง 00:30 น. ถึง 20:45 น. GMT คุณสามารถดูเวลาของตลาดได้ที่ปุ่มข้อมูลที่ด้านบนซ้าย ("เงื่อนไขการซื้อขาย"):

trading conditions de

ตัวเลือกดิจิทัลที่ไม่ต้องสั่งโดยเคาน์เตอร์ (OTC) สามารถซื้อขายได้ตั้งแต่เย็นวันศุกร์ถึงเย็นวันอาทิตย์ จากนั้นตลาดการเงินจะปิด สิ่งนี้มีข้อได้เปรียบสำหรับผู้ซื้อขายที่เขาสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับการเดิมพันของเขาได้อย่างสันติโดยไม่มีการเคลื่อนไหวของราคาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามการซื้อขายจะไม่ดำเนินการจนกว่าจะถึงเวลาทำการของตลาดหลักทรัพย์ตั้งแต่เช้าวันจันทร์ คุณสามารถทำการซื้อขาย OTC ใน EUR / USD ได้ตั้งแต่เย็นวันศุกร์เวลา 21:05 น. GMT ถึงเย็นวันอาทิตย์เวลา 20:55 น. GMT ขณะนี้ตัวเลือกดิจิทัล OTC มีให้บริการสำหรับคู่สกุลเงินแปดคู่

การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายด้วยราคาขีดฆ่าที่เลือกด้วยตนเอง

ผู้ซื้อขายสามารถรับเงินได้ถึง 567% จากการซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลโดยที่พวกเขาเลือกราคาใช้สิทธิด้วยตนเอง ผลตอบแทนจะเพิ่มขึ้นเมื่อระยะห่างระหว่างราคาใช้สิทธิที่เลือกและราคาตลาดปัจจุบันเพิ่มขึ้น เวลาหมดอายุยังมีบทบาทสำคัญในอัตราส่วนการจ่ายเงิน สิ่งนี้จะเพิ่มขึ้นตามการซื้อขายที่ยาวนานขึ้นเนื่องจากความเสี่ยงสูงขึ้นอย่างมากสำหรับพวกเขา

การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายในโหมดราคาปัจจุบัน

การจ่ายเงินจะเหมือนกันสำหรับทั้งสองทิศทางการซื้อขายในโหมดนี้ โหมดราคาปัจจุบันจึงสอดคล้องกับไบนารี่ออฟชั่น การจ่ายเงินรางวัลอาจมากกว่า 90% ในบางกรณีและบ่อยขึ้น 87%

การถอนสำหรับการซื้อขายที่วางอัตโนมัติในราคาที่ใกล้เคียงที่สุด

ในหลาย ๆ กรณีการจ่ายเงินรางวัลจะคล้ายกันสำหรับทั้งสองทิศทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ราคาใช้สิทธิใกล้เคียงกับราคาตลาดปัจจุบันมาก คุณสามารถดูตัวอย่างได้ที่นี่:

strike and market price de

คุณจะเห็นในภาพหน้าจอเหล่านี้ว่าการจ่ายเงินที่สูงกว่าและต่ำกว่านั้นแทบจะเหมือนกัน อย่างไรก็ตามหากราคาใช้สิทธิและราคาตลาดแตกต่างกันอัตราการจ่ายเงินจะแตกต่างกันอย่างมากในบางกรณี การจ่ายเงินสำหรับสถานการณ์ที่สูงขึ้นอาจเป็น 130% และสำหรับสถานการณ์ที่ต่ำกว่า 38% เราได้มาจากตัวอย่างนี้จากเหตุการณ์ราคาจริงสำหรับเครื่องมือออปชั่นดิจิทัล NZD / USD OTC ในกรณีนี้ราคาใช้สิทธิเท่ากับ 0.652470 ราคาหยุดงาน 0.652470 และราคาตลาด 0.652454

ใครสามารถซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลได้บ้าง?

