หน้าแรก


IQ Option AFFILIATE EXPERIENCES 2020 - โปรแกรมพันธมิตรที่ดีที่สุดในการซื้อขาย

โปรแกรมพันธมิตรช่วยให้ บริษัท ในเครือสามารถสร้างรายได้แบบพาสซีฟโดยทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นทุกครั้งที่ผู้ใช้คลิกลิงก์ของ บริษัท เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของตน นายหน้า IQ Optionผู้บุกเบิกด้านไบนารี่ออฟชั่นยังเสนอโปรแกรมพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เราต้องการดูสิ่งนี้ในโพสต์นี้

review en
พันธมิตร IQ Option

ภาพรวม:

  • รับรายได้สูงสุด 50% RevShare และ $ 1,200 CPA
  • มี 13 ภาษา
  • เครื่องมือการซื้อขายมากมาย
  • ข้อกำหนดทางการเงินต่ำ
  • การใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่ขั้นต่ำเพียง 10 $ / €

เกี่ยวกับ IQ Option

โบรกเกอร์ IQ Option มีชื่อเสียงในแวดวงการซื้อขาย เขาเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ใช้บ่อยที่สุดและยังมีเครื่องมือการซื้อขายอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ต้นปี 2020 ลูกค้าราว 14 ล้านคนกำลังใช้แพลตฟอร์ม IQ Option ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ บริษัท นี้เติบโตอย่างรวดเร็ว ก่อนอื่นควรกล่าวถึงต้นทุนที่ต่ำมากสำหรับนักลงทุนและผู้ค้าอย่างแน่นอน แพลตฟอร์มดังกล่าวจึงเป็นประตูยอดนิยมสำหรับเทรดเดอร์จำนวนมากทั่วโลก

สิทธิประโยชน์สำหรับ บริษัท ในเครือ IQ Option

พันธมิตรได้รับประโยชน์มากมายผ่านโปรแกรมพันธมิตร IQ Option โบรกเกอร์ปฏิบัติต่อพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเท่าเทียมกันและให้รางวัลแก่พวกเขาด้วยค่าคอมมิชชั่นและโบนัสมากมาย จากนั้นก็มีโครงสร้างโครงสร้างและทางเทคนิคของ IQ Option โบรกเกอร์เป็นผู้นำในไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่มีปัญหาและยังมีตราสารอื่น ๆ อีกมากมาย (เช่น CFD ในหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัล ETF เป็นต้น) สิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ค้าในสหภาพยุโรปที่ได้รับความเดือดร้อนจากข้อ จำกัด ESMA ที่เข้มงวดมากตั้งแต่ปี 2018 หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินระดับเหนือของสหภาพยุโรปได้สั่งห้ามการซื้อขายส่วนตัวในไบนารี่ออฟชั่นและ จำกัด การใช้ประโยชน์จาก CFD สำหรับผู้ค้าส่วนตัวอย่างรุนแรง แต่ IQ Option เสนอเครื่องมือการซื้อขายทางเลือกให้กับนักลงทุนกลุ่มนี้เช่น FX option ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากข้อห้ามและข้อ จำกัด เหล่านี้ ไบนารี่ออฟชั่นยังคงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ค้านอกสหภาพยุโรป เครื่องมืออื่น ๆ ของ IQ Option เช่น CFD ในดัชนีหุ้นมูลค่าอัตราแลกเปลี่ยนและสินค้าโภคภัณฑ์ ETF และสกุลเงินดิจิทัลสามารถซื้อขายได้โดยผู้ค้าทั่วโลก - รวมถึงผู้ค้าส่วนตัวในสหภาพยุโรปด้วย ใครก็ตามที่เข้าร่วมโปรแกรมพาร์ทเนอร์ IQ Option ในฐานะพันธมิตรสามารถไว้วางใจได้ในยอดขายที่สูงและได้รับค่าตอบแทนจำนวนมากจากโบรกเกอร์

โปรแกรมคู่ค้า IQ Option มีลักษณะอย่างไร?

บริษัท ในเครือประมาณ 148,000 รายจะเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร IQ Option อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2020 ในขณะเดียวกันโบรกเกอร์มีลูกค้าประมาณ 61 ล้านคนใน 178 ประเทศ บริษัท ในเครือสามารถเลือกหนึ่งในสามตัวเลือกต่อไปนี้:

 • # 1: 50% ของกำไรของตัวแทนจำหน่ายที่อ้างอิงทั้งหมด ซึ่งหมายความว่า บริษัท ในเครือแต่ละรายจะได้รับส่วนแบ่งครึ่งหนึ่งของกำไรของโบรกเกอร์ที่เกิดจากธุรกรรมทั้งหมด
 • # 2: IQ Option จ่าย 40% ของกำไรแยกจากผู้ซื้อขายแต่ละราย. ดังนั้นกำไรและขาดทุนของผู้ซื้อขายแต่ละรายจึงไม่ส่งผลกระทบต่อผู้อื่น
 • # 3: CPA ของ IQ Option: รูปแบบความร่วมมือนี้ส่งผลให้มีการจ่ายเงินก้อนระหว่าง 35 ถึง 1,200 ดอลลาร์สหรัฐ ค่าคอมมิชชั่นที่เกี่ยวข้องจะจ่ายสำหรับการฝากเงินโดยลูกค้าที่ได้รับคัดเลือกจากพันธมิตร

รายละเอียดโปรแกรมพันธมิตร IQ Option

โปรแกรมพันธมิตรของโบรกเกอร์ IQ Option เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเภทนี้โดดเด่นด้วยการจ่ายเงินรางวัลสูงซึ่งอธิบายถึง บริษัท ในเครือที่เข้าร่วมจำนวนมาก ตอนนี้ให้เรามาดูส่วนประกอบต่างๆของโปรแกรมนี้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น

IQ Option-Partner-Dashboard

สำหรับพันธมิตรแดชบอร์ดคืออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เขารับสมัครลูกค้าสำหรับโบรกเกอร์ สามารถดูสถิติที่อัปเดตและรายละเอียดที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ที่นี่ ซึ่งรวมถึงจำนวนผู้ค้าที่ถูกอ้างอิงผ่านลิงก์คำแนะนำแต่ละรายการ แดชบอร์ดเป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบสถิติทั้งหมด อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ออกแบบมาอย่างดีให้ข้อมูลที่โปร่งใส

dash1

สถิติของแดชบอร์ด: มีการอัปเดตสถิติเกี่ยวกับลิงก์ในแดชบอร์ด ขอบคุณสำหรับมันที่มีประสิทธิภาพสถิติได้รับการกระจายและปรับปรุงในเวลาจริง คุณสามารถดูวันที่ของการโฆษณาของลูกค้าการเข้าชมการมอบหมายที่ไม่ซ้ำใครการแปลงและผลกำไรต่อลูกค้า พาร์ทเนอร์สามารถตรวจสอบผลกำไรโดยการเปลี่ยนการประทับเวลา

statistics en

พันธมิตร - โปรโมชั่น

ในพื้นที่โปรโมชั่นโบรกเกอร์มีเครื่องมือส่งเสริมการขายมากมายให้กับ บริษัท ในเครือ ใช้เพื่อตั้งค่าแคมเปญโฆษณาบนพีซีเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ IQ Option ยังมีรูปภาพสต็อกและสื่ออื่น ๆ มากมายเพื่อสนับสนุนการโปรโมต

Promode

การชำระเงิน

บริษัท ในเครือที่เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรบน IQ Option สร้างรายได้เสริมที่ดี นายหน้าจ่ายค่าคอมมิชชั่นตรงเวลาอย่างแน่นอน การชำระเงินจะทำเดือนละสองครั้ง (ในวันที่ 15 และสิ้นเดือน) การชำระเงินครั้งแรกให้กับพันธมิตรใหม่จะดำเนินการหลังจากแนะนำลูกค้าที่ใช้งานอยู่ 10 ราย ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการชำระเงินคือการลงทะเบียนกับ IQ Option รวมถึงที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ ในฐานะวิธีการชำระเงิน บริษัท ในเครือ IQ Option สามารถเลือกการโอนเงินผ่านธนาคารแบบคลาสสิกและ eWallets WebMoney, Neteller และ Skrill ที่ใช้บ่อย

รายชื่อ 10 อันดับแรก

ในรายการนี้พันธมิตรทุกรายจะเห็นพันธมิตรชั้นนำที่ทำเงินได้มากที่สุดบน IQ Option นี่คือการเปรียบเทียบส่วนบุคคลมันเป็นหลักปฏิบัติสำหรับ บริษัท ในเครืออื่น ๆ ทั้งหมด รายการนี้ยังแสดงรายได้ทั้งหมดของ บริษัท ในเครือในช่วง 30 วันที่ผ่านมา

top10 de

ข่าว

ในพื้นที่ข่าวพันธมิตรสามารถดูข้อมูลและกระดานข่าวที่อัปเดตเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตรได้ ตัวอย่างเช่นมีการเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงแพลตฟอร์มและการอัปเดตซอฟต์แวร์

สนับสนุน

IQ Option ให้พาร์ทเนอร์มีพื้นที่สนับสนุนแยกต่างหากโดยไม่ขึ้นกับการสนับสนุนลูกค้า บริษัท ในเครือสามารถส่งตั๋วเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านผู้จัดการบัญชีของตน ในกรณีเร่งด่วนคุณสามารถติดต่อพนักงานสนับสนุนผ่าน Skype

นโยบายโปรแกรมพันธมิตร IQ Option ที่สำคัญ

บริษัท ในเครือต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่ระบุไว้ด้านล่าง มิฉะนั้นคุณอาจถูกบล็อกโดยโปรแกรมพันธมิตร:

 • บริษัท ในเครือไม่สามารถวางโฆษณาที่มีชื่อ "IQ Option" บน Google AdWords สิ่งนี้ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายเครื่องหมายการค้านายหน้าใช้สำหรับโฆษณา AdWords ของตนเอง อย่างไรก็ตามพันธมิตรสามารถใช้ AdWords ได้อย่างแน่นอน แต่ IQ Option จะต้องไม่ปรากฏในแนวคิด ควรใส่ "IQ Option" ในรายการคำหลักเชิงลบในโฆษณาของคุณเองเพื่อไม่ให้คำนี้ปรากฏโดยไม่ได้ตั้งใจ
 • หมายเลขโทรศัพท์ของพันธมิตรจะต้องได้รับการยืนยันก่อน จากนั้นเขาก็สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินส่วนตัวของเขาและเพิ่มลงในแดชบอร์ดของเขาได้ หากข้ามขั้นตอนนี้พันธมิตรจะไม่สามารถถอนการชนะได้
 • พันธมิตรจะต้องคัดเลือกผู้ค้าสิบรายที่มีเงินทุนในบัญชีเป็นอย่างน้อยก่อนการจ่ายเงินครั้งแรก จากนั้นพันธมิตรจึงมีสิทธิ์ได้รับค่าคอมมิชชั่น

ขั้นตอนปฏิบัติสำหรับโปรแกรมพันธมิตร

เพื่อให้ประสบความสำเร็จในโปรแกรมพันธมิตรพันธมิตรต้องใช้จ่ายไม่น้อยในการโฆษณา IQ Option สนับสนุนพันธมิตรด้วยเคล็ดลับมากมาย หนึ่งในนั้นคือแนะนำให้ใช้กลุ่ม YouTube และ Facebook เป็นช่องทางการโฆษณาหลัก แต่สื่อโฆษณาอื่น ๆ เช่นเว็บไซต์ของคุณเองก็มีประโยชน์เช่นกัน:

 • YouTube: พอร์ทัลวิดีโอมีผู้ใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ และกำลังพัฒนาในทางเทคนิคเป็นอย่างดี ผู้ลงโฆษณามีคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์มากมายเพื่อช่วยโปรโมตช่องของตนเอง IQ Option มีเนื้อหาสำหรับวิดีโอ ตามหลักการแล้ว บริษัท ในเครือจะพบชื่อและคำหลักที่ดีสำหรับสิ่งนี้ ด้วยการตั้งค่าที่ดีที่สุดผู้เข้าชมจำนวนมากจะเข้าสู่ช่องผ่านการค้นหาของ Google ทั่วไป ลิงก์พันธมิตรกับ IQ Option สามารถรวมเข้ากับวิดีโอได้
 • กลุ่ม Facebook: Facebook มีการเข้าถึงที่กว้างมาก คู่ค้าของ IQ Option หลายรายใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงนี้ในการโฆษณาและเปิดกลุ่ม Facebook ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการโฆษณา เนื้อหาอาจเป็นแบบฝึกหัดฟรีและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการซื้อขายการพัฒนาตลาดและการพัฒนาทางเศรษฐกิจหรือสังคมโดยทั่วไปที่มีผลกระทบต่อราคาตลาดหลักทรัพย์ ด้วย Facebook ผู้สนใจจำนวนมากสามารถเข้าถึงได้จากพรมแดนทางภูมิศาสตร์และประชากร
 • การพัฒนาเว็บไซต์: วิธีการแบบดั้งเดิมนี้ใช้โดย บริษัท ในเครือเกือบทุกแห่งไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการส่งเสริมนายหน้า เว็บไซต์ควรให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับลิงค์พันธมิตรที่ฝังอยู่บน IQ Option
 • แคมเปญ PPC: นี่คือการตลาดแบบเสียเงิน วิธีนี้ถือเป็นส่วนน้อยและแนะนำในขอบเขตที่ จำกัด เท่านั้น ถึงกระนั้นก็มีประโยชน์ในส่วนประสมทางการตลาด

สรุป: ภาพรวมข้อดีของโปรแกรมพันธมิตร IQ Option

โปรแกรม IQ Option ทำงานได้เพียงเพราะชื่อแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโบรกเกอร์ ใครก็ตามที่ต้องการสร้างรายได้แบบพาสซีฟออนไลน์โดยไม่ต้องใช้ความพยายามและความเสี่ยงมากเกินไปจะพึงพอใจกับมันมาก ค่าคอมมิชชั่นของนายหน้าพูดเพื่อตัวเอง ข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดคือ:

 • โปรแกรมนี้มีให้บริการใน 175 ประเทศ 13+ ภาษา
 • IQ Option นำเสนอเครื่องมือการซื้อขายมากมายให้กับผู้ค้าดังนั้นจึงเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
 • มีค่าใช้จ่ายทางการเงินเล็กน้อยสำหรับ บริษัท ในเครือ
 • โปรแกรมพันธมิตรให้คะแนนด้วยการจ่าย Rev Share สูงถึง 50% และ CPA สูงถึง US $ 1,200
 • IQ Option ให้ลิงค์สากลและการวิเคราะห์โดยละเอียด

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร