ข่าว


20 ตัวบ่งชี้ที่มีประสิทธิภาพใหม่สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีให้ที่ IQ Option

News article de

ตัวชี้วัดทางเทคนิคเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับเทรดเดอร์ พวกเขามักพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งในการตัดสินใจซื้อขาย นายหน้า IQ Option เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เพิ่มตัวบ่งชี้ใหม่ 20 ตัวลงในแพลตฟอร์มซึ่งบางตัวเป็นสิ่งใหม่และเป็นนวัตกรรมใหม่ ตัวแทนจำหน่ายยังไม่น่าจะรู้จักเธอ เราต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง:

shinohara intensity indicator de

คุณเคยได้ยินตัวบ่งชี้อัตราความเข้มข้นของ SHINOHARA หรือไม่?

ตัวชี้วัดทางเทคนิคของ IQ Option แบ่งออกเป็นเจ็ดกลุ่ม:

คลาสสิก

ลูกค้าของ IQ Option ใช้ตัวบ่งชี้ยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วและได้พิสูจน์ตัวเองในทางปฏิบัติ ตัวอย่างเช่น Bollinger Bands, RSI, Stochastic Oscillator หรือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

ตัวบ่งชี้โมเมนตัม

ตัวบ่งชี้โมเมนตัมใหม่ ได้แก่ Aroon Oscillator, Balance of Power, Klinger Oscillator, Center of Gravity, True Strength Index, Woodies CCI และ Williams's Percent Range

Volatilitätsindikatoren

ตัวบ่งชี้เหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งด้วยเหตุผลหลายประการ ตัวอย่างเช่น ATR (Average True Range) สามารถช่วยให้เทรดเดอร์วาง Stop Loss ได้อย่างชำนาญหรือปรับการขายทำกำไรให้เข้ากับความผันผวนของตลาดในปัจจุบัน ตัวชี้วัดความผันผวนที่ใหม่กว่าของ IQ Option คือ Average True Range, Donchian Channels และ Chaikin Volatility

ตัวบ่งชี้แนวโน้ม

เทรดเดอร์ทุกคนรู้ดีว่าเทรนด์คือเพื่อนของเขา ที่ IQ Option ตัวบ่งชี้สำหรับการกำหนดแนวโน้ม ได้แก่ Aroon Indicator, Mass Index และ McGinley Dynamic แต่ยังมีอีกมากมายโบรกเกอร์ได้ใช้ตัวบ่งชี้แนวโน้มทั้งหมด 24 ตัวในแพลตฟอร์ม

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ถูกใช้โดยผู้ค้านักลงทุนระยะยาวและผู้จัดการสินทรัพย์ทั้งหมด มีค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่เรียบง่ายและเป็นเลขชี้กำลังในหมู่คนอื่น ๆ แต่ตัวเลือกนั้นกว้างกว่าโดยรวม ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ใหม่ที่ IQ Option ได้แก่ GD โดย Arnaud Legoux, GD ของกำลังสองน้อยที่สุด, GD แบบปรับตัวโดย Kaufman และ Rainbow GD

Volumeindikatoren

ตัวบ่งชี้ปริมาณการซื้อขายมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากยืนยันแนวโน้มหรือบ่งชี้การเปลี่ยนแปลง ตัวบ่งชี้ปริมาณใหม่ที่ IQ Option ได้แก่ Net Volume, Weis Wave Volume และ Volume Oscillator

ตัวบ่งชี้อื่น ๆ

IQ Option มีรูปแบบใหม่ ๆ เช่น Coppock Curve และ Chande Kroll Stop ในกลุ่มของสายพันธุ์ที่แปลกใหม่เหล่านี้มีตัวบ่งชี้ที่น่าสนใจทั้งหมด 20 ตัว

โดยรวมแล้วตอนนี้ IQ Option นำเสนอตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่น่าประทับใจแก่ลูกค้ากว่า 70 รายการ!

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลฟอเร็กซ์และ CFD เป็นการเก็งกำไรสูงและอาจนำไปสู่การสูญเสียเงินทุนทั้งหมด ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อสูญเสีย
การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้สามารถได้รับค่าตอบแทนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร