ตัวเลือก


การซื้อขายตัวเลือกไบนารีด้วย IQ Option

เมื่อพูดถึงการซื้อขายตัวเลือกไบนารี IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายออปชั่นที่มั่นคงและคุณสมบัติที่จำเป็นอื่น ๆ IQ ช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะนำหน้าแพ็ค อ่านต่อเพื่อดูว่าไบนารี่ออปชั่นคืออะไรวิธีเทรดด้วย IQ Option และคุณสมบัติใดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับโบรกเกอร์นี้

ไบนารี่ออฟชั่นมีให้เฉพาะลูกค้าที่ไม่ใช่สหภาพยุโรปและลูกค้าในสหภาพยุโรปบางรายที่มีบัญชีมืออาชีพกับ IQ Option

overview iq binary
ตัวเลือกไบนารีกับ IQ

ภาพรวม:

  • นาที. ฝากเงิน $ 10
  • นาที. การลงทุน $ 1
  • กำไรสูงถึง 95% *
  • บัญชีทดลองฟรี

* จำนวนเงินจะเข้าบัญชีในกรณีที่ลงทุนสำเร็จ

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

ไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้ผู้ค้าสามารถคาดเดาการเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์หนึ่ง ๆ และลงทุนด้วยเงินจำนวนหนึ่ง:

 • ซึ่งอาจสูญเสียไปอย่างสิ้นเชิงในกรณีของการซื้อขายที่ขาดทุน
 • หรือคูณด้วยปัจจัยกำไรที่แน่นอนในกรณีของการซื้อขายที่ชนะ

ลองใช้สัญญาซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น EUR / USD ที่มีการจ่ายเงิน 90% เป็นตัวอย่าง ผู้ซื้อขายสามารถเก็งกำไรในการเพิ่มขึ้นของราคาของคู่สกุลเงินนี้หรือเมื่อราคาตกลง ผู้ซื้อขายจำเป็นต้องตัดสินใจในสิ่งต่อไปนี้:

 • ไม่ว่าราคาจะขึ้นหรือลง
 • เมื่อใดที่จะเข้าสู่การซื้อขายราคานัดหยุดงาน (ราคาที่จะเข้าสู่การซื้อขาย)
 • ลงทุนในการค้าเท่าไร
 • เวลาหมดอายุของตัวเลือก

เมื่อเทรดเดอร์ได้กำหนดคะแนนทั้งหมดแล้วเขาหรือเธอสามารถเข้าสู่การเทรดและรอจนกว่าจะหมดอายุเพื่อที่จะรู้ว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไร (ไบนารี่ออปชั่นของ IQ Option สามารถขายได้ถึงจุดหนึ่งก่อนเวลาหมดอายุ) หากผู้ซื้อขายเชื่อว่าราคาจะสูงขึ้นเขาจะซื้อตัวเลือกการโทรและในกรณีที่คาดว่าราคาจะต่ำกว่าสามารถซื้อตัวเลือกการวางได้ ในเทอร์มินัลซื้อขายของ IQ Option ปุ่ม Call option จะเป็นสีเขียวและอ่านว่า "สูงกว่า" ในขณะที่ปุ่ม put option จะเป็นสีแดงและอ่านว่า "Lower" ดูภาพหน้าจอนี้:

call option button

เรามาตรวจสอบสถานการณ์เฉพาะเพื่อทำความเข้าใจรายละเอียดทางเทคนิคเกี่ยวกับวิธีการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ในตัวอย่างการซื้อขายออปชั่นบน EUR / USD นี้เราจะใช้พารามิเตอร์ต่อไปนี้:

 • โขกราคา 1.16500.
 • เวลาหมดอายุ: 5 นาทีหลังจากทำสัญญาตัวเลือก
 • การจ่ายเงิน: 90% ของจำนวนเงินลงทุน
 • ตัวเลือกการโทรถูกซื้อโดยผู้ซื้อขายที่คาดว่าราคาของ EUR / USD จะเพิ่มขึ้นและสูงกว่า 1.16500 (ราคานัดหยุดงาน) ในเวลาที่ตัวเลือกนั้นหมดอายุ
 • การซื้อขายนี้มีการลงทุน $ 10

ดังนั้นเมื่อผู้ซื้อขายซื้อตัวเลือกการโทรนี้สิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้จะเกิดขึ้น:

 • หากราคาอยู่ที่ 1.16500 เมื่อตัวเลือกหมดอายุเทรดเดอร์จะไม่สูญเสียเงินลงทุน 10 ดอลลาร์หรือได้รับอะไรเลยเพราะราคา ณ เวลาที่หมดอายุจะเหมือนกับราคานัดหยุดงาน
 • หากราคาซื้อขายสูงกว่า 1.16500 เมื่อถึงเวลาหมดอายุผู้ซื้อขายจะได้รับ 90% ($ 9) จากจำนวนเงิน ($ 10) ที่เขาลงทุน ดังนั้นเมื่อตัวเลือกหมดอายุเทรดเดอร์จะยังคงมีเงินลงทุนเริ่มต้นที่ $ 10 บวกกับอีก $ 9 ซึ่งหมายความว่าเขาทำกำไรได้ $ 9
 • หากราคาซื้อขายต่ำกว่า 1.16500 เมื่อถึงเวลาหมดอายุผู้ซื้อขายจะสูญเสียเงินลงทุนเริ่มต้น $ 10
 • ผู้ซื้อขายอาจเลือกที่จะออกจากการซื้อขายตัวเลือกก่อนกำหนดด้วยเหตุผลใดก็ได้ สิ่งนี้จะ จำกัด ศักยภาพในการทำกำไรของเขาในการซื้อขายนั้น ๆ เนื่องจากการจ่ายเงิน (ในกรณีที่รับรู้กำไร) ในเวลานั้นจะน้อยกว่าการจ่ายเงินสูงสุดซึ่งอาจทำได้ในกรณีที่ราคาสูงกว่าราคานัดหยุดงานในช่วงเวลาที่หมดอายุ . แน่นอนในกรณีที่การออกจากไบนารี่ออฟชั่นก่อนกำหนดส่งผลให้เกิดการสูญเสียการสูญเสียในบางกรณีอาจน้อยกว่าการสูญเสียสูงสุดซึ่งอาจเกิดขึ้นได้หากตัวเลือกนั้นหมดอายุจากเงิน (ต่ำกว่าราคานัดหยุดงาน)

ตอนนี้เราได้ครอบคลุมพื้นฐานบางประการของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นแล้วมาดูวิธีการซื้อขายกับ IQ Option โดยเฉพาะ

วิธีการซื้อขายตัวเลือกไบนารีด้วย IQ Option

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option สามารถทำได้โดยทำดังต่อไปนี้:

1. หลังจากเปิดบัญชีจริงหรือบัญชีทดลองด้วย IQ Option ให้เปิดแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option บนเว็บหรือเดสก์ท็อป:

open new chart

2. คลิกที่ปุ่ม "บวก" ถัดจากเครื่องมือการซื้อขายปัจจุบันเพื่อเปิดแผนภูมิใหม่ สิ่งนี้จะนำคุณไปสู่รายการตราสารที่มีตัวเลือกไบนารี:

list of instruments

3. จากรายการไบนารี่ออฟชั่นให้เปิดแผนภูมิสำหรับตราสารที่คุณต้องการซื้อขาย

4. ที่ด้านขวาของแพลตฟอร์มให้เลือกจำนวนเงินลงทุนและเวลาหมดอายุจากนั้นคลิกที่ปุ่ม "HIGHER" หรือ "LOWER" เพื่อยืนยันตัวเลือก "โทร" หรือ "ใส่" ตามลำดับ ดูภาพหน้าจอนี้:

confirm a call

เปอร์เซ็นต์ความสามารถในการทำกำไรคือเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินที่ลงทุนซึ่งจะเข้าบัญชีของคุณสำหรับการเทรดที่ประสบความสำเร็จ เปอร์เซ็นต์ในภาพหน้าจอนี้คือ * 71% ซึ่งหมายความว่าเทรดเดอร์ที่ลงทุน 10 ดอลลาร์ในการเทรดที่ประสบความสำเร็จจะคงไว้ที่ $ 10 นี้และได้รับเพิ่มอีก $ 7.10 ทันทีที่ไบนารี่ออปชั่นหมดอายุ หากเทรดเดอร์สูญเสียการเทรดเขาจะสูญเสียเงิน 10 ดอลลาร์ที่เขาลงทุนไป

* จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

เครื่องมือไบนารี่ออฟชั่นที่นำเสนอโดย IQ Option

ด้วย IQ Option ลูกค้าสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจากประเภทสินทรัพย์ต่อไปนี้: ฟอเร็กซ์ (ประมาณ 34 คู่) หุ้นและดัชนีหุ้น (ประมาณ 24 คู่) และสินค้าโภคภัณฑ์ (ทองคำและเงิน) ผู้ซื้อขายยังสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์ด้วย OTC (ผ่านเคาน์เตอร์) ไบนารี่ออปชั่นซึ่งพร้อมให้บริการเมื่อตลาดสำหรับไบนารี่ออปชั่นปกติปิด มีคู่ฟอเร็กซ์เพียงไม่กี่คู่เท่านั้นที่สามารถซื้อขายกับ OTC binary option ได้

เงินฝากขั้นต่ำและขนาดการซื้อขาย

เงินฝากขั้นต่ำที่ IQ Option คือ $ 10 และขนาดข้อตกลงขั้นต่ำคือ $ 1

เปอร์เซ็นต์การทำกำไร

เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินของไบนารี่ออปชั่นที่แตกต่างกันจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันเวลาหมดอายุค่าสเปรดและการทำธุรกรรมของเครื่องมืออ้างอิงสภาพคล่องของเครื่องมือ (ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสเปรดของเครื่องมือนั้นด้วย) และปัจจัยอื่น ๆ เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสูงสุด (ในตราสารบางประเภท) อยู่ที่ประมาณ 90% ถึง 95% แต่อาจแตกต่างกันไปในบางครั้ง

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option

แม้ว่า IQ Option จะนำเสนอตราสารที่สามารถซื้อขายได้อื่น ๆ อีกมากมายนอกเหนือจากสัญญาออปชั่นที่แตกต่างกัน แต่ก็เป็นที่รู้จักกันดีในการนำเสนอโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวเลือกการซื้อขายรวมถึงไบนารี่ออฟชั่นด้วย

ส่วนสำคัญของโครงสร้างพื้นฐานของโบรกเกอร์ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือแพลตฟอร์มการซื้อขาย แพลตฟอร์มต้องมีความน่าเชื่อถือและแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังต้องใช้งานง่ายและตอบสนองเพียงพอที่จะดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้ทันท่วงที จากนั้นแน่นอนว่าแพลตฟอร์มจะต้องมีแผนภูมิที่จำเป็นตัวบ่งชี้ทางเทคนิคและคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้การซื้อขายสะดวกและแม่นยำที่สุด มาดูคุณสมบัติบางอย่างที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option อย่างละเอียดยิ่งขึ้น:

1. แผนภูมิและตัวบ่งชี้ทางเทคนิค

การวิเคราะห์ทางเทคนิคเกี่ยวกับเครื่องมือการซื้อขายต่างๆสามารถทำได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพด้วยแพ็คเกจการสร้างแผนภูมิของ IQ Option ไม่ว่าคุณจะชอบใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ออสซิลเลเตอร์หรือแม้แต่ Ichimoku Cloud อินดิเคเตอร์เหล่านี้ (และอื่น ๆ อีกมากมาย) สามารถใช้ได้อย่างอิสระในแพลตฟอร์มการซื้อขาย

indikatoren rev

ตัวบ่งชี้บางส่วนที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option

2. คุณสมบัติอื่น ๆ ของแพลตฟอร์ม (ทางด้านซ้ายของแพลตฟอร์ม)

รายการอื่น ๆ ในแพลตฟอร์มของ IQ Option มีดังต่อไปนี้:

 • ผลงานรวม (คุณสามารถดูรายชื่อตำแหน่งที่เปิดอยู่ทั้งหมดได้ที่นี่)
 • ประวัติการซื้อขาย (รายการการซื้อขายที่ปิดทั้งหมด)
 • การแชทและการสนับสนุน (แชทกับเพื่อนเทรดเดอร์หรือตัวแทนสนับสนุน IQ Option)
 • ลีดเดอร์บอร์ด (ดูว่าผู้ค้ารายอื่นมีความสามารถอย่างไรโดยอ้างอิงจากการซื้อขายที่ชนะเท่านั้น)
 • วิเคราะห์การตลาดs (รับข่าวสารสดและการอัปเดตตลาดที่นี่)
 • ทัวร์นาเมนต์ (รับข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันการซื้อขายของ IQ Option ที่นี่)
 • วิดีโอสอน (เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดที่นี่)
 • ช่วยด้วย (ถามคำถามหรือดูคำถามที่พบบ่อยในส่วนนี้)

3. คุณสมบัติแพลตฟอร์มเพิ่มเติม

ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option ผู้ค้าสามารถซื้อขายตัวเลือกไบนารี (และตราสารอื่น ๆ ) ได้โดยตรงบนแผนภูมิที่พวกเขากำลังดูอยู่ ไม่จำเป็นต้องเปิดช่องป้อนคำสั่งซื้อแยกต่างหากหรืออะไรแบบนั้น ทำให้การดำเนินการซื้อขายสะดวกมาก

ผู้ซื้อขายยังสามารถเลือกระหว่างประเภทแผนภูมิต่างๆ (เช่นแผนภูมิแท่งเทียนแผนภูมิ Heikin-Ashi แผนภูมิเส้นแผนภูมิแท่ง ฯลฯ ) ใช้กรอบเวลาที่แตกต่างกันและใช้เครื่องมือกราฟิกเพื่อวาดเส้นและคุณลักษณะอื่น ๆ บนแผนภูมิ

กฎระเบียบ / ใบอนุญาตของ IQ Option

IQ Option Europe Ltd. จดทะเบียนที่ไซปรัสและอยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC IQ Option Ltd. จดทะเบียนที่เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์และนิติบุคคลนี้ไม่ได้รับการควบคุม

แอพมือถือของ IQ Option

นักเทรดที่ต้องการเทรดไบนารี่ออฟชั่นโดยเฉพาะบนอุปกรณ์มือถือสามารถทำได้บนอุปกรณ์ Android และ iOS ด้วย IQ Option progressive Web App (PWA)
Google Play และ App Store ไม่มีแอพสำหรับเทรดไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วยแอพ PWA บนมือถือโปรดอ่านบทความของเรา IQ Option กปภ.

สาธิตฟรี

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ IQ Option คือบัญชีทดลองฟรีที่มีคุณสมบัติและสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ทั้งหมดของบัญชีเงินจริง นอกจากนี้ผู้ค้าที่มีบัญชีเงินจริงสามารถสลับระหว่างบัญชีจริงและบัญชีทดลองได้โดยเพียงแค่เลือกบัญชีที่ต้องการ (จากเมนูแบบเลื่อนลง) ที่ด้านบนของแพลตฟอร์มการซื้อขาย นี่คือภาพหน้าจอ:

switch demo live

แตะที่ลูกศรถัดจากยอดคงเหลือในบัญชีเพื่อสลับระหว่างบัญชีสดและบัญชีสาธิต

ทัวร์นาเมนต์

IQ Option ทำให้การแข่งขันการซื้อขายมีให้สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในสหภาพยุโรปและลูกค้าในสหภาพยุโรปบางรายที่มีบัญชีซื้อขายระดับมืออาชีพด้วย IQ Option ในแต่ละทัวร์นาเมนต์สามารถซื้อขายได้เฉพาะไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับบัญชีซื้อขายของทัวร์นาเมนต์ที่มียอดเงินเสมือนจริงตัวอย่างเช่น $ 100; โดยมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 20 เหรียญ (เป็นเพียงตัวอย่าง) ยอดเงินในบัญชีเสมือนเริ่มต้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าเงินรางวัลและโครงสร้างและระยะเวลาของการแข่งขันแตกต่างกันไป

ผู้เข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลซึ่งแบ่งระหว่างผู้ค้าอันดับต้น ๆ (โดยปกติจะอยู่ระหว่าง 1 ถึง 30) ด้วยเงินมากที่สุดในบัญชีการแข่งขันเมื่อสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์ ผู้เข้าแข่งขันสามารถเปิดการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วยเงินส่วนใดส่วนหนึ่งที่มีอยู่ในบัญชีการแข่งขัน พวกเขายังสามารถใช้เครื่องมือ "ซื้อซ้ำ" ซึ่งช่วยให้พวกเขาเติมเงินในบัญชีซื้อขายทัวร์นาเมนต์เสมือนของตนด้วยมูลค่าของยอดดุลเริ่มต้นในกรณีที่ยอดคงเหลือต่ำกว่ามูลค่าของยอดดุลเริ่มต้น เครื่องมือซื้อซ้ำนี้สามารถใช้ได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้งในแต่ละทัวร์นาเมนต์ แต่การซื้อซ้ำแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายเท่ากับค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สนับสนุนลูกค้า

ทีมสนับสนุนของ IQ Option พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ผ่านแชทสดโทรศัพท์หรืออีเมล

รางวัล

ไม่น่าแปลกใจที่ IQ Option ได้รับรางวัลมากมาย สิ่งเหล่านี้ได้รับรางวัล IQ Option สำหรับแอปการซื้อขายที่โดดเด่นความมุ่งมั่นในคุณภาพและความเป็นเลิศประสิทธิภาพการออกแบบที่ไร้ที่ติและคุณสมบัติอื่น ๆ แม้ว่า IQ Option จะมีมากกว่าไบนารี่ออปชั่น แต่รางวัลมากมายสำหรับบริการและโครงสร้างพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับไบนารี่ออฟชั่น

award

IQ Option มักจะได้รับรางวัลสำหรับแอปการซื้อขายความพึงพอใจของลูกค้าและคุณลักษณะที่ดีอื่น ๆ

สรุป

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่มั่นคงพร้อมแอพเทรดที่ดีโดยเฉพาะการเทรดไบนารี่ออฟชั่น มีสินทรัพย์ไบนารี่ออฟชั่นที่หลากหลายและยังมีตัวเลือกดิจิทัลคู่ฟอเร็กซ์ CFD ของหุ้น CFD สินค้าโภคภัณฑ์ CFD สกุลเงินดิจิทัลและ ETF

แอปการซื้อขายของ IQ Option (เดสก์ท็อปออนไลน์หรือมือถือ) มีเครื่องมือทั้งหมดที่ผู้ซื้อขายอาจต้องการและการดำเนินการซื้อขายด้วยแอปที่มุ่งเน้นผู้ใช้นี้เป็นเรื่องน่ายินดี

บันทึก: เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น