ข่าว


20 ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคใหม่ที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วย IQ Option!

News article en

ตัวชี้วัดทางเทคนิคใช้กันอย่างแพร่หลายในโลกการค้าและมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อเมื่อทำการตัดสินใจซื้อขาย IQ Option ได้เพิ่มตัวบ่งชี้ใหม่ 20 ตัวลงในแพลตฟอร์มซึ่งมีไม่กี่ตัวที่ไม่เป็นที่รู้จักเลย มาดูกัน…

shinohara intensity indicator en

คุณเคยได้ยินตัวบ่งชี้อัตราความเข้มข้นของ SHINOHARA หรือไม่?

ตัวชี้วัดทางเทคนิคของ IQ Option แบ่งออกเป็น 7 กลุ่ม:

เป็นที่นิยม

นี่คือตัวบ่งชี้ที่ลูกค้า IQ Option มักใช้และคุ้นเคยมากที่สุด ตัวอย่างเช่น Bollinger Bands, RSI, Stochastic oscillator, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทั่วไปเป็นต้น

โมเมนตัมอินดิเคเตอร์

ตัวบ่งชี้โมเมนตัมใหม่ ได้แก่ Aroon Oscillator, Balance of Power, Center of Gravity, Klinger Oscillator, True Strength Index, Williams's Percent Range และ Woodies CCI

ความผันผวน

ตัวบ่งชี้ความผันผวนสามารถใช้งานได้จริงด้วยเหตุผลหลายประการ ตัวอย่างเช่นตัวบ่งชี้ ATR (ช่วงจริงโดยเฉลี่ย) สามารถช่วยให้ผู้ค้าจับคู่หยุดการขาดทุนและทำคำสั่งทำกำไรกับความผันผวนของตลาดในปัจจุบัน

ตัวชี้วัดความผันผวนใหม่ของ IQ Option ได้แก่ : Average True Range, Chaikin Volatility และ Donchian Channels

ตัวบ่งชี้แนวโน้ม

เทรนด์คือเพื่อนของคุณ! แต่มีเครื่องมืออะไรบ้างที่คุณสามารถใช้เพื่อระบุทิศทางและความแข็งแกร่งของแนวโน้มได้ IQ Option มีตัวบ่งชี้แนวโน้มไม่น้อยกว่า 24 ตัวซึ่งรวมถึงดัชนีใหม่เหล่านี้: Aroon, Mass Index และ McGinley Dynamic

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยนักเทรดนักลงทุนและผู้จัดการเงินทุกประเภท คุณอาจคุ้นเคยกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่เรียบง่ายและเป็นเลขชี้กำลัง แต่ยังมีอีกไม่กี่อย่างให้เลือก

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ใหม่ในคลังแสงของ IQ Option ได้แก่ Arnaud Legoux Moving Average, Adaptive Moving Average ของ Kaufman, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่กำลังสองน้อยและ Rainbow Moving Average

ปริมาณ

ปริมาณการซื้อขายเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญอย่างยิ่งที่สามารถใช้เพื่อยืนยันแนวโน้มและคาดการณ์การกลับตัวได้ ตัวบ่งชี้ระดับเสียงใหม่ ได้แก่ Net Volume, Volume Oscillator และ Weis Wave Volume

ตัวบ่งชี้อื่น ๆ

กลุ่มนี้มีตัวบ่งชี้ที่น่าสนใจ 20 ตัวที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ ตัวชี้วัดใหม่ในส่วนนี้ ได้แก่ Chande Kroll Stop และ Coppock Curve

ขณะนี้ลูกค้า IQ Option มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่น่าประทับใจให้เลือกมากกว่า 70 รายการ!

คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจเช่น Options, Cryptocurrencies, Forex และ CFDs มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD ลงทุนด้วยเงินที่คุณสามารถจ่ายได้เท่านั้น