บล็อก / ข่าว


CRYPTO-TRADING - ตัวเลือกการลงทุนมากถึง X10 พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option

News article en
ผู้ใช้ IQ Option จากประเทศที่ไม่อยู่ภายใต้การควบคุมสามารถซื้อขายในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่ผันผวนได้ด้วยเลเวอเรจสูงสุด 10 เท่า! คุณลักษณะใหม่นี้ช่วยลดจำนวนเงินทุนที่จำเป็นในการเปิดและรักษาตำแหน่ง bitcoin และช่วยให้ผู้ค้าที่มีความเสี่ยงที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มผลกำไรสูงสุด

ตัวคูณการลงทุนสูงสุดสำหรับ bitcoin คือ x5 จนถึงตอนนี้ แต่ตอนนี้ผู้ค้า crypto สามารถแลกเปลี่ยนด้วยตัวคูณ x3, x5 หรือ x10 แน่นอนว่าผู้ค้าที่มีความระมัดระวังมากกว่ามีทางเลือกในการซื้อขายโดยไม่มีเลเวอเรจ (ไม่มีตัวคูณ) โปรดทราบว่าผู้ค้าจากสหภาพยุโรป (EU) ไม่สามารถเข้าถึงการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ใช้ประโยชน์ได้ IQ Option เนื่องจากข้อบังคับบางประการ

multiplier nw

หากต้องการเปลี่ยนตัวคูณ (หรือเลเวอเรจ) ในแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ให้เปิดแท็บ "ตัวคูณ" ที่อยู่ทางด้านขวาของหน้าจอ ด้วย bitcoin คุณสามารถเลือกระหว่าง x3, x5 หรือ x10 เลเวอเรจ การซื้อขายโดยไม่เฉลี่ยสามารถทำได้โดยเลือก "ซื้อ"

ด้วย IQ Option ตัวคูณการลงทุนสำหรับตราสารสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างกันอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของสกุลเงินดิจิทัลนั้น ๆ เช่นสภาพคล่อง สกุลเงินดิจิทัลบางสกุลไม่มีตัวคูณการลงทุน (ไม่มีเลเวอเรจ) ในขณะที่สกุลเงินอื่นมีเลเวอเรจสูงสุด x3 สูงสุด x5 หรือสูงสุด x10 ในขณะนี้ bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลเดียวที่สามารถซื้อขายได้โดยมีตัวคูณการลงทุน x10 ตัวอย่างของตัวคูณการลงทุนสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างกันมีดังนี้:

นายหน้า การงัด
Bitcoin x10
Ethereum x5
เงินสด Bitcoin x5
Litecoin x5
ระลอก x5
Bitcoin ทอง ไม่มีตัวคูณ
Zcash x3

crypto selection

นี่เป็นเพียงไม่กี่ CRYPTOCURRENCIES ที่นำเสนอโดย IQ Option ผู้ซื้อขายสามารถเลือกระหว่างตัวเลือกที่ดีของ 13 CRYPTOS!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้การคูณการลงทุนด้วย IQ Option

ตัวคูณการลงทุนของ IQ Option คืออะไรกันแน่? มันเป็นเพียงลักษณะเดียวกับการงัดหรือการเข้าเกียร์ ลองใช้ตัวคูณการลงทุน x10 ของ bitcoin เป็นตัวอย่าง

สมมติว่า bitcoin ซื้อขายที่ 10,000 ดอลลาร์และผู้ค้า / นักลงทุนที่มีบัญชีซื้อขาย 1,000 ดอลลาร์ตัดสินใจเปิดสถานะซื้อ (long) บน bitcoin ด้วยเงิน 100 ดอลลาร์ หากไม่มีการคูณการลงทุน (ไม่ใช้เลเวอเรจ) นักลงทุนรายนี้จะสามารถซื้อ 0.01 bitcoin ด้วยเงิน 100 เหรียญ ราคา bitcoin ที่เพิ่มขึ้น 10% จะทำให้ได้กำไร 10 เหรียญ (10% จาก 100 เหรียญ)

* ตัวอย่างการคำนวณในบทความข่าวนี้ไม่รวมต้นทุนการซื้อขาย

ในทางกลับกันตัวเลือกในการใช้ตัวคูณการลงทุนของ IQ Option ให้นักลงทุนเพิ่มสองวิธีในการเข้าถึงการลงทุน bitcoin ของเขา:

  • หากเขาต้องการเพิ่มผลกำไรที่เป็นไปได้สูงสุด แต่ยังคงใช้เพียง $ 100 ในบัญชีซื้อขายของเขาเขาอาจเปิดการซื้อขายแบบใช้เลเวอเรจ x10 ด้วยเงิน $ 100 ซึ่งจะซื้อเขา 0.1 bitcoin (มูลค่า $ 1000) เนื่องจากมูลค่าตามสัญญาของตำแหน่งตอนนี้ใหญ่กว่าสิบเท่าราคา bitcoin ที่เพิ่มขึ้น 10% จะทำให้เทรดเดอร์ได้รับ $ 100
  • หากเขาต้องการควบคุมขนาดตำแหน่งเดียวกัน (เช่นในตัวอย่างแรกของการซื้อขายที่ไม่ได้รับค่าเฉลี่ย 100 ดอลลาร์) แต่ใช้เงินทุนในบัญชีซื้อขายน้อยกว่ามากเขาอาจเปิดการซื้อขายที่มีเลเวอเรจด้วยเงิน $ 10 โดยใช้ตัวคูณการลงทุนของ x10. ในกรณีนี้เงินเพียง $ 10 จะทำให้เขาเข้าถึงการลงทุนโดยมีมูลค่าตามสัญญา 100 ดอลลาร์และช่วยให้เขาได้รับ 10 ดอลลาร์หากราคา bitcoin เพิ่มขึ้น 10% ผู้ค้าที่ใช้งานอยู่ซึ่งมักจะเปิดการซื้อขายหลายรายการพร้อมกันอาจได้รับประโยชน์จากความยืดหยุ่นพิเศษที่ข้อเสนอเลเวอเรจที่สูงขึ้น

ในตัวอย่างด้านบนที่อธิบายการคูณเลเวอเรจ / การลงทุนควรสังเกตว่าเลเวอเรจที่สูงขึ้นจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไร แต่ยังเพิ่มความเสี่ยง ผู้ค้าที่ใช้เลเวอเรจควรเข้าใจด้วยว่าการสูญเสียลอยตัวซึ่งอาจเกิดขึ้นจากตำแหน่งที่มีเลเวอเรจจะทำให้มาร์จิ้นบัญชีของเขาลดลงซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงหากไม่มีการตั้งสำรอง ในทางกลับกันเทรดเดอร์และนักลงทุนที่ใช้เลเวอเรจอย่างชาญฉลาดสามารถเพิ่มผลกำไรได้มาก

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น