บล็อก / ข่าว


การซื้อขาย CFD สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option

News article en

IQ Option ได้เพิ่ม CFD สินค้าโภคภัณฑ์ในรายการโอกาสการซื้อขาย ประการหนึ่งกฎข้อบังคับของ ESMA ได้ห้ามการซื้อขาย Binary Options สำหรับนักลงทุนรายย่อยภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรป นักลงทุนรายย่อยและผู้ค้ามืออาชีพสามารถมีส่วนร่วมในการซื้อขาย CFD โดยใช้ IQ Option แพลตฟอร์ม

ผู้ค้าจะได้รับเลเวอเรจสูงสุด x150 สำหรับ CFD สินค้าโภคภัณฑ์ (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข) อย่างไรก็ตามหลังจากวันที่ 1 สิงหาคมเลเวอเรจสำหรับนักลงทุนรายย่อยจะลดลงเหลือ 1:10 ตามกฎระเบียบของ European Security and Markets Authority (ESMA) ผู้ค้าที่ไม่ใช่ชาวยุโรปจะยังคงได้รับเลเวอเรจเช่นเดิมแม้ว่าจะดำเนินการตามกฎระเบียบแล้วก็ตาม

สินค้าที่นำเสนอโดย IQ Option

ในขณะนี้ผู้ค้าที่ใช้แพลตฟอร์ม IQ Option จะสามารถเลือกสินค้ายอดนิยมได้จาก 9 รายการ น้ำมันดิบ WTI นำเสนอโดย IQ Option สำหรับการซื้อขาย CFD ยังคงมีปริมาณการซื้อขายที่สูง นอกจากนี้ยังมีน้ำมันดิบเบรนต์ซึ่งเป็นสินค้าพลังงานที่สำคัญ น้ำมันเบนซินที่ใช้ในการขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิงจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ค้าในการซื้อขายสินค้า

ทองคำยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเนื่องจากมูลค่าโลหะไม่ผันผวนในระยะยาว เป็นทางเลือกในการลงทุนที่ดีเมื่อมีความตึงเครียดในตลาด เงินแพลตตินั่มและทองแดงก็เป็นการลงทุนที่ดีและปริมาณการซื้อขายก็ค่อนข้างสูงเช่นกัน

ข้าวโพดและข้าวสาลีเป็นสินค้าอาหารที่ IQ Option นำเสนอสำหรับการซื้อขาย CFD อาหารปศุสัตว์และอาหารหลักยังสามารถทำให้การซื้อขาย CFD สินค้ามีความท้าทายสำหรับผู้ค้าที่ต้องการสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ

ตอนนี้ลูกค้าของ IQ Option สามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการซื้อขาย CFD ในสินค้าที่มีการซื้อขายมากที่สุดทั่วโลก ตัวเลือกนี้เปิดให้สำหรับผู้ค้านอกยุโรปและยุโรปนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนมืออาชีพ

rohstoff en

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น