ประเทศ


IQ Option COUNTRY LIST - ประเทศตัวเลือก IQ ที่ถูกแบนและถูกกฎหมาย

“ IQ Option ไม่รับเทรดเดอร์จากประเทศของคุณ”

เมื่อผู้ค้าบางรายพยายามที่จะลงทะเบียนกับ IQ Optionพวกเขาได้รับข้อความ:“ IQ Option ไม่รับผู้ค้าจากประเทศของคุณ” เนื่องจากผู้ค้าเหล่านี้อาศัยอยู่ในประเทศที่ต้องห้ามซึ่ง IQ Option ไม่ได้ให้บริการใด ๆ เฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศที่ยอมรับเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงบริการและแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option ได้

ประเทศที่ถูกห้าม

ประเทศที่ IQ Option ไม่สามารถใช้งานได้ ได้แก่ ออสเตรเลียสหรัฐอเมริกาเบลเยียมแคนาดาอิหร่านอิสราเอลญี่ปุ่นลัตเวียเกาหลีเหนือปากีสถานปาเลสไตน์รัสเซียซูดานซีเรียและตุรกี

ตัวอย่างของประเทศที่รองรับ (หรือประเทศที่อนุญาต) ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถซื้อขายด้วย IQ Option ได้แก่ ประเทศในยุโรปเช่นเยอรมนีฝรั่งเศสสเปนสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์โปรตุเกสสวีเดนสวิตเซอร์แลนด์กรีซอิตาลีไอซ์แลนด์เป็นต้น

ประเทศที่ถูกกฎหมายอื่น ๆ ได้แก่ แอฟริกาใต้เกาหลีใต้บราซิลอาร์เจนตินาเม็กซิโกนิวซีแลนด์ไทยเปรูชิลีโคลอมเบียเวเนซุเอลาซาอุดีอาระเบียไต้หวันเป็นต้น

ความแตกต่างระหว่างประเทศในสหภาพยุโรปและนอกสหภาพยุโรป

ในสหภาพยุโรป (สหภาพยุโรป) การซื้อขายออนไลน์อยู่ภายใต้การควบคุมของ ESMA (European Securities and Markets Authority) IQ Option Europe Ltd. ได้รับการควบคุมโดย ESMA และลูกค้า IQ Option ที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรปจึงอยู่ภายใต้ข้อบังคับและเงื่อนไขการซื้อขายของ ESMA

ESMA ได้ห้ามไบนารี่ออฟชั่นและดิจิทัลออปชั่น ซึ่งหมายความว่าผู้ค้า IQ Option จากสหภาพยุโรป (ยกเว้นผู้ค้ามืออาชีพในสหภาพยุโรป) ไม่สามารถเข้าถึงตราสารเหล่านี้ได้ อย่างไรก็ตามผู้ค้าเหล่านี้สามารถซื้อขาย FX option ด้วย IQ Option ได้เนื่องจาก ESMA อนุญาต

ESMA ยังได้ จำกัด จำนวนเลเวอเรจที่มีให้สำหรับผู้ค้าปลีกในสหภาพยุโรป ดังนั้นผู้ค้าจากนอกสหภาพยุโรปสามารถใช้เลเวอเรจได้สูงกว่าผู้ค้าจากสหภาพยุโรป

ประเทศที่ห้ามไบนารีและดิจิทัลออปชั่น:

ตัวอย่างของประเทศที่ตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลถูกห้าม ได้แก่ เยอรมนีฝรั่งเศสออสเตรีย * เบลเยียมเอสโตเนียบัลแกเรียโครเอเชียไซปรัสเนเธอร์แลนด์สาธารณรัฐเช็กเดนมาร์กอิตาลีฟินแลนด์กรีซฮังการีไอร์แลนด์ * ลัตเวียลิทัวเนีย , ลักเซมเบิร์ก, มอลตา, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, สโลวีเนีย, สเปน, สวีเดนและสโลวาเกีย

* เป็นประเทศที่ต้องห้าม

ประเทศที่มีตัวเลือกไบนารีและดิจิทัล:

ประเทศที่มีตัวเลือกไบนารีและดิจิทัลเป็นประเทศที่ถูกกฎหมาย (IQ Option-) ทั้งหมดนอกสหภาพยุโรป ตัวอย่างของประเทศเหล่านี้ ได้แก่ สวิตเซอร์แลนด์ไทยแอฟริกาใต้เกาหลีใต้อาร์เจนตินาเม็กซิโกนิวซีแลนด์เปรูชิลีโคลอมเบียเวเนซุเอลาซาอุดีอาระเบียไต้หวันโบลิเวียมาเลเซียและบราซิล

ประเทศเหล่านี้ไม่สามารถเข้าถึงตัวเลือก FX ได้เนื่องจากมีให้สำหรับผู้ค้าจากสหภาพยุโรปเท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศ IQ Option ที่รองรับและเป็นที่ยอมรับโปรดอ่านบทความต่อไปนี้:

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น