ข่าว


BITCOIN CASH, EOS และ LITECOIN พร้อม LEVER 1:20 วางจำหน่ายแล้วที่ IQ Option

News article de

IQ Option ได้เพิ่มเลเวอเรจสำหรับ CFD ในสกุลเงินดิจิทัลบางสกุลอย่างมากซึ่งเพื่อน ๆ ของกลุ่มสินทรัพย์นี้จะพอใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้ค้าจากประเทศนอกสหภาพยุโรปสามารถเข้าถึงได้: ตอนนี้คุณสามารถซื้อขาย Bitcoin Cash, EOS และ Litecoin ด้วยเลเวอเรจ x20 สิ่งนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในสกุลเงินดิจิทัลมาตรฐานและสกุลเงินดิจิทัลพิเศษ สำหรับผู้ค้าในสหภาพยุโรปยังคงใช้ข้อ จำกัด ESMA ซึ่ง จำกัด การใช้ประโยชน์จากสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมอย่างหนาแน่น

expiry time de

เครื่องมือสกุลเงิน CRYPTO พิเศษมีเวลาหมดอายุทุกวัน

CFD การเข้ารหัสลับพิเศษจาก IQ Option สามารถใช้ได้กับเลเวอเรจที่สูงขึ้นและสเปรดที่ต่ำกว่า CFD สกุลเงินดิจิทัลมาตรฐานมาก ตัวอย่างเช่น Bitcoin CFD มาตรฐานสามารถซื้อขายได้ด้วยระดับ x10, x5 และ x3 ในทางกลับกัน CFD พิเศษของ Bitcoin สามารถใช้ได้กับเลเวอเรจ x100 สเปรดยังแตกต่างกันมาก Litecoin ให้ตัวอย่าง เมื่อเทรดเดอร์ CFD มาตรฐานจ่ายสเปรด 10.66% โดย Litecoin x20 (crypto CFD พิเศษ) มีสเปรดเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์

CFD การเข้ารหัสลับพิเศษที่ IQ Option ทำงานเฉพาะระหว่างวันไม่มีตัวแปรระยะยาวหรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์แบบเปิด หากเทรดเดอร์ไม่ปิดสถานะด้วยตัวเองเครื่องมือ IQ Option จะดำเนินการโดยอัตโนมัติในตอนท้ายของวัน แน่นอนว่าผู้ค้าสามารถเปิดการซื้อขายใหม่ในสินทรัพย์เดียวกันได้อีกครั้ง การปิดอัตโนมัติในตอนท้ายของวันมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องผู้ค้าจากช่องว่างข้ามคืน แต่เนื่องจากสเปรดที่ต่ำมากการซื้อขายระหว่างวันด้วย CFD crypto พิเศษจึงคุ้มค่าอย่างแน่นอน

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร