บล็อก / ข่าว


50 CFDS หุ้นใหม่พร้อมใช้งานแล้วที่ IQ Option

News article deนายหน้า IQ Option ขณะนี้เสนอ CFD หุ้นใหม่ 50 รายการ หุ้นอาจเป็นประเภทสินทรัพย์ที่มีความผันผวน ความเคลื่อนไหวของพวกเขามีความรุนแรงเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงปลายฤดูร้อนปี 2018 โดยหุ้นบางตัวร่วงลงอย่างรวดเร็วในเดือนตุลาคม ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ที่มีใบปลิวสูงเช่น Amazon ความผันผวนที่รุนแรงอย่างผิดปกติในตลาดหุ้นแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการระบาดของสงครามการค้าโดยเฉพาะระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนอัตราดอกเบี้ยหลักที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาและปัญหาบางอย่างในยูโรโซนเช่นปัญหาลูกในอิตาลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรุนแรงมักมีการเคลื่อนไหวลดลงในวันที่ 9 และ 10 ตุลาคม ด้วย CFD ของหุ้นนักลงทุนยังสามารถเก็งกำไรจากราคาที่ลดลง

stock news de

Inzwischen werden die meisten Aktienindizes, darunter der S& P 500, an signifikanten Haltelinien gestützt. Es kann jedoch noch weitere Korrekturen nach unten geben. Der IWF schätzt das globale Wirtschaftswachstum inzwischen deutlich pessimistischer ein, selbst die Möglichkeit einer kommenden weltweiten Rezession schließen Experten nicht mehr aus. Als sehr zentral gilt dabei der durch den US-Präsidenten ausgelöste Handelskrieg. Er dürfte das globale Wachstum nachhaltig beschädigen.

คุณสามารถดูได้ที่นี่ว่า IQ Option ได้เพิ่ม CFD ส่วนแบ่งต่างๆลงในพอร์ตโฟลิโอ หุ้นเหล่านี้บางส่วนจะยังคงเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้และบางส่วนอาจร่วงลง ด้วย CFD ของ IQ Option คุณจะได้รับประโยชน์จากทั้งสองทิศทางเสมอ

ขณะนี้โบรกเกอร์ได้ขยายขอบเขตของหุ้นโดย CFD ใหม่ทั้งหมด 50 รายการเพื่อให้มี CFD มากกว่า 170 หุ้น

50 stock cfd de

สินทรัพย์บางส่วนที่คุณสามารถซื้อขายได้ใน IQ Option

นอกจากหุ้นเหล่านี้แล้วคุณยังสามารถซื้อขายหุ้นอื่น ๆ อีกมากมายบนแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ซับซ้อนของ IQ Option รวมถึงหุ้น forex ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์ ETF และสกุลเงินดิจิทัล คุณจะได้รับประโยชน์จากสเปรดที่ต่ำและคุณสมบัติทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของแพลตฟอร์ม เลือกจากการแสดงแผนภูมิที่หลากหลายและใช้ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคมากมายสำหรับการซื้อขายของคุณ มีให้สำหรับผู้ค้านอกสหภาพยุโรปและนักลงทุนสถาบันในสหภาพยุโรป (ผู้ค้าที่มีบัญชีมืออาชีพ) เลเวอเรจของ CFD หุ้นสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในการกำจัด น่าเสียดายที่ ESMA ของ European Financial Market Authority ได้ จำกัด ผลการใช้ประโยชน์นี้สำหรับผู้ค้าส่วนตัวในสหภาพยุโรป

คุณสามารถค้นหาข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นได้ที่ IQ Option ในบทความ การซื้อขาย CFD หุ้นด้วย IQ Option - ประสบการณ์ของเรา. ใช้ความผันผวนของตลาดใหม่สำหรับการซื้อขายหุ้นของคุณกับโบรกเกอร์ยอดนิยม!

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร