CFD หุ้น


การซื้อขาย CFDS ที่ IQ Option SHARES - ประสบการณ์ของเรา

ที่นายหน้า IQ Option เทรดเดอร์สามารถซื้อขาย CFD ในหุ้นได้ นายหน้าให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมสำหรับเรื่องนี้ การซื้อขายนี้ทำงานอย่างไรผู้ค้าควรระวังอะไรบ้าง?

ตลาดหุ้นผันผวน

ตลาดหุ้นยังสามารถสังเกตเห็นได้ในบางครั้งเนื่องจากมีความผันผวนสูง ด้วยเหตุนี้ผู้ค้าจึงต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวจำนวนมากเมื่อทำการซื้อขาย CFD ในหุ้น อย่างไรก็ตามคุณมักต้องการเงินทุนภายนอกน้อยกว่าการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ นอกเหนือจากความผันผวนที่สูงแล้วยังมีความเสี่ยงจากความเป็นไปได้ที่จะเกิดช่องว่างข้ามคืนซึ่งสามารถนำไปสู่การสูญเสียทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วด้วยเลเวอเรจ CFD ที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตามมีศักยภาพในการทำกำไรอย่างมากในการซื้อขายหุ้น การบริหารงานในตำแหน่งที่มีประสิทธิผลเป็นสิ่งสำคัญ ข้อดีเป็นผลมาจากความเป็นไปได้ของการกระจายความเสี่ยงจำนวนมากเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในตลาดหุ้นในขณะที่ตลาดฟอเร็กซ์ถูก จำกัด ไว้ที่การจับคู่ที่น่าสนใจ 50 คู่ หุ้นหลายพันตัวจดทะเบียนในตลาดหุ้นนิวยอร์กเพียงอย่างเดียว หากเรารวมตลาดหุ้นที่สำคัญทั้งหมดในโลกเราจะพบกับหุ้นที่ซื้อขายได้ง่ายจำนวนมาก ก่อนอื่นเราต้องการดูว่าหุ้น CFD ที่ IQ Option เสนอสำหรับการซื้อขายใดและการซื้อขายบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ ทำงานอย่างไร

stock cfd overview de
แบ่งปัน CFD ที่ IQ Option

ภาพรวม:

 • CFD หุ้นกว่า 170 รายการให้เลือก
 • สเปรดที่แน่นมาก (บางครั้งเพียง 0.02%)
 • ลงทุนขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์ / ยูโร
 • ฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 หรือ Eur
 • ฟรี Demokonto

การซื้อขาย CFD ของหุ้น

นักลงทุนสามารถทำกำไรจากหุ้นของ บริษัท จดทะเบียนได้โดยการซื้อถือครองและขายได้กำไร อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ต้องใช้เงินทุนจำนวนมากในขณะที่การเคลื่อนไหวของราคาหุ้นมักจะต่ำในระยะเวลานาน Contracts for Difference (CFD) ซึ่งเป็นอนุพันธ์ที่ใช้ประโยชน์ในการทำแผนที่การเคลื่อนไหวของราคาหุ้นเสนอตัวเลือกที่ใช้เงินทุนน้อยและทำกำไรได้มากกว่า โบรกเกอร์เช่น IQ Option นำเสนอ ผู้ซื้อไม่ได้ซื้อหุ้น แต่คาดเดาการเคลื่อนไหวของราคา ข้อดีคือเหนือสิ่งอื่นใดคือ CFD ที่แตกต่างกันสามารถชนะได้แม้ว่าราคาหุ้นจะร่วงลงก็ตาม หากราคาหุ้นสูงขึ้น Call CFD จะชนะ ผู้ลงทุนจึงสามารถทำกำไรได้ทุกการเคลื่อนไหวของราคา

อะไรที่มีอิทธิพลต่อตลาดหุ้น?

เช่นเดียวกับในตลาดใด ๆ อุปสงค์และอุปทานมีผลต่อราคาของหุ้น กองกำลังที่หลากหลายทำหน้าที่เกี่ยวกับอุปสงค์และอุปทาน ซึ่งรวมถึงปัจจัยพื้นฐานเช่นแนวโน้มผลประกอบการของ บริษัท ความเชื่อมั่นของนักลงทุนข่าวเกี่ยวกับ บริษัท หรืออุตสาหกรรมและปัจจัยทางเทคนิคล้วนๆ

การซื้อขาย CFD หุ้นเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์ม IQ Option ในทางปฏิบัติอย่างไร?

ผู้ค้าสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายหลายสินทรัพย์ของโบรกเกอร์ IQ Option ด้วยเดสก์ท็อปและเว็บแอปรวมถึงมือถือด้วยแอปพลิเคชันมือถือ iOS และ Android หากคุณต้องการซื้อขายในระหว่างการเดินทางหรือจากสำนักงานแอพมือถือมีเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงสำหรับการค้าของคุณ

ช่วงของ CFD ที่ IQ Option

IQ Option ของโบรกเกอร์สามารถอวดจำนวนหุ้น CFD ที่น่าประทับใจถึง 174 หุ้น เหล่านี้คือหุ้นยุโรปและสหรัฐฯ โปรดทราบว่าหมายเลขนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

stock range de

หุ้นบางส่วนที่คุณสามารถซื้อขายด้วย IQ-OPTION

สเปรด IQ Option ที่แน่นมาก

สเปรดที่แน่นมากใน CFD ส่วนแบ่ง IQ Option นั้นน่าประทับใจมากและให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้ค้า ที่สำคัญที่สุดคือลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายได้อย่างมาก นี่คือสเปรดลอย ซึ่งหมายความว่าสเปรดของสินทรัพย์สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายครั้งในช่วงการซื้อขาย นี่คือภาพหน้าจอที่แสดงค่าสเปรดที่ต่ำที่สุดที่เป็นไปได้:

stock spread de new

IQ Option สต็อก CFDS บางตัวที่มีสเปรดต่ำกว่า 0.1%

เลเวอเรจที่มีให้สำหรับ CFD หุ้น

ผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้ามืออาชีพจากสหภาพยุโรป (ผู้ค้าสถาบันหรือผู้ค้าส่วนตัวที่มีเงินทุนตรงกัน) สามารถซื้อขาย CFD ส่วนแบ่ง IQ Option ด้วยเลเวอเรจ 1:20 ผู้ค้าปลีกส่วนตัวในสหภาพยุโรปที่ไม่มีสถานะ Pro จะได้รับอนุญาตให้ใช้เลเวอเรจ 1: 5 เท่านั้น ซึ่งกำหนดโดยแนวทางการควบคุมของ ESMA หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ในยุโรปตั้งแต่ปี 2018

ชั่วโมงการซื้อขายสำหรับ CFD หุ้น

คุณสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 5 วันต่อสัปดาห์ในตลาด Forex แต่ตลาดตราสารทุนทั่วโลกไม่ทำเช่นนั้น การซื้อขายจะเกิดขึ้นที่นั่นเพียงหกถึงเก้าชั่วโมงต่อวันห้าวันต่อสัปดาห์ เวลาการซื้อขายที่แน่นอนขึ้นอยู่กับการแลกเปลี่ยนที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นหุ้นสหรัฐสามารถซื้อขายได้ในช่วงบ่ายของยุโรปจนถึงช่วงค่ำในขณะที่หุ้นในยุโรปสามารถซื้อขายได้ตั้งแต่เวลาประมาณ 8.00 น. ถึง 22.00 น. CET (ผ่านเคาน์เตอร์) หรือตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 20.00 น. (ในตลาดหลักทรัพย์) โดยหุ้นบางตัวจะสิ้นสุดประมาณ 17.30 น. อย่างไรก็ตามนี่หมายความว่าผู้ค้ามักจะหาโอกาสที่จะซื้อขายที่ไหนสักแห่งเพราะเมื่อการแลกเปลี่ยนในยุโรปปิดทำการตลาดแลกเปลี่ยนของสหรัฐฯยังคงมีความผันผวน IQ Option เสนอ CFD หุ้นขึ้นอยู่กับช่วงเวลาการซื้อขายเหล่านี้เนื่องจากมีเพียงการแลกเปลี่ยนแบบเปิดเท่านั้นที่มีสภาพคล่องเพียงพอสำหรับการซื้อขายซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเคลื่อนไหวของราคา ตัวอย่างเช่น CFD ของหุ้น VW ควรซื้อขายระหว่าง 09.03 ถึง 17.30 CET เทรดเดอร์ซื้อขาย CFD ในหุ้นสหรัฐตั้งแต่ 15.30 น. ถึง 22.00 น. CET

market hours de

หุ้นของสหรัฐฯอาจทำการค้าระหว่าง 15.30 น. และ 22.00 น. ET

ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ

ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำสำหรับ CFD ของ IQ Option คือหนึ่งดอลลาร์หรือยูโรต่อ CFD สิ่งนี้ใช้ได้กับลูกค้าทุกคนทั่วโลกและการตั้งค่าคันโยกทั้งหมด นักลงทุนสามารถซื้อขายด้วยตำแหน่งขนาดเล็กดังกล่าวได้ตลอดเวลาแม้จะมีบัญชีขนาดเล็กมากก็ตาม เงินเดิมพันต่ำยังช่วยให้มีการกระจายความเสี่ยงที่ดีขึ้นมาก ผู้ค้าสามารถกระจายเงินทุนของตนในหลายมูลค่าและเลือกประเภทสินทรัพย์ที่แตกต่างกันเช่นตลาดฟอเร็กซ์สินค้าโภคภัณฑ์หุ้นสกุลเงินดิจิตอล ETF หรือดัชนีหุ้น สิ่งเดียวที่ควรทราบคือผู้ค้าในสหภาพยุโรปส่วนตัวไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อขายตราสารและทรัพย์สินทั้งหมดเนื่องจากกฎระเบียบ ESMA ใหม่

เงินฝากขั้นต่ำ

ด้วยเงินเพียงสิบดอลลาร์หรือยูโรผู้ค้าสามารถเปิดบัญชีเงินจริงด้วย IQ Option

ดำเนินการซื้อขายหุ้น CFD ที่ IQ Option

1. เลือก CFD หุ้นสำหรับการซื้อขายของคุณโดยคลิกที่เครื่องหมายบวกที่ด้านบนของแพลตฟอร์มจากนั้นคลิกที่ "หุ้น" ที่นี่คุณเลือกหุ้นของคุณ:

choose stock cfd de

2. เลือกจำนวนเงินลงทุน

3. เลือกเลเวอเรจของคุณสำหรับการซื้อขาย

4. ตั้งคำสั่งหยุดขาดทุนและทำกำไรโดยใช้ "การปิดอัตโนมัติ" คุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันนี้สำหรับตำแหน่งที่เปิดไว้แล้ว

5. กำหนดเครื่องหมายสำหรับการหยุดซื้อของคุณ

6. สำหรับตำแหน่งระยะยาวให้คลิก "ซื้อ"

7. สำหรับตำแหน่งสั้นคลิก "ขาย"

execute de

เครื่องมือการซื้อขายตัวชี้วัดแผนภูมิและคุณสมบัติแพลตฟอร์มอื่น ๆ จาก IQ Option

เมื่อทำการซื้อขายหุ้นเครื่องมือการซื้อขายและตัวบ่งชี้ทางเทคนิคมีประโยชน์อย่างมาก คุณจะพบฟังก์ชั่นต่อไปนี้บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option:

 • การแสดงกราฟต่างๆรวมถึง Heikin-Ashi, แท่งเทียนรวมถึงแผนภูมิเส้นและแท่ง
 • ช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

time interval de

 • เครื่องมือกราฟิก:

graphic tool de

 • วิดเจ็ตพิเศษรวมถึงการซื้อขายของผู้ค้ารายอื่นความเชื่อมั่นของตลาดเสียงสูงและต่ำ:

special widget de

 • วิเคราะห์การตลาด:

market analysis de

 • วิดีโอสอน
 • แชทและสนับสนุน
 • สนับสนุน
 • ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคเช่นออสซิลเลเตอร์ตัวบ่งชี้โมเมนตัมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ต่างๆเป็นต้น:

indikatoren erf

 • ปฏิทินรายได้:

earning c de

ทดลองเทรดฟรีที่ IQ Option

คุณสามารถฝึกฝนทักษะการซื้อขายหุ้นของคุณด้วยบัญชีทดลอง IQ Option ผู้เริ่มต้นใช้สิ่งนี้เช่นเดียวกับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ซึ่งทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายใหม่ บัญชีทดลองที่ IQ Option มีทรัพย์สินและฟังก์ชันทั้งหมดของบัญชีซื้อขายด้วยเงินจริง คุณสามารถสลับระหว่างบัญชีสาธิตและบัญชีจริงของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถเติมเงินทุนเสมือนในบัญชีทดลองได้ตลอดเวลา

demo acc de

บทสรุปเกี่ยวกับการซื้อขาย CFD ของหุ้นด้วย IQ Option

แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ IQ Option มีฟังก์ชั่นมากมายสำหรับการซื้อขาย CFD หุ้นที่สะดวกสบาย การซื้อขายดำเนินไปอย่างรวดเร็วและยังเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ค้าในการปรับคำสั่งซื้อให้เข้ากับตลาด จำนวน CFD ของหุ้นที่มีอยู่นั้นสูงพอที่ลูกค้าจะพบโอกาสในการซื้อขายมากมาย นายหน้ายังมีวิดีโอสอนและฟังก์ชั่นการแชท ฝ่ายบริการลูกค้าตอบคำถามของผู้ค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ เขาสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์และแชทสด

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร