ข่าว


เปิดบัญชีกับ THAI BAHT, PHILIPPINE PESO และ Southern AFRICAN RAND ทันที

News article enผู้ค้าบน IQ Option จากประเทศไทยฟิลิปปินส์และแอฟริกาใต้สามารถมีบัญชีซื้อขายในสกุลเงินท้องถิ่นของตนได้แล้ว แน่นอนว่าเทรดเดอร์เหล่านี้ไม่ได้ จำกัด เฉพาะสกุลเงินท้องถิ่นของพวกเขาพวกเขายังสามารถเลือกระหว่างสกุลเงินอื่น ๆ ได้อีกสองสามสกุลเช่นดอลลาร์สหรัฐยูโรปอนด์อังกฤษและในบางกรณีคือรูเบิลรัสเซีย

สกุลเงิน เงินฝากขั้นต่ำ
ดอลลาร์สหรัฐ 10
ยูโร 10
รูเบิลรัสเซีย 300
ปอนด์อังกฤษ 20
ริงกิตมาเลเซีย 40
หยวนจีน 70
รูเปียห์อินโดนีเซีย 100000
ดงเวียดนาม 200000
แรนด์ของแอฟริกาใต้ 150
เปโซของฟิลิปปินส์ 500
บาทไทย 270

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับ ZAR (150), PHP (500) และ THB (270) ทั้งหมดแปลเป็นประมาณ $ 10 และขนาดการซื้อขายขั้นต่ำสำหรับแต่ละประเภทบัญชีเหล่านี้คือประมาณ $ 1

ลูกค้าจากแอฟริกาใต้ฟิลิปปินส์และไทยสามารถส่งเงินไปยัง IQ Option ได้โดยไม่ต้องเสียค่าแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในการแปลงสกุลเงินท้องถิ่นเป็นดอลลาร์ปอนด์หรือยูโร แน่นอนว่าการถอนเงินก็ถูกกว่าเช่นกันเพราะไม่มีการแลกเปลี่ยนสกุลเงินอีกครั้ง

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น