ตัวเลือกดิจิทัลซื้อขายผู้ค้ามืออาชีพ (สถาบัน) จากสหภาพยุโรปและผู้ค้าส่วนตัวหรือสถาบันจากประเทศนอกสหภาพยุโรป ผู้ค้าส่วนตัวจากสหภาพยุโรปไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อขายอีกต่อไปเนื่องจากกฎระเบียบของ ESMA ตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2018

แพลตฟอร์มและแอพสำหรับการซื้อขายด้วยตัวเลือกดิจิทัลบน IQ Option

ตัวเลือกดิจิทัลสามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายเดสก์ท็อปบนแพลตฟอร์มเว็บและด้วยแอพมือถือทั้งหมดของโบรกเกอร์ IQ Option:

 • แอพมือถือ iOS กับ Apple
 • แอป Android จาก Play Store สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
 • Progressive Web App (PWA)
 • แอพมือถือ APK สำหรับ Android

PWA เป็นแอปที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเหมือนกัน

คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น - วิธีทำการซื้อขายครั้งแรกด้วย IQ Option Digital Options

สำหรับผู้เริ่มต้นวิธีที่ง่ายที่สุดคือเริ่มต้นการซื้อขายด้วยโหมดการกำหนดราคาปัจจุบันสำหรับตัวเลือกดิจิทัลของ IQ Option โหมดนี้แทบจะเหมือนกับการซื้อขายไบนารี เพียงทำตามคำแนะนำสั้น ๆ นี้:

เปิดใช้งานโหมดราคาปัจจุบัน: ในขั้นตอนแรกคุณเปิดใช้งานโหมดราคาปัจจุบัน ขั้นแรกให้เปิดกราฟราคาของสินทรัพย์ที่ต้องการจากนั้นคลิกที่ "เวลา" ที่มุมขวาบนของแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณจากนั้นใน "เปิดใช้งานโหมดราคาปัจจุบัน":

current price mode de

เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการทำงานและคุณอยู่ในโหมดราคาปัจจุบันจริงๆให้ตรวจสอบว่าได้รับอัตราการจ่ายที่สม่ำเสมอสำหรับ "สูงกว่า" และ "ต่ำกว่า" เท่านั้น ควรมีลักษณะดังนี้:

payout rate de

ตอนนี้เลือกจำนวนเงินลงทุนและเวลาหมดอายุรวมทั้ง "สูงกว่า" หรือ "ต่ำกว่า" (สอดคล้องกับตัวเลือกการโทรหรือวาง) เมื่อเปิดใช้งานโหมดราคาปัจจุบันตอนนี้คุณสามารถทำการวิเคราะห์ต่อไปและทำการซื้อขายของคุณตามนี้ ในการดำเนินการนี้ให้เลือกเวลาหมดอายุที่ด้านขวาบนของแผนภาพ ป้อนจำนวนเงินลงทุนของคุณด้านล่าง ด้วย "สูงกว่า" หรือ "ต่ำกว่า" คุณเปิดการซื้อขาย คุณสามารถดูการดำเนินการที่จำเป็นได้ในรูปต่อไปนี้ซึ่งจะมีเครื่องหมายลูกศร:

your trade de

เริ่มต้นด้วยการใช้บัญชีทดลองของคุณสำหรับการฝึกอบรมซึ่ง IQ Option ให้คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สิ่งนี้ให้ความรู้สึกถึงองค์ประกอบการซื้อขายทั้งหมดที่มีตัวเลือกดิจิทัล โปรดสังเกตเวลาซื้อ (เส้นประสีขาว) เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินและเวลาหมดอายุ (เส้นสีแดง) หากคุณทำการซื้อขายด้วยเวลาหมดอายุที่กำหนดแพลตฟอร์มจะช่วยให้คุณทำการซื้อขายเพิ่มเติมโดยมีเวลาหมดอายุเท่ากัน กระบวนการนี้จะทำงานจนกว่าจะสิ้นสุดเวลาซื้อ (ไม่ใช่ระยะเวลา!) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำการซื้อขายได้ในช่วงเวลาหนึ่ง หลังจากหมดเวลาการซื้อคลิกที่ "ตัวเลือกใหม่" เพื่อทำการซื้อขายต่อไป

ฟังก์ชั่นของแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในโลกและมีคุณสมบัติและเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลาย สามารถใช้เพื่อซื้อขายตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลในคู่ฟอเร็กซ์หุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัล ETF และดัชนีหุ้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก FX ตัวเลือกดิจิทัลและตัวเลือกไบนารีมีให้สำหรับผู้ค้าส่วนตัวที่อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรปและผู้ค้าสถาบันในขณะที่ผู้ค้าปลีก (ผู้ค้าส่วนตัว) จากสหภาพยุโรปสามารถซื้อขายตัวเลือก FX ได้ มาดูฟังก์ชั่นของแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option กัน

แผนภูมิตัวชี้วัดทางเทคนิคเครื่องมือการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option รองรับการแสดงแผนภูมิที่แตกต่างกันสี่แบบ:

 • เชิงเทียน
 • แผนภูมิเส้น
 • กราฟแท่ง
 • แผนภูมิ Heikin Ashi

chart type de

ช่วงเวลาต่างๆระหว่างห้าวินาทีถึงหนึ่งเดือนมีให้สำหรับแท่งเทียน Heikin Ashi และแผนภูมิแท่ง ความหลากหลายของเครื่องมือกราฟิกและตัวบ่งชี้ทางเทคนิคนั้นน่าประทับใจ มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิค 99 รายการในกลุ่มต่อไปนี้:

 • ตัวบ่งชี้โมเมนตัม 32 ตัว
 • 23 ตัวบ่งชี้แนวโน้ม
 • 13 Volatilitätsindikatoren
 • 7 ตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่
 • 4 Volumeindikatoren
 • 20 ตัวบ่งชี้อื่น ๆ

* จำนวนตัวบ่งชี้เหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

graphical tools de

คุณสามารถดูตัวบ่งชี้ทางเทคนิค IQ Option ได้ที่นี่

หากต้องการเข้าถึงตัวบ่งชี้ทางเทคนิคต่างๆให้คลิกปุ่มที่เหมาะสมที่ด้านล่างซ้าย คุณยังสามารถวาดเส้นกราฟิกประเภทต่างๆบนแผนภูมิได้เช่นเพื่อแสดงแนวรับแนวต้านหรือเครื่องหมาย Fibonacci ฟังก์ชันนี้สามารถพบได้ผ่านปุ่ม "เครื่องมือกราฟิก" เหนือปุ่ม "ตัวบ่งชี้"

วิดเจ็ต

เปิดใช้งานวิดเจ็ตต่อไปนี้สำหรับเครื่องมือการซื้อขายต่างๆของคุณ:

 • ความเชื่อมั่นของผู้ค้าบน IQ Option
 • ค่าต่ำและสูง
 • ปริมาณ
 • ข่าว
 • การเสนอราคาจากตัวแทนจำหน่ายอื่น ๆ

widgets digital de

เครื่องมือจาก IQ Option

วิดเจ็ตเหล่านี้มีประโยชน์มากสำหรับการรับข่าวสารทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องความเชื่อมั่นของตลาดการเคลื่อนไหวของราคาและปริมาณการซื้อขาย คุณยังสามารถดูว่าผู้ค้าปลีกรายอื่นกำลังวางตำแหน่งตัวเองอย่างไร วิดเจ็ตอยู่บนแท็บเดียวกับตัวบ่งชี้ทางเทคนิค

การแจ้งเตือนราคา

สร้างการแจ้งเตือนราคาสำหรับทุกเครื่องมือทางการเงินบน IQ Option ด้วยตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลรวมถึงตัวเลือก FX สามารถทำได้เพียงคลิกเดียวที่ปุ่มสัญญาณเตือนด้านขวาพร้อมมาตราส่วนราคา ด้วยเครื่องมืออื่น ๆ คุณเพียงแค่คลิกสองครั้ง

การวิเคราะห์ตลาด

ส่วนที่มีการวิเคราะห์ตลาดสามารถเข้าถึงได้ผ่านแถบงานแนวตั้งด้านซ้าย การคลิกที่ "การวิเคราะห์ตลาด" จะเปิดแท็บที่มีส่วนเหล่านี้:

 • ข่าว
 • บุญคุณ
 • Forex- ปฏิทิน
 • ปฏิทิน Crypto

ในแต่ละส่วนเหล่านี้คุณจะเห็นข่าวสารหรือกิจกรรมในปฏิทินที่เกี่ยวข้อง

ใบอนุญาต IQ Option

นายหน้ามี บริษัท ย่อยต่างๆ IQ Option Europe Ltd. มุ่งเป้าไปที่ผู้ค้าในสหภาพยุโรปและได้รับอนุญาตและจดทะเบียนในไซปรัส กฎระเบียบดำเนินการโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินในท้องถิ่น CySEC ตามแนวทาง MiFID ของสหภาพยุโรป IQ Option Ltd. มีที่นั่งโดยไม่มีข้อบังคับของรัฐบาลในเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์

บัญชีทดลองเทรดฟรี

บัญชีทดลองเทรดบน IQ Option เป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งสำหรับการฝึกอบรมผู้ค้าและทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มและแอปการซื้อขาย IQ Option ผู้ค้าใช้เพื่อการซื้อขายเสมือนจริงโดยไม่มีความเสี่ยงทางการเงิน IQ Option ได้ติดตั้งบัญชีเทรดทดลองที่มีฟังก์ชันและเครื่องมือเช่นเดียวกับบัญชีซื้อขายจริง การสลับระหว่างบัญชีทดลองและบัญชีจริงทำได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

การแข่งขันการซื้อขาย

ผู้ค้าส่วนตัวที่อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรปและผู้ค้านอกสหภาพยุโรป (ผู้ค้าสถาบันที่อยู่ในสหภาพยุโรป) มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขาย IQ Option ESMA ได้ห้ามผู้ค้าในสหภาพยุโรปส่วนตัวจากการทำเช่นนี้ หากต้องการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ให้คลิกปุ่ม "เพิ่มเติม" ที่ด้านล่างซ้ายของแถบงานแนวตั้ง

tournaments de

ในหน้าจอคุณจะเห็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ค่าเข้าคือ 20 ดอลล่าร์ราคาพูลในกรณีนี้คือ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ

บริการลูกค้า

ทีมสนับสนุน IQ Option ให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24/7/365 ทางโทรศัพท์แชทสดหรืออีเมล สามารถดูแชทสดได้ที่ด้านล่างซ้ายใต้ "การสนับสนุน" นอกจากนี้ยังระบุหมายเลขโทรศัพท์สำหรับการสนับสนุน

รางวัล

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโบรกเกอร์ IQ Option ได้รับรางวัลที่สำคัญมากมายรวมถึงแอปการซื้อขายที่โดดเด่นในด้านประสิทธิภาพและความเป็นเลิศด้านคุณภาพและสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าในระดับสูง

สรุป

ผู้ค้าจำนวนมากใช้ตัวเลือกดิจิทัลเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับไบนารี่ออฟชั่น อนุญาตให้เข้าถึงตลาดที่แตกต่างและนำเสนอศักยภาพใหม่ ๆ "โหมดราคาปัจจุบัน" ช่วยให้ผู้เริ่มต้นที่คุ้นเคยกับไบนารี่ออฟชั่นสามารถเข้าถึงตัวเลือกดิจิทัลได้อย่างดีเยี่ยม คุณลักษณะที่น่าสนใจที่นี่คืออาจมีผลกำไรจากดิจิทัลออปชั่นสูงกว่าไบนารี่ออฟชั่นอย่างมีนัยสำคัญแม้ว่าความน่าจะเป็นในการชนะจะไม่น้อยไปกว่ากัน ตัวเลือกดิจิทัลของ IQ Option สามารถซื้อขายผ่านแอป iOS และ Android ได้ในขณะที่แอปเหล่านี้ไม่มีให้บริการไบนารี่ออฟชั่นอีกต่อไป ซึ่งจะเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงตัวเลือกดิจิทัล

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร