บล็อก / ข่าว


50 CFDS หุ้นใหม่พร้อมให้บริการแล้วที่ IQ Option!

News article en

โดยทั่วไปแล้วหุ้นถือเป็นประเภทสินทรัพย์ที่มีความผันผวน สัปดาห์ที่แล้วหรือสองสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่มีข้อยกเว้นโดยหุ้นมีความผันผวนเป็นพิเศษ ความกังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นในสหรัฐฯส่งผลให้วอลล์สตรีทลดลงอย่างรวดเร็วในสัปดาห์ที่แล้วโดยลดลงมากที่สุดในวันพุธที่ 10 ตุลาคม

stock news en

WHAT A STEEP DECLINE IN THE S& P 500 INDEX!

In the meantime, stock indices like the S& P 500 have found some support, but the possibility of a deeper correction cannot be ruled out. There have recently been talks of the possibility of a global economic recession in the near future and the trade war between the U.S. and China is not helping the outlook for global growth at all.

โชคดีที่ผู้ค้า CFD หุ้นสามารถทำกำไรได้ไม่เพียง แต่จากการเพิ่มขึ้นของหุ้นเท่านั้น แต่ยังมาจากการลดลงอีกด้วย IQ Option ได้เพิ่ม CFD หุ้น 50 รายการเพื่อขยายการเสนอขายให้มากกว่า 170 หุ้น!

50 stock cfd en

หุ้นบางส่วนที่คุณสามารถซื้อขายได้ด้วย IQ Option

หุ้นเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายสามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายที่แข็งแกร่งของ IQ Option คุณสามารถคาดหวังสเปรดที่ต่ำการสร้างแผนภูมิที่น่าสนใจและคุณสมบัติของแพลตฟอร์มที่ดีด้วย IQ Option. และอย่าลืมพูดถึงเรื่องนั้นด้วย เลเวอเรจที่สูงขึ้นสำหรับ CFD ของหุ้น ขณะนี้มีให้บริการสำหรับลูกค้านอกสหภาพยุโรปและผู้ค้ามืออาชีพในสหภาพยุโรป!

คุณชอบความผันผวนของตลาดหรือไม่? ทำไมไม่เทรด CFD หุ้นล่ะ!

กรุณาอ่าน "ซื้อขาย CFD หุ้นด้วย IQ Option” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น