ข่าว


ตัวเลือกดิจิทัลใหม่พร้อม IQ Option: ทองคำ, เงิน, น้ำมันดิบและน้ำมันดิบ WTI

News article en

IQ Option มีเครื่องมือดิจิทัลออฟชั่นใหม่ 4 รายการที่คุณสามารถซื้อขายได้ ได้แก่ ทองคำเงินน้ำมันดิบและน้ำมันดิบ WTI ตราสารเหล่านี้เช่นเดียวกับตัวเลือกดิจิทัลอื่น ๆ ทั้งหมดมีให้สำหรับผู้ค้าที่ไม่ได้รับการควบคุมเท่านั้น ผู้ค้ารายย่อยจากสหภาพยุโรปไม่สามารถเข้าถึงได้แม้ว่าพวกเขาจะมี FX Options ให้เลือกมากมาย

digital option trade en

การซื้อขายตัวเลือกดิจิทัล (บนทองคำ) ในการดำเนินการ

Digital Options สามารถซื้อขายได้ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำ $ 1 คุณสามารถเลือกระหว่างราคาการประท้วงที่แตกต่างกันเมื่อทำการซื้อขาย Digital Options และรับเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสูงสุด * 900%

* เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินใช้กับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสูงสุดสำหรับตัวเลือกดิจิทัลคือ 900%

นอกจากทองคำเงินน้ำมันดิบและน้ำมันดิบ WTI แล้วผู้ค้ายังสามารถซื้อขายตัวเลือก FX กับคู่ฟอเร็กซ์ที่หลากหลาย OTC (ผ่านเคาน์เตอร์) Digital Options ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อขายได้ในช่วงสุดสัปดาห์เมื่อสัญญา FX Option มาตรฐานไม่พร้อมใช้งาน

โปรดทราบว่าจำนวนตราสาร FX Option ที่มีอยู่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น