ข่าว


ความผันผวนสูงและการแพร่กระจายต่ำ: นอกเหนือจากเนื้อสัตว์ที่ IQ Option

News article deBeyond Meat Inc. จากลอสแองเจลิส (ชื่อย่อ: BYND) เชี่ยวชาญในการผลิตอาหารที่ใช้ทดแทนเนื้อสัตว์ (รวมถึงไส้เบอร์เกอร์และไส้กรอกมังสวิรัติ) และเผยแพร่สู่สาธารณะในวันที่ 2 พฤษภาคม 2019 (Nasdaq) นับเป็นการเสนอขายหุ้น IPO ที่มีราคาเพิ่มขึ้นสูงสุดนับตั้งแต่ราคาออกตั้งแต่ปี 2543 โดยหุ้นของ Beyond Meat ปิดการซื้อขายวันแรกด้วยราคาที่เพิ่มขึ้นถึง 163% ปิดที่ 65.75 ดอลลาร์สหรัฐ ราคา IPO กำหนดไว้ที่ 25 ดอลลาร์ นอกเหนือจากนั้น Beyond Meat ก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2019 หุ้นดังกล่าวผ่านเครื่องหมาย 200 ดอลลาร์และในวันที่ 1 สิงหาคม 2019 มีการซื้อขายลดลงเล็กน้อยที่ 176 ดอลลาร์

beyond meat de

สเปรดที่แตกต่างกันสำหรับเนื้อสัตว์ที่เกินมามักจะน้อยกว่า 0.5%

ความผันผวนสูงของส่วนแบ่ง Beyond Meat เป็นหนึ่งในจุดเด่นของมัน IQ Option ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้ด้วย CFD ซึ่งสามารถชนะได้จากราคาที่เพิ่มขึ้นและลดลง CFD เหล่านี้นำเสนอโดย IQ Option โดยมีสเปรดที่น้อยมากซึ่งทำให้การซื้อขายน่าสนใจยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คืออัตราส่วนการแพร่กระจายต่อความผันผวนที่น่าดึงดูด ยิ่งสิ่งนี้ดีขึ้นเท่าไหร่โอกาสก็จะเกิดขึ้นสำหรับผู้ซื้อขายมากขึ้นเท่านั้น

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร