ข่าว


ตอนนี้เปิดบัญชี IQ Option พร้อมบาทเปโซและแรนด์

News article enนายหน้า IQ Option ได้ขยายข้อเสนอทางการเงินให้ครอบคลุมหลายสกุลเงิน ขณะนี้ผู้ค้าจากประเทศไทยแอฟริกาใต้และฟิลิปปินส์มีโอกาสที่จะจัดการบัญชีซื้อขายของตนในสกุลเงินท้องถิ่นของตนเอง นอกจากนี้ก่อนหน้านี้คุณสามารถใช้เงินดอลลาร์สหรัฐปอนด์อังกฤษรูเบิลรัสเซียยูโรและสกุลเงินอื่น ๆ ได้ สกุลเงินสำคัญของโบรกเกอร์สามารถดูได้ที่นี่:

สกุลเงิน เงินฝากขั้นต่ำ
ดอลลาร์สหรัฐ 10
ยูโร 10
รูเบิลรัสเซีย 300
ปอนด์อังกฤษ 20
ริงกิตมาเลเซีย 40
หยวนจีน 70
รูเปียห์อินโดนีเซีย 100000
ดงเวียดนาม 200000
แรนด์แอฟริกาใต้ 150
เปโซฟิลิปปินส์ 500
บาทไทย 270

การแปลงเงินฝากขั้นต่ำในสกุลเงินแปลกใหม่เช่นแรนด์แอฟริกาใต้รูเปียห์อินโดนีเซียดองเวียดนามหรือเปโซฟิลิปปินส์ทำให้ได้เงินประมาณ 10 ดอลลาร์สหรัฐต่อหน่วย อนึ่งขนาดการซื้อขายขั้นต่ำเท่ากับหนึ่งดอลลาร์หรือหนึ่งยูโร เงินเดิมพันนี้เพียงพอที่จะเปิดสถานะด้วย IQ Option

ประโยชน์ของนวัตกรรมสำหรับลูกค้า IQ Option

ลูกค้า IQ Option จากฟิลิปปินส์แอฟริกาใต้และไทยสามารถใช้ประโยชน์จากบัญชีของตนด้วย IQ Option โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นก่อนหน้านี้โดยการแปลงสกุลเงินประจำชาติของตนเป็นดอลลาร์ยูโรหรือปอนด์อังกฤษ การถอนออกจากบัญชีลูกค้า IQ Option นั้นถูกกว่าหากไม่มีการแลกเปลี่ยนสกุลเงินนี้ โบรกเกอร์จึงมีมากขึ้นทั่วโลก

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร