ข่าว


MEGA VOLATILITY และสเปรดต่ำ - นอกจากเนื้อสัตว์จะมีขนาด!

News article enBeyond Meat Inc (BYND) ออกสู่สาธารณะในวันที่ 2 พฤษภาคมและกลายเป็น IPO วันแรกที่มีผลการดำเนินงานดีที่สุดนับตั้งแต่เปลี่ยนสหัสวรรษ ในวันซื้อขายวันแรก Beyond Meat ปิดที่ 65.75 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าราคา IPO 163% ที่ 25 ดอลลาร์ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Beyond Meat ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยละเมิดเครื่องหมาย $ 200 ในวันที่ 18 มิถุนายน BYND มีรายชื่ออยู่ใน Nasdaq

beyond meat en

นอกเหนือจากเนื้อสัตว์ที่ลอยอยู่มักจะต่ำกว่า 0.5%

Beyond Meat Inc (BYND) ออกสู่สาธารณะในวันที่ 2 พฤษภาคมและกลายเป็น IPO วันแรกที่มีผลการดำเนินงานดีที่สุดนับตั้งแต่เปลี่ยนสหัสวรรษ ในวันซื้อขายวันแรก Beyond Meat ปิดที่ 65.75 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าราคา IPO 163% ที่ 25 ดอลลาร์ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Beyond Meat ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยละเมิดเครื่องหมาย $ 200 ในวันที่ 18 มิถุนายน BYND มีรายชื่ออยู่ใน Nasdaq

ข่าวดีก็คือลูกค้า IQ Option สามารถเข้าถึงหุ้นที่ผันผวนนี้ได้อย่างสะดวกสบายโดยการซื้อขายสัญญาเพื่อรับส่วนต่าง เมื่อเทียบกับราคาที่ผันผวนอย่างมากสเปรดของ Beyond Meat นั้นค่อนข้างเบาบางทำให้เป็นสินทรัพย์ที่น่าสนใจอย่างเหลือเชื่อ * สำหรับการซื้อขายในขณะนี้ อัตราส่วนการแพร่กระจายต่อความผันผวนของสินทรัพย์มีความสำคัญมากเนื่องจากมีอิทธิพลโดยตรงต่อโอกาสในการทำกำไรของคุณ

Beyond Meat ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสและผลิตเนื้อสัตว์ทดแทนจากพืช

* โปรดทราบว่าข้อมูลในบทความนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อเป็นคำแนะนำในการลงทุน

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น