ข่าว


CFDS CRYPTO พิเศษ - IQ Option เพิ่ม 3 เครื่องมือใหม่

News article en

ผู้คลั่งไคล้ Crypto จะต้องหลงรักเครื่องมือ cryptocurrency พิเศษใหม่ใน IQ Option แพลตฟอร์มการซื้อขาย ผู้ค้าจากประเทศที่ไม่ได้รับการควบคุมสามารถซื้อขาย Bitcoin Cash x20, EOS x20 และ Litecoin x20 ได้นอกเหนือจากสกุลเงินมาตรฐานและสกุลเงินคริปโตพิเศษอื่น ๆ ที่มีให้บริการจนถึงตอนนี้

expiry time en

เครื่องมือ CRYPTOCURRENCY พิเศษมีเวลาหมดอายุล่วงหน้า (ทุกวัน)

CFD สกุลเงินดิจิทัลแบบพิเศษของ IQ ช่วยให้คุณมีเลเวอเรจที่สูงกว่า CFD สกุลเงินดิจิทัลมาตรฐานที่สอดคล้องกันรวมทั้งสเปรดที่ต่ำกว่ามาก

ตัวอย่างเช่น bitcoin CFD มาตรฐานสามารถซื้อขายได้ด้วยการตั้งค่าเลเวอเรจ x3, x5 และ x10 ในขณะที่ Bitcoin x100 (bitcoin CFD พิเศษ) สามารถซื้อขายได้โดยใช้การตั้งค่าเลเวอเรจ x100 เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

เกี่ยวกับความแตกต่างของสเปรดในขณะที่ CFD litecoin มาตรฐานอาจมีสเปรด 10.66% Litecoin x20 (crypto CFD พิเศษ) อาจมีสเปรดเพียง 1% (ตัวอย่างจริง)

CFD การเข้ารหัสลับพิเศษของ IQ Option จะหมดอายุในแต่ละวันซึ่งหมายความว่าการซื้อขายจะไม่สามารถระงับได้เป็นระยะเวลาไม่ จำกัด แต่แน่นอนว่าผู้ค้าสามารถเปิดการซื้อขายใหม่ได้หากการซื้อขายที่มีอยู่ถูกปิดโดยอัตโนมัติ

ด้วยสเปรดที่ต่ำมาก CFD การเข้ารหัสลับพิเศษสามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้ค้าที่ต้องการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระหว่างวัน

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น